[Exclusive] 4 ลัคนาราศี ที่ความสัมพันธ์จืดจาง รักที่กำลังหวานมีโอกาสสะดุด เจอตอไม่ได้หยุดในช่วงปลายปี

ผ่านกันมาครึ่งปีแล้ว, ในช่วงหลังจากนี้จะไม่ใช่ช่วงเวลาที่ง่าย กระดานดาวทั้งกระดาวกำลังเข้าสู่จังหวะ ‘ไม่สวย’ ตั้งแต่การเดินไปเจอจุดที่สะดุด มุมดาวที่สร้างความแตกหักและแตกแยก ดาวอุบัติเหตุและการโยกย้าย รวมไปถึงราหูที่จะย้ายในช่วงตุลาคมนี้ ความจริงเมื่อต้นปีมีหลายลัคนาราศีที่มีเกณฑ์ที่จะมีความรักที่ดี โดยเฉพาะลัคนาราศีเมษและลัคนาราศีตุล ที่มีโอกาสมีความรักแบบเปิดเผย และลัคนาราศีพฤษภและลัคนาราศีพิจิก ที่มีคนที่กำลังดูๆ กันอยู่ ไม่เชิงว่าคบ แต่ก็ตั้งใจว่าจะลองคุยกับคนนี้นี่แหละ ช่วงก่อนเดือนกรกฎาคมก็ดูความสัมพันธ์จะดีอยู่หรอก แต่เมื่อเข้าสู่เดือนกรกฎาคม ดาวทั้งคู่ย้ายเข้าสู่ลัคนาราศีสิงห์ ไปทำมุมกับดาวเสาร์ ดาวที่สร้างความเครียด ห่างไกล แตกหัก, ความรักหลังจากนี้จึงไม่ใช่เรื่องง่าย

 

เพื่อความแม่นยำในการดูดวง เราจะดูกันแบบลัคนาราศี ใครที่ไม่รู้ว่าตัวเองลัคนาราศีอะไร มาเช็กกันได้ที่ตารางด้านล่างนี้ หรือ อ่านวิธีเช็กลัคนาราศีกันได้ที่ ตารางเช็ค “ลัคนาราศี”

 

♥ ลัคนาราศีเมษ

เป็นช่วงที่คุณอาจต้องระมัดระวังความสัมพันธ์กับคนรักให้มาก โดยความสัมพันธ์ของคุณอาจมีปัญหามาจากพฤติกรรมบางอย่างในช่วงเดือนที่ผ่านมา รวมไปถึงเรื่องเกี่ยวกับอนาคต เช่น การงานและการเงินที่มั่นคง คนรักอาจจะรู้สึกอยากถอยไปคุยกับตัวเองสักระยะหนึ่ง หลังจากนี้ให้ประคองความสัมพันธ์ไปให้ดี กัดฟันผ่านช่วงตุลาคมไปให้ได้ ทุกอย่างจะเริ่มคลี่คลายในช่วงต้นปี 2567

 

♥ ลัคนาราศีพฤษภ

ความจริงแล้วปีนี้ยังไม่ถึงคราวการมีความรักแบบเปิดตัวกับใครสักเท่าไหร่ แต่เกณฑ์เจอคนน่าสนใจมีอยู่ในช่วง 1-3 เดือนที่ผ่านมา เพียงแต่ว่าดาวคู่ครองและดาวตัวคุณกำลังเจอตอและหลังจากนั้นจะค่อยๆ เดินแยกกันไป คนคุยที่มองว่าดีในช่วงก่อนอาจไม่ดีอย่างที่คุณคิด และด้วยภาระด้านการงานที่มาก ทำให้คุณตัดสินใจโฟกัสที่งานมากกว่า

 

♥ ลัคนาราศีตุลย์

ระมัดระวังเรื่องปากเสียงกับคนรักให้มากเป็นพิเศษในเดือนนี้ อาจมีเหตุให้ไม่ลงรอยกัน คุณและคนรักจะเริ่มมีเป้าหมายและไลฟ์สไตล์ในช่วงปลายปีที่แตกต่างกัน และค่อยๆ แยกกันไปทำเรื่องที่คุณสนใจ หากประคับประคองผ่านช่วงตุลาคมไปได้ ช่วงมกราคม คุณและเขาจะสามารถกลับมาหวานแววได้เหมือนเดิม

 

♥ ลัคนาราศีพิจิก

เป็นปีแห่งความเหน็ดเหนื่อยและอุปสรรค หากคุณมีความรัก ไม่ว่าจะเป็นคนที่กำลังคุยๆ หรือคนที่มีแฟนอยู่แล้ว คุณจะต้องระมัดระวังการเข้าพบเจอผู้ใหญ่ของคนรักในช่วงเดือนนี้ อาจทำให้เกิดชนวนปัญหาขึ้นได้ และหากคนรักใช้เวลากับคุณบ่อยๆ อาจทำให้ครอบครัวฝั่งคนรักไม่พอใจ ยื่นคำขาดหรือแสดงอาการให้ต่างฝ่ายต่างรู้สึกไม่ดีต่อกัน

Copyright ©  Jeab.com

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Jeab

Jeab.com ตอบโจทย์ “ผู้หญิงรุ่นใหม่” ด้วยไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงในยุคดิจิตอล

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.