[Exclusive] 4 ลัคนาราศีที่มีเกณฑ์มีปัญหาด้านสุขภาพ ในช่วงเดือนกรกฎาคม

ผ่านมาครึ่งปีแล้ว ดาวในกระดานยังไม่เดินดีขึ้นสักเท่าไหร่ และยิ่งในช่วงเดือนกรกฎาคม – สิงหาคม เป็นเดือนที่น่าจับตามอง เพราะมีดาวที่ทำมุมไม่ดี ให้โทษมากกว่าให้คุณ รวมถึงมีดาวใหญ่ที่ต้องใช้เวลาถึง 7 ปี ถึงจะย้ายครั้งหนึ่ง ส่งผลให้หลายราศีมีโอกาสมีปัญหาด้านสุขภาพ มาดูกันว่ามีกลุ่มราศีอะไรกันบ้าง

เพื่อความแม่นยำยิ่งขึ้นไปอีก เราจะดูดวงกันแบบลัคนาราศีนะคะ สามารถเช็คลัคนาของตัวเองกันได้ที่ตารางด้านล่างนี้หรืออ่านเพิ่มเติมได้ที่ ตารางเช็คลัคนาราศี

♥ลัคนาราศีเมษ

ต้องระมัดระวังเรื่องเกี่ยวกับความเครียด โรคเก่าๆ หรืออุบัติเหตุ อีกทั้งในช่วงเวลานี้ โควิด-19 ได้กลับมาระบาดอีกครั้งหนึ่ง ถึงดาวมฤตยู (ดาวที่ไม่ดี ทำให้ชีวิตพลิกผัน) จะย้ายออกจากคนราศีเมษในเดือนนี้ แต่ยังได้รับอิทธิพลจากราหูและดาวอื่นๆ ที่ทำให้คุณอาจจะต้องเผชิญกับปัญหาอยู่

 

♥ลัคนาราศีตุล


เป็นอีกหนึ่งราศีที่ต้องระมัดระวังปัญหาด้านสุขภาพ โดยสาเหตุมาจากการได้ออกไปพบปะเจอกับผู้คนเป็นจำนวนมาก อีกทั้งในช่วงเดือนนี้ต้องระมัดระวังปัญหาด้านสุขภาพและการเสียเงินก้อนใหญ่อย่างไม่คาดฝัน

 

♥ลัคนาราศีธนู

เป็นช่วงที่คุณอาจจะต้องกลับมาโฟกัสด้านสุขภาพเป็นพิเศษ โดยเฉพาะสุขภาพของคุณในระยะยาว เพราะคุณอาจจะเจอโรคเรื้อรังอย่างไม่ทันตั้งตัว เป็นช่วงปีที่คุณควรเริ่มซื้อประกันสุขภาพให้กับตนเอง

♥ลัคนาราศีพิจิก


ดาวประจำตัวได้ตำแหน่งไม่ดีนักในเดือนนี้ หากไม่ได้มีการโยกย้ายแผนกหรือการงาน ก็เป็นเดือนที่คุณต้องระมัดระวังด้านสุขภาพ ซึ่งอาจจะสัมพันธ์ทั้งตัวคุณเองและสัมพันธ์กับผู้ใหญ่ในครอบครัว หากคุณต้องทำงานที่ต้องพบเจอกับผู้คนที่หลากหลาย และอาศัยอยู่ร่วมบ้านกับผู้สูงอายุ ให้คุณดูแลตัวคุณให้มากเป็นพิเศษในช่วงเดือนนี้

♥ลัคนาราศีกุมภ์


คุณจะต้องระมัดระวังปัญหาด้านสุขภาพ โดยสาเหตุอาจจะมาจากพี่ น้องและเพื่อนของคุณ อีกทั้งช่วงนี้คุณอาจจะต้องระมัดระวังเรื่องกับขับขี่รถยนต์ ให้เน้นความปลอดภัยเป็นสำคัญมากที่สุด

 

 

 

Copyright Jeab.com

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Pinksmoke

Heart Of Darkness

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.