[Exclusive] 4 ลัคนาราศีที่เจอด่านเคราะห์รอบด้าน เตรียมตัวตั้งการ์ดรับมือ

ถึงดาวพฤหัสจะเดินมาอยู่ในตำแหน่งที่ให้คุณมากขึ้นกว่าช่วงปีก่อนๆ แต่ราศีที่ถูกคาดว่าดวงจะดีในปีนี้ก็อาจจะยังดีอย่างที่คาดหวัง ส่วนราศีที่เจออุปสรรค์ ก็ยังเจอกันอย่างต่อเนื่องไม่มีอนุโลม แต่สำหรับเดือนกรกฎาคม จะมีทั้งหมด 4 ราศี ที่ดูจะเจอด่านเคราะห์มากกว่าราศีอื่นๆ มาดูกันว่าเป็นราศีอะไรกันบ้าง

 

♥ลัคนาราศีสิงห์

ในเดือนกรกฎาคม มีดาวหลายดวงอยู่ในตำแหน่งที่ไม่ให้คุณสำหรับคนลัคนาราศีสิงห์  หากเมื่อต้นปีคุณเพิ่งมีการโยกย้ายเปลี่ยนแปลงด้านการงาน ช่วงเวลานี้อาจเป็นช่วงที่มีการเปลี่ยนแปลงด้านการงานใหม่อีกครั้งหนึ่ง เกิดภาวะเบื่อจากการย้ายแล้วย้ายอีก หากไม่มีการโยกย้ายงาน ตำแหน่งหน้าที่ที่รับผิดชอบ รวมไปจนถึงผู้ร่วมงานก็มีความเปลี่ยนแปลง อีกทั้งยังต้องระมัดระวังเรื่องการโดนเพ่งเล็งจากผู้ใหญ่อย่างต่อเนื่อง

♥ลัคนาราศีตุล

ดาว ‘อริ’ ไม่ได้ทำมุมส่งผลกับคนลัคนาราศีตุลเมื่อปีที่แล้ว แต่ใช่ว่าลัคนาราศีตุลจะไม่เจอกับอุปสรรคในช่วงเวลานี้ ในช่วงเดือนกรกฎาคม ต้องระมัดระวังเรื่องเกี่ยวกับการเงิน อาจมีเหตุให้เสียเงินก้อนใหญ่ โดยเฉพาะกับพี่น้อง การเดินทาง หรือค่าซ่อมแซมรถ สำหรับคนมีแฟนต้องระวังการหมางใจหรือมีความเห็นไม่ตรงกัน โดยเฉพาะในเรื่องของการเงิน

♥ลัคนาราศีพิจิก

ที่ยังเดินหน้าต่อได้เพราะได้ดาวพฤหัสมาช่วยเหลือเมื่อปลายเดือนเมษายนที่ผ่านมา แต่ก็ไม่เรียกว่าดวงดีด้วยองค์ประกอบจากดาวดวงอื่น ในเดือนที่ผ่านมาเจออุปสรรคเกี่ยวกับเรื่องคู่ค้าคู่สัญญารวมไปจนถึงความรัก ในครึ่งเดือนแรกของเดือนกรกฎาคมดาวประจำตัวอยู่ในตำแหน่งที่ไม่ดีนัก ทำให้ต้องระวังปัญหาสุขภาพ ราศีพิจิกควรใช้ชีวิตอย่างระมัดระวังและเก็บเนื้อเก็บตัว หลีกเลี่ยงการปะทะและทำกิจกรรมเสี่ยงภัย

♥ลัคนาราศีธนู

มาถึงลัคนาราศีที่ได้ผลกระทบหลักและหนักที่สุดของเดือนนี้ อีกทั้งเดือนนี้ยังเป็นเดือนที่หนักที่สุดของลัคนาราศีธนู (แต่ยังมีอีกรอบระหว่างตุลาคม – พฤศจิกายน) ดาวการงาน การเงิน ความรัก คนรัก ลูกน้อง สัตว์เลี้ยง ผู้ใหญ่และที่อยู่อาศัย เสียพร้อมกันในเดือนนี้ นับๆ ได้ทั้งหมด 6 ดวง ทำให้คุณอาจจะต้องระมัดระวังการใช้ชีวิตในทุกด้าน เลี่ยงการเดินทางไกลหรือหากต้องเดินทางก็อาจจะต้องเดินทางอย่างมีสติ ทำบุญเสริมดวงสักหน่อยก็ดี เพื่อเป็นสิริมงคลแก่ชีวิตและเป็นกำลังใจให้ตนเอง

 

Copyright Jeab.com

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Jeab

Jeab.com ตอบโจทย์ “ผู้หญิงรุ่นใหม่” ด้วยไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงในยุคดิจิตอล

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.