[Exclusive] 4 ลัคนาราศีที่ต้องระวังมือที่สาม เพราะเสน่ห์แรงเกิดคาด

เดือนมิถุนายนเป็นเดือนที่ดาวความรักเดินไม่น่ารัก ทำให้ความสัมพันธ์ไม่ชัดเจน เดี๋ยวก็มาเดี๋ยวก็ไป เอาแน่เอานอนไม่ได้ สำหรับคนโสด ต้องระมัดระวังคนที่มีแฟนแล้วเข้ามา ส่วนคนที่มีแฟนแล้ว อาจจะต้องระมัดระวังมือที่สาม ซึ่งก็มี 4 ลัคนาราศีที่ต้องระวังมือที่สาม เพราะเสน่ห์แรงเกิดคาด ว่าแต่จะมีลัคนาราศีใดบ้าง มาดูกันเลย

 

เพื่อความแม่นยำยิ่งขึ้นไปอีก เราจะดูดวงกันแบบลัคนาราศีนะคะ สามารถเช็คลัคนาของตัวเองกันได้ที่ตารางด้านล่างนี้หรืออ่านเพิ่มเติมได้ที่ ตารางเช็คลัคนาราศี

 

♥ ลัคนาราศีเมษ

มีโอกาสได้เจอคนถูกใจ ความรักจะมาพร้อมกับโชคลาภ แต่ระมัดระวังว่าคนที่เข้ามายังไม่จบความสัมพันธ์กับคนรักเก่า หรือยังจบแบบไม่สนิท ทำให้คุณอาจโดนครหาได้ว่าเป็นมือที่สาม ช่วงนี้ใครเข้ามาก็จะลุ่มหลงมาก เคมีในสมองทำงานผิดปกติ อารมณ์อยู่เหนือเหตุผล เอาอะไรมาฉุดก็ฉุดไม่อยู่, ส่วนคนที่มีแฟนแล้ว ระวังจะมีคนถูกใจเข้ามาเพิ่ม ระวังว่าความสัมพันธ์จะวุ่นวาย

 

♥ ลัคนาราศีสิงห์

ที่ต้องระวังคือคนรัก เพราะคนรักของคุณจะมีเพื่อนใหม่มากหน้าหลายตา เขาจะสนุกกับสังคมใหม่ๆ ของเขา และอาจมีคนเข้ามาจีบได้ในช่วงนี้ โดยที่คนรักของคุณอาจจะไม่รู้ตัว หากคุณยังโสดและแอบปิ๊งใครอยู่ คนๆ นั้นอาจจะมีความสัมพันธ์กับคนอายุมากกว่าที่คุณรู้จัก หรือเขาอยู่ในความสัมพันธ์ที่ไม่ดีนัก คุณทำได้แค่ปลอบใจ

 

♥ ลัคนาราศีตุลย์

คนมีแฟนจะติดคุณแฟนมากเป็นพิเศษ แต่คุณแฟนจะไม่มีเวลาให้คุณสักเท่าไหร่นัก ช่วงนี้เสน่ห์คนรักของคุณจะแรงมากขึ้นจนคุณระแวง สำหรับคนที่เพิ่งย้ายไปที่ทำงานใหม่หรือย้ายแผนกใหม่ จะมีคนในแผนกชอบคุณ ส่วนคนโสด มีคนเข้ามาให้ถูกใจ แต่ระวังจะเป็นความรักแบบฉาบฉวย หรืออีกฝั่งมีแฟนอยู่แล้วแต่ไม่ยอมบอกคุณอย่างตรงไปตรงมา

 

♥ ลัคนาราศีธนู

เสน่ห์ยังแรงอย่างต่อเนื่อง ในเดือนนี้จะมีโอกาสมีชื่อเสียง จะทำให้คนเข้าหาคุณมากขึ้นกว่าเดิม จะต้องระมัดระวังคนที่เข้ามาไม่ได้บริสุทธิ์ใจ และบางคนมีแฟนอยู่แล้ว คนมีแฟนแล้วมีโอกาสมีคนเข้ามาให้คุณเลือก อยู่ที่คุณแล้วล่ะว่าจะเลือกให้ชีวิตสงบสุขหรือชีวิตวุ่นวาย

 

 

Copyright ©Jeab.com

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Jeab

Jeab.com ตอบโจทย์ “ผู้หญิงรุ่นใหม่” ด้วยไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงในยุคดิจิตอล

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.