[Exclusive] 5 ลัคนาราศีที่มีเกณฑ์อินเลิฟ เจอความรักในเดือนมิถุนายนนี้

แป๊บเดียวก็เดินทางมาถึงครึ่งปีแล้ว ดาวใหญ่ๆ ย้ายกันไป 2 ดวงในช่วงต้นปี หลายคนอาจเกิดการเปลี่ยนแปลงในชีวิตแบบที่คาดไม่ถึง ทั้งเปลี่ยนในแง่ดีและแง่ที่ไม่ดี สำหรับปลายปี ยังมีด่านพระราหูรอเราอยู่อีก 1 ด่าน ที่จะสร้างความเปลี่ยนแปลงให้กับเรารวมถึงดวงเมืองในช่วงเดือนตุลาคมเป็นต้นไป

แต่ก่อนจะไปลุ้นกับดาวใหญ่ๆ ในเดือนมิถุนายน มีข่าวดีเกี่ยวกับความรักมาบอกกับหลายลัคนาราศี ใครที่โสดมานาน ในที่สุดก็มีแววได้มีคนคุย มีความรักกับเขาสักที ใครที่เป็นโค้ชให้กับบรรดาเพื่อนๆ มีโอกาสจะได้ลงสนามจริง! จะมีลัคนาราศีไหนกันบ้าง มาอ่านกันเลย

 

เพื่อความแม่นยำในการดูดวง เราจะดูกันแบบลัคนาราศี ใครที่ไม่รู้ว่าตัวเองลัคนาราศีอะไร มาเช็กกันได้ที่ตารางด้านล่างนี้ หรือ อ่านวิธีเช็กลัคนาราศีกันได้ที่ ตารางเช็ค “ลัคนาราศี”

 

♥ ลัคนาราศีมังกร

ถึงว่าชาวลัคนาราศีมังกรจะอินกับการหาเงินซะมากกว่าการมีแฟน แต่ก็ไม่วายมีคนเข้ามาไม่ได้หยุด เดือนนี้จะมีคนมาขายขนมจีบ โดยคนนั้นจะมาในรูปแบบของเพื่อนร่วมงาน อาจมีผลประโยชน์บางอย่างเข้ามาหยิบยื่นให้เป็นฉากหน้าเพื่อจีบคุณ ก่อนคุยต้องตรวจสอบสถานะให้ดี เพราะคุณยังมีเกณฑ์เข้าโครงการคนละครึ่งกับเขา ที่หมายถึง เขามีแฟนแล้ว อยากจะแชร์ความผิดกับคุณคนละครึ่ง

 

♥ ลัคนาราศีพฤษภ

เดือนนี้ดาวประจำตัวเดินมาเจอกับดาวคู่ครอง ทำให้มีโอกาสที่จะได้เจอกับรักโรแมนติก หากตามจีบใครอยู่และเขาเงียบๆ ไป อีกฝั่งก็จะเห็นเสน่ห์ของเรามากขึ้นกว่าเดิม และมีแนวโน้มจะได้ใกล้ชิด มีโอกาสที่เพื่อนๆ จะแนะนำใครให้คุณได้รู้จัก ใครที่คุยผ่านโซเชียลมีเดียแต่ไม่เคยเจอหน้ากัน ก็มีเกณฑ์จะได้เจอตัวเป็นๆ และพัฒนาความสัมพันธ์มากขึ้น

 

♥ ลัคนาราศีกรกฎ

ถึงภาพรวมใหญ่ด้านความรักยังไม่ดีมากนัก แต่ก็ใช่ว่าชาวลัคนาราศีกรกฎจะไม่มีเกณฑ์ที่จะมีความรักเข้ามาแวะเวียนเลย ในช่วงนี้มีแววจะเสน่ห์แรง โดยเฉพาะกับคนที่รู้จักจากที่ทำงาน อาจมีคนมามะรุมมะตุ้มรุมรักได้ แต่ต้องตรวจสอบสถานะคนที่เข้ามาให้ดีว่าเขาโสดจริงหรือไม่ ใครที่ย้ายงาน มีแววจะได้เจอรักจากที่ทำงานใหม่

 

♥ ลัคนาราศีตุลย์

เป็นช่วงที่ดาวประจำตัวมีเสน่ห์ ได้ตำแหน่งราชาโชค ใครก็อยากจะใกล้ชิด อยากจะเข้าใกล้ โดยเฉพาะกับคนในที่ทำงานของคุณเอง ใครย้ายงานใหม่มีเกณฑ์จะได้เจอคนรัก หากไม่ย้ายงาน คนที่เข้ามาใหม่ในที่ทำงานก็มีแววว่าจะมาขายขนมจีบอยากสนิทสนม ใครอยากมีแฟนต้องรีบหา เพราะมีโควตาตำแหน่งนี้แค่หนึ่งเดือน

 

♥ ลัคนาราศีพิจิก

หากช่วงก่อนหน้านี้โสดแต่ไม่สนิท มีคนคุยแต่เขาขอห่าง มีโอกาสที่เขาจะกลับมาสนิทสนมและใกล้ชิดกันมากขึ้นกว่าเดิม มีโอกาสได้เดินทางใกล้และศึกษาดูใจกัน ใครที่โสดไม่มีคนคุย จะมีคนเข้ามาขายขนมจีบ อีกฝั่งเป็นคนป๊อบปูล่าที่ใครก็แอบชอบ รีบคว้าเอาไว้ล่ะ!

 

 

Copyright © Jeab.com

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Jeab

Jeab.com ตอบโจทย์ “ผู้หญิงรุ่นใหม่” ด้วยไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงในยุคดิจิตอล

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.