[Exclusive] 4 ลัคนาราศีที่ต้องระวังในเดือนนี้ ดาวใหญ่ย้าย เจอกระทบหนัก

เดือนนี้เป็นเดือนที่มีดาวย้ายเยอะที่สุดในรอบปี โดยจะมีดาวย้ายถึง 8 ดวงด้วยกัน โดยดาวใหญ่ๆ ที่ส่งอิทธิพลในภาพกว้างจะย้ายถึง 2 ดวง คือดาวมฤตยู ที่จะย้ายเข้าสู่ลัคนาราศีพฤษภ ส่งผลกระทบทางตรงถึงลัคนาราศีพฤษภและลัคนาราศีพิจิก และดาวเสาร์ที่จะย้ายเข้าสู่ลัคนาราศีกุมภ์ ส่งผลกระทบทางตรงถึงลัคนาราศีกุมภ์และลัคนาราศีสิงห์ จะส่งผลกระทบอะไรกับทั้ง 4 ลัคนาราศีนี้บ้าง มาฟังกันเลยจ้า

 

 

♥ ลัคนาราศีพฤษภ

เป็นช่วงที่ชีวิตในภาพรวมจะมีการเปลี่ยนแปลง หากคุณเป็นคนที่ไม่มีความเชื่อเกี่ยวกับสายมูเลย คุณอาจจะปรับเปลี่ยนความคิด เข้าสู่สายมู หรือศาสตร์ใดศาสตร์หนึ่งอย่างสุดโต่ง นอกจากนั้นคุณอาจจะต้องระวังปัญหาเกี่ยวกับความเครียด ความคิด สุขภาพ โดยดาวมฤตยูจะสถิตอยู่กับคุณเป็นเวลา 7 ปี ทำให้ระหว่าง 7 ปีนี้ คุณต้องระมัดระวังเรื่องความรักเป็นพิเศษ

 

ลัคนาราศีสิงห์

คุณจะได้รับอิทธิพลจากดาวเสาร์แบบเต็มๆ ไปเป็นเวลา 2 ปีครึ่ง และนั่นอาจทำให้คุณพบกับความตึงเครียด การโดนเพ่งเล็งจากผู้ใหญ่และความห่างไกลจากคนรัก คนที่โสดอยู่แล้วอาจจะโสดยิ่งกว่าเดิมไปในระยะนี้ หากมีแฟนอาจต้องเป็นคนที่อายุห่างกันมากหรือเป็นความรักแบบไกลๆ

 

ลัคนาราศีพิจิก

ดาวมฤตยูจะย้ายมาสถิตในช่องคู่ครองของคุณตลอดทั้ง 7 ปี นั่นอาจทำให้ความสัมพันธ์ระหว่างคุณและคนรักแปลกไปยิ่งกว่าเดิม สำหรับคนมีแฟน เป็นช่วงเวลา 7 ปีที่ต้องประคับประคองความสัมพันธ์ โดยคนรักของคุณอาจมีความคิดและพฤติกรรมที่แปลกไปจากช่วงก่อนๆ มีความสุดโต่งมากขึ้น โดยช่วงที่ต้องระมัดระวังจริงๆ คือช่วงปลายปี 2566

 

ลัคนาราศีกุมภ์

ดาวเสาร์เป็นดาวแห่งความเครียดและความทุกข์จะย้ายมาทับคุณเป็นเวลา 2 ปีครึ่ง คุณอาจจะต้องระมัดระวังทั้งในเรื่องงานและเรื่องเกี่ยวกับความสัมพันธ์ โดยคุณอาจต้องเข้าไปรับหน้าที่ที่ไม่ถนัด และเมื่อรับมาแล้วอาจถูกตำหนิได้ง่าย อีกทั้งเรื่องความรักยังตึงเครียดอันเป็นปัญหาต่อเนื่องมาจากอารมณ์ของตัวคุณและสุขภาพจิต คุณอาจต้องกลับมารักษาจิตใจให้ผ่องใส เพื่อที่จะดึงกราฟในเรื่องอื่นๆ ที่ตกลงไปให้ดีขึ้นกว่าเดิม 

 

 

Copyright ©Jeab.com

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Jeab

Jeab.com ตอบโจทย์ “ผู้หญิงรุ่นใหม่” ด้วยไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงในยุคดิจิตอล

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.