[Exclusive] 7 ลัคนาราศีอะไรมีเกณฑ์มีเสน่ห์และจะได้โชคลาภ  มาพร้อมกันแบบจุกๆ

ดาวพฤหัสย้ายราศีไปช่วงปลายเดือนเมษายน 2567 ทำให้ชีวิตหลายๆ คนเกิดการเปลี่ยนแปลง แต่กระดานไม่ได้มีเพียงดาวใหญ่เพียงอย่างเดียว ยังมีดาวเล็กๆ ที่ส่งผลต่อคนทั้ง 12 ลัคนาราศี สำหรับเดือนนี้ ดาวเล็กๆ มาเรียงตัวอยู่ใกล้กัน ทำให้หลายคนจะได้รับอิทธิพลในด้านดี โดยเฉพาะในเรื่องเกี่ยวกับการเงินและโชคลาภ มาดูกันว่าจะมีลัคนาราศีอะไรกันบ้างค่ะ

เพื่อความแม่นยำในการดูดวง เราจะดูกันแบบลัคนาราศี ใครที่ไม่รู้ว่าตัวเองลัคนาราศีอะไร มาเช็กกันได้ที่ตารางด้านล่างนี้ หรือ อ่านวิธีเช็กลัคนาราศีกันได้ที่ ตารางเช็ค “ลัคนาราศี

 

ลัคนาราศีเมษ

เป็นเดือนที่ดาวพฤหัสเดินเข้าสู่ช่องการเงิน และดาวการเงินได้เดินทางมาทับตัวเอง ทำให้คนลัคนาราศีเมษมีเกณฑ์ได้เงินก้อนใหญ่และโชคลาภ หากต้องการกู้ยืมเพื่อซื้อทรัพย์สินใหญ่ก็มีโอกาสได้มาไม่ยาก รวมไปถึงผู้หลักผู้ใหญ่ในบ้านโอนทรัพย์สินให้เป็นของคุณ

 

ลัคนาราศีพฤษภ

ดาวพฤหัสเป็นดาวการเงินของชาวราศีพฤษภ เมื่อเดินมาทับก็จะเกิดโชคลาภ มีโอกาสได้รับเงินก้อนใหญ่ หากเคยเสียเงินก้อนไหนไป ก็มีเกณฑ์ว่าจะได้เงินก้อนนั้นกลับคืนมา ไม่เพียงแค่เดือนนี้เท่านั้นที่ชาวลัคนาราศีพฤษภจะได้รับอิทธิพลด้านดี ในช่วง 2-3 เดือนนี้ ดูจะเป็นขาขึ้นที่มีทั้งงานและเงินเข้ามาตลอด สำหรับใครที่อยากมีความรัก ก็ให้รอดูในช่วงปลายเดือน

 

ลัคนาราศีกรกฎ

อิทธิพลด้านการเงินในช่วงนี้จะมาจากดาวพฤหัสที่ย้ายลัคนาราศีเข้ามาในช่องการเงิน ชาวกรกฎมีเกณฑ์ได้เงินก้อนใหญ่ สามารถกู้ยืมเงินได้โดยง่าย หากสมัครงานก็มีโอกาสได้เงินเดือนมากขึ้นกว่าเดิม ช่วงปลายเดือนมีคนเข้ามาสนับสนุนช่วยเหลือ หากอยากมีแฟนก็ให้ลองทำความรู้จักกับคนใหม่ๆ ในช่วงนั้น

 

ลัคนาราศีพิจิก

ดาวการเงินและดาวโชคลาภเดินกลับมาส่งอิทธิพลด้านดีให้กับคนลัคนาราศีพิจิก ถึงจะเจอกับเรื่องเครียดในช่วงที่ผ่านมา แต่คุณจะได้รับความช่วยเหลือและมีคนที่มีชื่อเสียงหยิบยื่นอะไรดีๆ มาให้ คุณมีโอกาสได้โชคลาภจากเพศตรงข้าม เป็นที่สนใจของผู้คนมากมาย อีกทั้งมีคนเข้ามาจนคุณเลือกไม่ได้ในช่วงปลายๆ เดือน

 

ลัคนาราศีธนู

ดาวประจำตัวของลัคนาราศีธนูเดินอยู่ในตำแหน่งที่ไม่ดีนัก ช่วงนี้ต้องระวังเรื่องสุขภาพและความสัมพันธ์กับคนรอบข้าง อาจโดนตั้งคำถามจากสังคมค่อนข้างมาก ยังดีดาวการเงินยังเดินอยู่ในตำแหน่งโชคลาภ มีเกณฑ์ได้เงินก้อนจำนวนหนึ่ง แต่เดือนนี้อาจเป็นเดือนสุดท้ายที่คุณจะมีรายได้มาโดยง่าย หลังจากนี้อาจไม่มีอะไรง่ายอย่างที่คุณคิด

 

ลัคนาราศีมังกร

ปัญหาเรื่องการเงินในภาพรวมจากปีก่อนๆ ยังส่งผลต่อเนื่องกับคุณ เพียงแต่ช่วงนี้คุณจะมีโอกาสที่ดี มีคนมาสนับสนุนและช่วยแก้ปัญหาที่มีอยู่ มีโอกาสได้โชคลาภจากคนอายุน้อยกว่า หากทำการค้าขายก็จะมีคนมากมายในความสนใจ ให้รีบเก็บเกี่ยวเงินทองและสะสมเอาไว้ในช่วงนี้

 

ลัคนาราศีมีน

มีโอกาสได้ความช่วยเหลือจากเพื่อนหรือคนรู้จัก มีคนใหม่ๆ เข้ามาสนิทสนม อีกทั้งผู้ใหญ่ยังเมตตาให้ความช่วยเหลือกับตัวคุณ มีโอกาสต่อยอดและได้เรียนต่อในช่วงหลังจากนี้ แต่ต้องระวังคนที่เข้ามามากหน้าหลายตา เพราะอาจไม่ใช่คนโสดอย่างที่คิด

 

 

Copyright © Jeab.com

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Jeab

Jeab.com ตอบโจทย์ “ผู้หญิงรุ่นใหม่” ด้วยไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงในยุคดิจิตอล

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.