[Exclusive] อัพเดทดวงแม่นๆ แซ่บๆ ประจำเดือนกันยายน 2566

ใครกำลังรอดวงประจำเดือนกันยายนอยู่บ้างคะ…มาเช็กดวงแม่นๆ แซ่บๆ จาก Jeab.com กันดูได้เลย ภาพรวมเดือนนี้จะเป็นอย่างไร การเงิน การงาน ความรัก ของแต่ละลัคนาราศี จะเป๊ะ ปัง หรือ ต้องระวังอะไรบ้าง ตามมาเช็กกันได้เลย

เพื่อความแม่นยำในการดูดวง เราจะดูกันแบบลัคนาราศี ใครที่ไม่รู้ว่าตัวเองลัคนาราศีอะไร มาเช็กกันได้ที่ตารางด้านล่างนี้ หรือ อ่านวิธีเช็กลัคนาราศีกันได้ที่ ตารางเช็ค “ลัคนาราศี

 

♥ลัคนาราศีมังกร

การงาน

มีโอกาสได้เดินทางไปทำงานต่างประเทศ หรือต้องประสานงานกับชาวต่างชาติ คนที่อยากเปลี่ยนงาน ให้ลองสมัครงานใหม่ เกณฑ์การเปลี่ยนแปลงกำลังจะมาถึง ส่วนใครที่ไม่ได้คิดจะเปลี่ยนแปลงงาน ก็อาจจะต้องปรับตัวไปทำงานลักษณะใหม่ๆ ที่องค์กรมอบหมายให้กับคุณ ช่วงนี้ต้องเหน็ดเหนื่อยกว่าช่วงก่อนๆ

การเงิน

ถึงรายรับจะเข้ามาแต่รายจ่ายค่อนข้างเยอะ และช่วงนี้ยังคงต้องระวังปัญหาเกี่ยวกับสุขภาพ หากคุณต้องการจะซื้ออะไรใหญ่ๆ ควรชะลอเอาไว้ก่อน ปลายปีคุณยังมีเกณฑ์ได้เสียเงินเพราะความจำเป็นอีกหลายครั้ง

ความรัก
คนโสด เกณฑ์ด้านความรักยังไม่ค่อยดี หากเจอคนน่าสนใจอาจเป็นรักที่ห่างไกลหรือเป็นความรักที่ไม่เหมาะสม ต้องระมัดระวังการคุยอย่างไม่มีสถานะ หากต้องการความโรเมนติกในความสัมพันธ์ ในช่วงปีหน้าดูจะมีแววมากกว่า

คนมีแฟน ช่วงนี้ความสัมพันธ์อาจตึงเครียดอยู่บ้าง โดยเฉพาะหากใครอาศัยหรือทำงานร่วมกันกับคนรัก ระมัดระวังการใช้เงินหรือการกินอาหารไม่ถูกสุขลักษณะจะทำให้คนรักงอนคุณในเดือนนี้

 

♥ลัคนาราศีกุมภ์

การงาน

เพื่อนร่วมงานอาจไม่ค่อยพอใจการทำงานของคุณสักเท่าไหร่นัก ผู้ใหญ่ไม่เอ็นดูเหมือนกับช่วงก่อนๆ ปัญหานี้อาจส่งผลอย่างต่อเนื่องมาจากปัญหาส่วนตัวในมิติอื่นๆ อีกทั้งบริษัทอาจมีการปรับโครงสร้างเกิดขึ้นในช่วงนี้ หากคุณอยากเปลี่ยนงาน ก็สามารถมองหางานใหม่ได้ เพียงแต่ในช่วงปลายปีอาจจะเป็นช่วงที่ยังเอาแน่เอานอนไม่ได้ ย้ายงานแล้วอาจจะมีการย้ายงานอีก

การเงิน

มีโอกาสได้รับเงินก้อนจากผู้ใหญ่ ใครคิดเรื่องการกู้ยืมเอาไว้ จะได้รับการอนุมัติ แต่ถึงจะมีเงินเข้ามาคุณก็ต้องนำไปใช้จ่ายแก้ปัญหาเฉพาะหน้า เรื่องสุขภาพของคนในครอบครัวอาจเป็นปัญหาหลักๆ ที่ทำให้คุณต้องใช้เงิน

ความรัก
คนโสด สามารถเจอคนถูกใจจากทางโซเชียลมีเดียว แต่ก็ยังไม่ใช่จังหวะที่เรียกได้ว่าจะพบกับความรักที่สมหวัง เช่น พูดคุยกันถูกคอแต่ยังไม่ได้มีจังหวะที่มีโอกาสมาเจอกัน หรืออีกฝั่งอยู่ไกลอีกฝั่งนึงของโลก

คนมีแฟน มีโอกาสได้เดินทางไปท่องเที่ยวต่างประเทศกับคนรัก หรือไม่ก็เป็นทริปสายมู เดินสายไหว้พระขอพรให้คุณสามารถช่วยกันแก้ปัญหาที่เผชิญอยู่ด้วยกันได้ ใครอยากได้รถหรือทรัพย์สินใหญ่ๆ เพียงแค่เอ่ยขอ แฟนมีเกณฑ์จะช่วยซื้อ

 

 

♥ลัคนาราศีมีน

การงาน

สัญญาที่เคยเซ็นกับบริษัทอาจจะหมดในช่วงเดือนนี้ คุณสามารถเซ็นสัญญาต่อไปได้ แต่ก็ต้องยอมรับการเปลี่ยนแปลงด้านหน้าที่ที่จะเปลี่ยนไปในช่วงหลังจากนี้ด้วย คุณอาจโดนส่งตัวไปอยู่อีกสาขาหรือโยกย้ายแผนก ตำแหน่งหน้าที่รวมถึงการเงินจะเติบโตขึ้นได้ แต่คุณอาจจะไม่ได้มีความสุขมากนัก

การเงิน

ได้รับการขึ้นเงินเดือนและตำแหน่ง มีเบี้ยขยันเข้ามาให้คุณได้ใช้จ่ายสุรุ่ยสุร่าย คนทำธุรกิจส่วนตัว จะได้รับความสนใจจากผู้คนมากขึ้น คุณใกล้จะสามารถปลดกังวลปัญหาทางการเงินบางอย่างภายในบริษัทของคุณได้แล้ว เรื่องโชคลาภรอไปก่อน มีแต่กลิ่นของความเหน็ดเหนื่อยลอยฟุ้งเต็มไปหมด

ความรัก

คนโสด คุณจะเสน่ห์แรงกับชาวต่างชาติ อีกฝั่งจริงใจแต่ยังเจ็บปวดกับความสัมพันธ์ครั้งเก่าอยู่ ในช่วงนี้เหมาะกับการคุยกันแบบเป็นเพื่อนไปก่อน แต่หากคุณไม่ได้คุยอยู่กับชาวต่างชาติ ช่วงนี้คนเก่าๆ ที่เคยคุยโดยเฉพาะแฟนเก่ามีแววว่าจะทักทายมาและสานสัมพันธ์กับคุณ

คนมีแฟน คุณอาจต้องให้ความสนใจกับเขามากขึ้นสักหน่อย หากที่ผ่านมาเขาอ่อนข้อให้มาตลอด ช่วงเดือนนี้อยู่ๆ เขาก็มีคำถามและแข็งข้อกับคุณมากขึ้น ระมัดระวังอาการเบื่อหน่ายในความสัมพันธ์เพราะอยากอยู่คนเดียว คุณอาจต้องบอกคนรักไปว่าอยู่ๆ ไม่รู้เป็นอะไร ก็อยากเป็นอินโทรเวิร์ทขึ้นมาดื้อๆ

 

 

♥ลัคนาราศีเมษ

การงาน

มีโอกาสด้านการงานมากขึ้นกว่าเดิม แม้ว่างานนั้นจะมาพร้อมกับปัญหาเฉพาะหน้ามากมาย หากมีแพลนย้ายงาน สมัครในช่วงนี้ก็มีโอกาสได้ย้าย ส่วนใครอยากทำธุรกิจของตนเอง มีเกณฑ์จะได้รับเงินสนับสนุนจากคนรัก คนใกล้ชิดหรือการกู้ยืมมาลงทุน กว่าจะส่งผลเป็นกำไรอาจต้องรอในปีหน้า

การเงิน

สภาพคล่องทางการเงินไม่ได้แย่สักเท่าไหร่ มีเกณฑ์ด้านโชคลาภในเดือนนี้ แต่คุณยังคงมีรายจ่ายค่อนข้างมาก โดยเฉพาะรายจ่ายเกี่ยวกับการซ่อมแซมอุปกรณ์เครื่องใช้อิเลกทรอนิค

ความรัก

คนโสด คนเก่าๆ จะกลับมาติดต่อทักทายในช่วงนี้และมีโอกาสจะได้พูดคุยกันมากขึ้นกว่าเดิม หากคุณไม่มีคนคุย จะมีคนใหม่ที่น่าสนใจเข้ามา เพียงแต่ว่าอาจจะต้องสังเกตสักนิดว่าเขาเจ้าชู้ มีคนคุยหลายคนหรือไม่

คนมีแฟน อาจมีปากเสียงกันบ้างเล็กน้อย แต่คนรักจะน่ารักและสนับสนุนคุณเป็นอย่างดี เป็นเดือนที่จะได้ลาภก้อนใหญ่จากคนรัก มีโอกาสที่จะซื้อทัวร์หรือมีการเดินทางท่องเที่ยวด้วยกัน ใครอยากทำธุรกิจ คนรักจะเข้ามาช่วยและมีบทบาทมากขึ้น

 

 

♥ลัคนาราศีพฤษภ

การงาน

มีความก้าวหน้ามากกว่าเดิม ได้ร่วมงานกับหัวหน้าคนใหม่ หรือเป็นตัวคุณนั่นแหละที่ได้ขยับเป็นหัวหน้า สำหรับใครที่เพิ่งโยกย้ายงานใหม่ ผู้ใหญ่ภายในที่ทำงานจะให้ความช่วยเหลือเป็นอย่างดี ถึงจะมีอุปสรรค์และปัญหาเฉพาะหน้าต้องแก้ไขแต่ก็ยังสามารถเดินหน้าต่อได้

การเงิน

เงินเข้าเท่ากับเงินออก มีเรื่องให้วุ่นวายต้องใช้จ่ายไม่ได้หยุด โดยเฉพาะเกี่ยวกับอุปกรณ์เครื่องใช้ที่สัมพันธ์กับการสื่อสาร เช่น คอมพิวเตอร์และโทรศัพท์มือถือ อีกทั้งอาจมีเหตุให้ต้องใช้จ่ายเงินเยอะเกี่ยวกับผู้ใหญ่และที่พักอาศัย เช่น ค่ามัดจำหรือค่าซ่อมแซม

ความรัก
คนโสด คนอายุมากกว่าจะเข้ามาสนิทสนมด้วย ถึงยังไม่มีจังหวะได้พัฒนากันอย่างจริงจังแต่ก็ถือเป็นการเริ่มต้นที่ดี ใครที่เพิ่งเสียใจจากรักครั้งเก่ามาจะเริ่มมูฟออนได้

คนมีแฟน มีไม่พอใจกันบ้าง แต่สุดท้ายคุณก็โกรธคนรักไม่ลงเพราะเขาประสบปัญญาค่อนข้างเยอะและอาจป่วยไม่สบาย ต้องหมั่นเอาอกเอาใจญาติของคนรักเป็นพิเศษ สื่อสารอะไรต้องคิดให้รอบคอบ

 

 

♥ลัคนาราศีเมถุน

การงาน

มีโอกาสได้งานที่สัมพันธ์กับการเดินทางและต่างประเทศ ใครที่คิดสมัครงานมีโอกาสจะได้งานใหม่ หรือหากไม่คิดจะย้าย อย่างน้อยก็ได้เปลี่ยนหัวหน้าหรือคนที่ร่วมงานด้วย คนทำฟรีแลนซ์จะมีงานเข้ามาจนล้นมือ ระวังเรื่องสุขภาพจะทำให้เกิดปัญหาและทำงานส่งไม่ทัน

การเงิน

สภาพคล่องยังไม่ดีสักเท่าไหร่นัก มีเหตุให้ใช้จ่ายเงินเยอะ โดยเฉพาะกับสัตว์เลี้ยงหรือคนอายุน้อยกว่า โชคลาภมีเข้ามาบ้าง แต่เป็นโชคลาภสั้นๆ เข้ามาก็มีเหตุให้ออกไป

ความรัก

คนโสด คุณมีเสน่ห์ ได้พบคนมากหน้าหลายตามากขึ้นกว่าเดิม มีคนเข้ามาคุยกันอย่างถูกคอในช่วงนี้ แต่เรื่องสถานะหรือความรู้สึกยังไม่ชัดเจน ยังเป็นจังหวะที่ทำความรู้จักแบบค่อยเป็นค่อยไป

คนมีแฟน ระมัดระวังเสน่ห์คุณจะแรงจนน่าขนลุก และนั่นทำให้คุณและคนรักมีปัญหาจุกจิกต่อกันได้ ระมัดระวังคำพูดที่ไวกว่าความคิด สิ่งที่พูดออกไปทิ่มแทงใจคนรัก

 

♥ลัคนาราศีกรกฎ

การงาน

ยังคงมีการเปลี่ยนแปลงภายในองค์กรอย่างต่อเนื่อง คุณและทีมมีความจำเป็นที่จะต้องกระตือรือร้นและขยันมากขึ้นกว่าเดิม องค์กรจะเริ่มเข้าสู่เฟสใหม่ของการเปลี่ยนแปลง ต้องระมัดระวังเรื่องการถกเถียงหรือการมีปากเสียงระหว่างคนในทีม มีการพูดกระแนะกระแหนกันจนทำให้บางคนเกิดความเจ็บช้ำในใจ

การเงิน

การเงินของคุณดีขึ้นกว่าช่วงก่อนมาก แต่ก็ยังไม่เรียกว่าดีอย่างเต็มร้อย แต่เพราะคุณเตรียมการเอาไว้อย่างดี ทำให้อุปสรรคด้านการเงินที่เข้ามาจะถูกแก้ไขได้ หากขอปรับฐานเงินเดือนก็มีโอกาสที่หัวหน้าจะให้การอนุมัติ

ความรัก

คนโสด ยังมีอุปสรรคด้านความสัมพันธ์ ต้องระวังความรักซ่อนเร้น หรือเมื่อตกหลุมรักและเจอกันแล้ว ก็มีเหตุให้จากกันด้วยระยะทาง ในช่วงปลายปียังเป็นช่วงที่ยังไม่ค่อนสุขสมหวัง อีกฝั่งหวังพึ่งพิง

คนมีแฟน ระมัดระวังปากเสียงกับคนรักเกี่ยวและที่อยู่อาศัย หากก่อนหน้านี้ได้อาศัยอยู่ด้วยกัน จะต้องแบ่งหน้าที่ความรับผิดชอบและรายจ่ายให้ชัดเจน มีโอกาสที่ฝั่งใดฝั่งหนึ่งต้องไปพักที่อื่นชั่วคราว หรืออาจหมายถึง คนรักมีเหตุให้เดินทางไกลหรือกลับบ้านต่างจังหวัด

 

♥ลัคนาราศีสิงห์

การงาน

มีการริเริ่มอะไรใหม่ๆ เป็นได้ทั้งการเริ่มโพรเจกต์ใหม่และการจัดตั้งบริษัท คนที่สมัครงานเอาไว้มีเกณฑ์จะได้ตำแหน่งที่ภาระค่อนข้างเยอะ แต่ได้ค่าตอบแทนเป็นที่น่าพ่อใจ ฟรีแลนซ์งานจะล้นมือ ทำจนไม่ได้หลับไม่ได้นอน งานที่รับมาเยอะเกินไปอาจส่งผลเสียต่อสุขภาพ

การเงิน

รายรับเป็นที่น่าพอใจ มีโอกาสได้ปรับเงินเดือน คนเป็นเซลล์และฟรีแลนซ์มีความหวังจากรายได้, แต่ถึงจะมีรายรับเข้ามา แต่ก็มีรายจ่ายในการซื้ออุปกรณ์ใหม่ๆ เข้ามาทำงาน

ความรัก
คนโสด เสน่ห์แรงไม่ขาด โดยเฉพาะกับคนภายในที่ทำงาน คนที่เพิ่งย้ายงาน เพื่อนร่วมงานจะเข้ามาเทคแคร์หวังสานสัมพันธ์ ส่วนคนไม่ย้ายงาน คนที่เข้ามาใหม่จะรู้สึกว่าคุณน่ารักและอยากจะศึกษา

คนมีแฟน ระวังความสัมพันธ์จะตึงเครียดเพราะคุณมีความคิดเห็นด้านการงานไม่ตรงกัน หรือปัญหาอาจจะมาจากเรื่องอื่นๆ กระทบเรื่องโน้นบ้าง นี่บ้าง จนมาถึงเรื่องความสัมพันธ์ ช่วงนี้ต้องใจเย็น เน้นการสื่อสารที่อ่อนโยน

 

 

♥ลัคนาราศีกันย์

การงาน

มีโอกาสได้หน้าที่ที่สำคัญมารับผิดชอบหรือได้งานใหม่ ใครสมัครงานเอาไว้ มีโอกาสจะได้ข้อเสนอที่เหนื่อยแต่ดี พร้อมสัญญาให้เซ็น มีเกณฑ์จะได้เดินทางไปทำงานต่างประเทศ, สำหรับใครที่ไม่ได้มีแพลนจะเดินทาง ก็มีเกณฑ์จะได้ร่วมงานกับชาวต่างชาติ

การเงิน

มีคนเข้ามาให้ความช่วยเหลือด้านการเงินอย่างลับๆ ใครอยากจะกู้ยืมเงินหรือรีไฟแนนซ์บ้านก็สามารถทำได้ในช่วงนี้ ปัญหาสุขภาพของคุณและคนรอบข้างยังเป็นสิ่งที่ต้องระมัดระวัง วางแผนทำประกันไว้ก่อนอาจจะช่วยเซฟเงินในกระเป๋าได้มากกว่า

ความรัก

คนโสด เป็นช่วงที่คุณมีความมั่นใจในตัวเองมากขึ้น รู้สึกสตรองและสามารถอยู่คนเดียวได้ ปากบ่นเหงาในบางวัน แต่ใครทักมาก็ไปต่อว่าเขาเสียอย่างนั้น ช่วงนี้ควรอยู่แบบโสด สวย รวยและมีงานที่มั่นคงไปก่อน

คนมีแฟน เรื่องพูดก่อนคิดเป็นสิ่งที่ต้องระวังเป็นอย่างมาก ระมัดระวังคนแปลกๆ เข้ามาหาผลประโยชน์พร้อมเสนอตัวเป็นมือที่สาม แฟนเก่าอาจทักทายกลับมาให้คุณต้องปวดหัว

 

 

♥ลัคนาราศีตุลย์

การงาน

หลังฝ่อมานาน ช่วงนี้คุณจะเริ่มมีไฟและมีกำลังใจในการทุ่มเทให้กับงานและโพรเจกต์ส่วนตัวมากขึ้นกว่าเดิม ใครเบื่องานเก่าควรจะลองไปสมัครงานและสัมภาษณ์งานใหม่ คนที่ทำธุรกิจส่วนตัว อาจได้รับผลกระทบจากปัจจัยภายนอก แต่คุณยังสู้ไม่ถอย แถมมีคนอาสามาช่วย เรียกได้ว่าเป็นจังหวะที่คุณเริ่มมองเห็นลู่ทางและเป้าหมายของชีวิตอีกครั้ง

การเงิน

สภาพคล่องยังไม่เรียกว่าดีนัก อาจโดยหยิบยืมหรือขอความช่วยเหลือจากคนในครอบครัว คนที่ช่วยเหลือคุณได้คือคนรัก เพื่อนต่างเพศหรือเพื่อนที่คบหากันมานาน เดือนนี้มีเกณฑ์จะมีโชคลาภ ลองเสี่ยงก็ไม่เสียหาย

ความรัก
คนโสด เสน่ห์แรงอย่างต่อเนื่องจากเดือนก่อนๆ หากมีพูดคุยกับใครหลายคน ช่วงนี้อาจใกล้เวลาที่คุณจะต้องเลือกใครสักคนให้อยู่ต่อในชีวิตคุณนานๆ ในช่วงเดือนนี้สถานะความสัมพันธ์ของคุณกับอีกฝั่งอาจยังไม่ชัดเจน ไว้เคลียร์ปัญหาส่วนตัวเสร็จ ถึงจะมีแววจะได้สมหวังกับเขาบ้าง

คนมีแฟน เป็นช่วงที่คนรักและคุณอาจคิดทำธุรกิจหรือหากิจกรรมทำร่วมกัน คนรักจะเข้ามาช่วยเหลือคุณอย่างเต็มที่ เพียงแต่คุณอาจจะต้องลดความปากร้าย ปากไว ลงเสียหน่อย

 

 

♥ลัคนาราศีพิจิก

การงาน

การสมัครงานใหม่จะได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี มีแนวโน้มจะได้รับความไว้วางใจให้ทำโพรเจกต์สำคัญ คุณอาจต้องวางแผนงานให้รัดกุมมากขึ้นกว่าเดิม โดยเฉพาะการมีทีมงานสำรองเอาไว้หากใครลาออก

การเงิน

สภาพคล่องทางการเงินในภาพรวมอาจจะยังไม่ค่อยดีนัก มีเหตุให้ต้องใช้จ่ายซ่อมแซมข้าวของเครื่องใช้ที่จำเป็น สำหรับฟรีแลนซ์ รายได้มาตามความขยัน แต่ระวังว่าจะทุ่มเทหนักแล้วเงินที่เข้ามาจะไปจบลงที่เคาท์เตอร์การเงินของโรงพยาบาลสักแห่ง

ความรัก
คนโสด เป็นช่วงที่คนคุยเก่าจะทยอยทักทายกันเข้ามา อีกทั้งยังเสน่ห์แรงภายในที่ทำงาน คนที่เพิ่งย้ายเข้ามาใหม่อาจประทับใจในตัวคุณ เฝ้ามองและหาจังหวะจะเข้าหาคุณอยู่บ่อยๆ หากลองเปิดใจมีโอกาสได้สานสัมพันธ์

คนมีแฟน คนรักอยากเข้ามามีบทบาทสำคัญในชีวิตของคุณมากขึ้นกว่าเดิม ในช่วงนี้เขาจะเริ่มระแวงคุณกับเพื่อนร่วมงานจนอดไม่ได้ที่จะต้องแวะมาหาหรือแสดงตัวให้คนรอบข้างคุณรู้จัก ใครที่อยากทำธุรกิจส่วนตัว คนรักจะเข้ามาช่วยเหลือ

 

 

♥ลัคนาราศีธนู

การงาน

หลังจากงานชะลอตัวลง คุณไม่มีผลงานมานาน ช่วงนี้คุณจะเริ่มมีไฟ เริ่มมีเนื้องานที่สำคัญเข้ามาให้คุณรับผิดชอบ เป็นช่วงที่คุณอาจเริ่มสมัครงาน ทำโพรเจกต์ใหม่ หรือเตรียมตัวสอบเพื่อได้วุฒิบัตรบางอย่างไปใช้เพิ่มเงินเดือน ใครที่ทำฟรีแลนซ์ จะเริ่มมีงานมากมายติดต่อเข้ามา คุณอาจต้องหามรุ่งทำงานไม่หยุดหย่อย

การเงิน

รายจ่ายยังค่อนข้างมากในช่วงต้นเดือน เดือนนี้คุณจะมีกิเลสในการอัพเกรดข้าวของเครื่องใช้ แม้ไม่เสียก็อยากซื้อใหม่เพราะห้ามใจไม่ได้ มีโอกาสได้โชคลาภจากต่างประเทศ

ความรัก
คนโสด คนเก่าทักทายเข้ามาเป็นระยะ แต่คุณอาจจะยังไม่สนใจจะสานสัมพันธ์ต่อขนานนั้น ระวังอีกฝั่งจะไม่โสดจริงอย่างที่เคยบอกเอาไว้ ใส่ใจในงานน่าจะเหมาะสมกับคุณกว่าในเดือนนี้

คนมีแฟน มีคนเสนอตัวเข้าโครงการคนละครึ่งกับคุณ ที่แปลว่า เขาก็ผิดครึ่งนึง คุณก็ผิดครึ่งนึง, คนรักดูจะหึงหวงคุณมากเป็นพิเศษ นอกจากนั้นดูคุณและคนรักจะมีแพลนร่วมกันเพื่อทำโพรเจกต์บางอย่าง ถึงยังไม่เป็นรูปเป็นร่างแต่ก็ดูมีเค้าโครงของความก้าวหน้า

 

Copyright© Jeab.com

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Jeab

Jeab.com ตอบโจทย์ “ผู้หญิงรุ่นใหม่” ด้วยไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงในยุคดิจิตอล

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.