[Exclusive] 4  ลัคนาราศีที่มีเกณฑ์มีปัญหาด้านความรักและระวังเจอคนหลอกลวง

ถึงในช่วงที่ผ่านมาจะเกิดความวุ่นวาย แต่เป็นความวุ่นวายแบบต่อเนื่องจากปีก่อน เหตุการณ์ต่างๆ มีกลิ่นและคุกรุ่นมาอยู่แล้ว แต่สำหรับเดือนนี้ ความวุ่นวายอาจเกิดมากขึ้นเป็นพิเศษ หลายราศีมีโอกาสเป็นผู้ประสบภัยจากดวงดาว และหนึ่งในความวุ่นวายที่เราอาจจะต้องประสบและพบในช่วงนี้ คือการโดนหลอกลวง

การหลอกลวงมีโอกาสจะเป็นได้ทั้งเรื่องในชีวิตประจำวันและความรัก มาดูกันว่าลัคนาราศีไหน จะเป็นผู้ประสบภัยหลักกันบ้างในเดือนนี้

 

เพื่อความแม่นยำในการดูดวง เราจะดูกันแบบลัคนาราศี ใครที่ไม่รู้ว่าตัวเองลัคนาราศีอะไร มาเช็กกันได้ที่ตารางด้านล่างนี้ หรือ อ่านวิธีเช็กลัคนาราศีกันได้ที่ ตารางเช็ค “ลัคนาราศี

 

♥ ลัคนาราศีเมถุน

ความจริงแล้วดาวประจำตัวเดินเข้าภพที่เรียกว่าการงาน เจอกับราหูที่ไม่ถูกกันสักเท่าไหร่ ต้องระมัดระวังการมีปัญหากับคนที่ทำงาน โดยเฉพาะที่คำพูด เอกสาร สัญญา ระวังคำหลอกลวงที่คนอื่นพูดขายฝันกับคุณ อีกทั้งหากคุณมีคนที่กำลังคุยๆ กันอยู่ ต้องระวังว่าเขา (หรือตัวคุณ) มีอะไรปิดบังซึ่งกันและกัน มันเป็นเรื่องน่าอึดอัดที่คุณไม่สามารถบอกได้

 

 

♥ ลัคนาราศีกันย์

เป็นลัคนาราศีที่ได้รับผลกระทบทั้งในเรื่องงานและเรื่องความรักโดยตรง เพราะดาวพุธที่เดินวิปริตในเดือนนี้เป็นดาวประจำตัว และเป็นดาวที่เดินไปในตำแหน่งคนรัก ที่ตรงนั้นมีราหู ดาวแห่งความลุ่มหลงหลอกล่วงอยู่ หากมีคนเข้ามาพูดคุย คุณอาจจะต้องระวังการโดนหลอกลวง ต้อระมัดระวังว่าเขามีเรื่องที่ไม่เปิดเผย หรือคุณอาจจะกำลังเจอมิจฉาชีพ อีกทั้งตั้งระวังเรื่องแก๊งคอลเซ็นเตอร์

 

 

♥ ลัคนาราศีธนู

เป็นช่วงที่ดาวคนรักและดาวการงานเดินไปพบเจอกับราหู ปฏิเสธไม่ได้ว่าจะเกิดความวุ่นวายในทั้งสองเรื่อง ที่ทำงานอาจมีการปรับเปลี่ยนสถานที่และมีการโยกย้ายใหม่ อาจมีการทะเลาะกันภายในของคนที่ทำงาน มีคนในลักษณะที่คุณไม่ชอบเข้ามา และคุณอาจจะต้องร่วมงานกับเขาแบบห่างๆ ต้องระมัดระวังข้อมูลที่ไม่จริงถูกส่งตรงมาจากเขา อีกทั้งในช่วงนี้อาจจะต้องระมัดระวังเรื่องความสัมพันธ์ โดยเฉพาะหากคุณทำงานด้วยกันกับคนรัก สำหรับคนโสด มีโอกาสได้เจอคนถูกใจจากที่ทำงาน แต่มีบางอย่างที่ทำให้คุณกับเขาไม่สามารถพูดคุยกันแบบเปิดเผยได้

 

 

♥ ลัคนาราศีมีน

เป็นช่วงที่ดาวคู่ครองเดินมาทับตัวคุณ แถมเดินมาทับแบบไม่ปกติ ขณะเดียวกันก็มีดาวอื่นๆ เบียดตัวคุณอยู่ ทำให้เดือนนี้คุณรู้สึกอึดอัด ไม่สบายใจ ต้องแบกรับความรับผิดชอบไว้กับตัวค่อนข้างเยอะ ผู้ใหญ่อาจจะเดินทางมาพูดคุยและขอความช่วยเหลือจากคุณ อีกทั้งการพูดคุยเจรจากับคนรักก็ไม่เป็นไปในทิศทางที่คุณต้องการ อะไรที่คุณเคยคุยไปแล้วก็อาจจะต้องกลับมาพูดคุยอีกครั้ง หากคุณโสดและมีคนเข้ามาคุยในช่วงนี้ มีโอกาสเป็นคนจากดินแดนไกลๆ และต้องระวังคนที่มีเจ้าของแล้ว

 

 

 

Copyright © Jeab.com

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Jeab

Jeab.com ตอบโจทย์ “ผู้หญิงรุ่นใหม่” ด้วยไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงในยุคดิจิตอล

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.