ไม่เชื่ออย่าลบลู่! 5 อันดับวิธีเห็น “ผี” ยอดฮิต ที่คนจิตแข็งลองทำมากที่สุด

เรื่องแบบนี้บอกเลยว่าไม่เชื่ออย่าลบลู่ ใครจิตอ่อนไม่ควรลองอย่างยิ่ง สำหรับวิธีเห็น “ผี” ที่เล่าสู่กันฟังมาตั้งแต่โบร่ำโบราณ แถมบางวิธีก็ถูกปรากฏอยู่ใน “ตำรา” อีกด้วย ก็มีหลายเสียงออกมายืนยันว่า เห็นจริง! แต่แล้วนั้นเรื่องวิญญาณก็เป็นเรื่องที่ยังไม่มีใครสามารถพิสูจน์และหาคำตอบได้ วันนี้ต้อนรับวันฮาโลวีนเราก็มี 5 อันดับวิธีเห็น “ผี” ยอดฮิต ที่คนจิตแข็งลองทำมากที่สุด มาฝากเพื่อนๆ กันว่าคนที่เขาอยากเห็นผี ใช้วิธีไหนมากที่สุดในการท่าพิสูจน์ แต่ทางเราของเตือนไว้ก่อนว่าจิตอ่อนอย่าลองจะดีกว่า!


อันดับ 5

“กางร่มในที่ร่ม”

กางร่มภายในอาคาร ที่คุณมั่นใจว่าเฮี้ยนสุดๆ ในตอนกลางคืน โบราณว่าจะทำให้มีวิญญาณเดินตาม และวิญญาณติดตามคุณ!


อันดับ 4

“ก้มมองทะลุหว่างขา”

เป็นวิธีที่นิยมมาตั้งแต่สมัยโบราณ ว่ากันว่า หว่างขา เป็นบริเวณที่ติดต่อกัน ระหว่างโลกและโลกของวิญญาณ หาใครใจกล้าก้มหัวแล้วมองทะลุหว่างขาที่วัด อาจได้เห็นวิญญาณที่อยู่ในอีกโลก แต่อย่าทำนานเพราะคุณอาจ หลุดไปอยู่โลกนั้นแทน


อันดับ 3

“นอนในโลงศพ”

เป็นวิธีที่หลอนสุดอะไรสุดจริงๆ หากใครอยากลองดีละก็ ลองอมเหรียญไว้ในปาก แล้วลงไปนอนในโรงศพ โบราณว่าหากลุกขึ้นมาอีกที จะเข้าไปสู่โลกของวิญญาน แต่จะกลับมายังไงนี้หละสิ…


อันดับ 2

“ผีถ้วยแก้ว”

ใครเกิดในยุค 90 คงจะได้ยินเกมส์นี้บ่อยมาก บอกตรงๆ ว่าหากจิตไม่แข็งอย่าลอง เพราะหากเล่นแล้วเจอจริงจะหนาว! แท้จริงแล้ว ผีถ้วยแก้ว ต้องเล่นตอนกลางคืน โดยการเตรียมผังกระดาษกับถ้วยแก้ว และเริ่มเล่นกิจกรรม โดยความหลอนจะอยู่ตรงที่ ช่วงเชิญวิญญานออกจากถ้วย “กลับถ้วยแก้วให้อยู่ข้างบน” คุณอาจได้เห็นผีมาเล่นกับคุณ


อันดับ 1

“ใส่เสื้อคนตาย”

สำหรับพวกลองของ วิธีหาเสื้อของคนตายนั้นไม่ยากเลย เพียงแค่คุณใส่เสื้อผ้าของคนตาย เพิ่มความแรงด้วยการไปใส่ที่วัด ในช่วงกลางคืน แล้วกลั้นหายใจ เชื่อกันว่าเมื่อลืมตาขึ้น จะเห็นเจ้าของเสื้อที่แท้จริง

***คำเตือน : เป็นความเชื่อส่วนบุคคล โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน***

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

SPARKLE

Every girl is beautiful in her own unique way.

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.