10 สิ่งที่คุณต้องมีในการจัดระเบียบให้ห้องครัว

ทำเรื่องยากให้เป็นเรื่องง่ายเกี่ยวกับการจัดระเบียบต่างๆ ได้ง่ายๆ ด้วยการหาตัวช่วยอย่างสิ่งของตกแต่งหรืออุปกรณ์ต่างๆ ที่จะมาช่วยจัดเก็บสิ่งของในห้องครัวของคุณให้เป็นระเบียบมากยิ่งขึ้น แทนที่คุณจะจัดเก็บเองเพียงอย่างเดียว รู้จักใช้ตัวช่วยสักนิดเข้ามา เท่านี้ของต่างๆ ในห้องครัวก็จะไม่รก เละ แต่จะมีระเบียบมากยิ่งขึ้นแล้วล่ะค่ะ

วันนี้เรานำ 10 สิ่งที่จะเป็นตัวช่วยจัดระเบียบให้ห้องครัวของคุณเรียบร้อยขึ้น คุณไม่จำเป็นต้องมีครบทั้ง 10 สิ่ง หรอกค่ะ ไม่ใช่ว่าเรามีไม่ครบแล้วจะทำให้ห้องครัวของคุณจะเละตุ้มเป๊ะหรอกนะคะ อันนี้อยู่ที่การจัดระเบียบอย่างอื่นของคุณเสียมากกว่า หากคุณจัดระเบียบได้ดี เรียบร้อย ห้องครัวของคุณก็จะดูดีเองค่ะ

10 สิ่งนี้เป็นเพียงตัวช่วยที่จะทำให้คุณจัดการกับอุปกรณ์ ภาชนะ วัตถุดิบต่างๆ ในห้องครัวได้ดียิ่งขึ้น และ ง่ายขึ้นกว่าเดิมมากๆ เท่านั้นเองค่ะ เราไปชมทั้ง 10 สิ่งนี้เลยกว่าว่ามีอะไรบ้าง

1. ที่แขวนเก็บหม้อ


2. ถาดแบ่งช่องเก็บช้อนส้อม

3. ชั้นวางจาน

4. ที่เก็บขวดโหล

5. ที่แบ่งคั่นเก็บจานแนวนอน

6. ที่วางจานแนวตั้ง

7. ขวดโหลเก็บวัตถุดิบ

8. ลิ้นชักเก็บของ (หากมีพื้นที่เก็บของน้อยอาจเลือกใช้ไมโครเวฟแบบที่มีลิ้นชักด้านล่างก็ได้)

9. ชั้นวางเล็กๆ ใส่ของเก็บตามซอก

10. ที่ใส่แก้วน้ำและขวดน้ำ

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.