ไม่ต้องบินไปไหนไกล! 10 ที่พักสไตล์บาหลี วิวแบบมัลดีฟส์ ในเมืองไทย ไปตอนไหนก็ได้

งบน้อย เวลาไม่มีแต่อยากเที่ยวฟิวต่างประเทศทำไงดี? วันนี้เรามีตัวเลือกดีๆ สำหรับคนที่อยากหาที่เที่ยวในวันหยุดสั้นๆ หรือวันหยุดยาวๆ ครั้งนี้จัดมาแน่นๆ ถึง 10 ที่พักสไตล์แบบบาหลี ได้วิวแบบมัลดีฟส์ ที่อยู่ในประเทศไทยสามารถขับรถไปได้หรือนั่งเครื่องบินไม่กี่ชั่วโมง ใครงบน้อยก็มีที่พักที่ราคาสบายกระเป๋าให้เลือกเช็คอินอีกด้วย ว่าแต่จะมีที่ไหนน่าเช็คอินบ้างนั้น ตามเรามาจดเลย!!

1.U Pattaya พัทยา

ใครชอบโรมแรมที่มีการตกแต่งแบบอิงธรรมชาติ สไตล์บาหลี ไม่อยากเดินทางไกล น่าจะชอบที่นี่ไม่น้อง U Pattaya เป็นโรงแรมที่มีเอกลักษณ์ของตัวด้วยสไตล์การตกแต่งแบบหมู่บ้านชาวประมง และบริการเช็คอิน 24 ชั่วโมง พร้อมด้วยความสะดวกสบายมากมาย

ราคาเริ่มต้น 4,000 ต้นๆ

ดูเพิ่มเติมได้ที่ : U Pattaya

เครดิต : U Pattaya พัทยา

2.Kept Bang Saray Hotel พัทยา

ที่นี่เรียกว่าเป็นมัลดีฟส์ที่พัทยาเลยก็ว่าได้ สำหรับ Kept bangsara ที่ติดทะเลที่ตั้งอยู่อำเภอ บางเสร่  มีจุดเด่นคือโซนที่มีที่พักอยู่บนน้ำ ทำให้ให้ได้บรรยากาศและวิวคล้ายๆ ที่ทะเลมัลดีฟส์ ภายในโรงแรมยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นสระว่ายน้ำ หรือ ร้านอาหาร ใครอยากเที่ยวใกล้ๆ สไตล์มัลดีฟส์ต้องที่นี่เลยจ้า

ราคาเริ่มต้น : 4,000 ต้นๆ

ดูเพิ่มเติมได้ที่ : Kept Bang saray Hotel 

เครดิต : Kept Bang Saray Hotel พัทยา

3.Paree Hut Resort เกาะสีชัง

ที่พักสุดชิด ติดธรรมชาติที่ตั้งอยู่บนเกาะสีชัง โด่งดังจากการถ่ายละคร ถ่ายแบบมากมาย มาพร้อมกับบรรยากาศอันแสนสงบติดขอบทะเลสีฟ้าสดใส เป็นที่พักมีสไตล์บาหลีที่มาพร้อมบรรยากาศติดทะเลแบบมัลดีฟส์ มีห้องพักหลายแบบให้เลือกพัก มาพร้อมกิจกรรมมากมายไม่ว่าจะเป็น พายเรือคายัค ร้องคาราโอเกะ เหมาะกับทั้งแบบหมู่คณะ หรือ ครอบครัว

ราคาเริ่มต้น : 2,000 บาท

ดูเพิ่มเติมได้ที่ : Pareehut Resort Koh Sichang ปารีฮัท เกาะสีชัง 

เครดิต : Pareehut Resort Koh Sichang

4.Z9 Resort กาญจนบุรี 

ต้องการความสงบ ไม่ชอบไปทะเลต้องที่นี่ Z9 Resort ที่พักที่พึ่งเปิดใหม่เมื่อสองปีที่แล้ว ตั้งฝงอยู่ริมทะเลสาบเขื่อนศรีนครินทร์ทสวัสดิ์ ตั้งอยู่ที่อำเภอศรีสวัสดิ์ จังหวัดกาญจนบุรี ที่มีจุดเด่นตรงบ้านพักขนาดใหญ่กลางน้ำสไตล์โมเดิร์นที่เรียงร้อยอยู่บนผืนน้ำทำให้ได้บรรยากาศราวๆกับมัลดีฟ์ ทั้งมาพร้อมกับกิจกรรมในโรงแรมมากมายเช่น กิจกรรมพายเรือคายัก ใครความเป็นส่วนตัวที่มีกิจกรรมภายในที่พัก ต้องมาลองที่นี่ดูสักครั้ง

ราคาเริ่มต้น :  6,600  บาท

ดูเพิ่มเติมได้ที่ : Z9 Resort 

เครดิต : Z9 Resort 

5.Evason Hua Hin ปราณบุรี

ที่พักที่ขึ้นชื่อว่าเป็น บาหลี แห่งเมืองไทย นี่คือ Evason Hua Hin ปราณบุรี ที่พักแสนเก๋สไตล์บาหลี มีสระว่ายน้ำติดทะเลมาพร้อมกับบรรยากาศแสนร่มรื่น มีสิ่งอำนวยความสะดวกและกิจกรรมภายในที่พักมากมาย ทั้งยังสามารถขับรถมาได้ใกล้ๆ กรุงเทพอีกด้วย

ราคาเริ่มต้น : 2,600  บาท

ดูเพิ่มเติมได้ที่ : Evason Hua Hin 

เครดิต : Evason Hua Hin 

6.Aleenta Hua Hin ปราณบุรี

เป็นอีกหนึ่งที่พักที่มาพร้อมกับการตกแต่งแบบบาหลี ความโดดเด่นของที่นี่เป็นห้องพักแบบพลูวิลล่าติดทะเล ที่มาสระว่ายน้ำส่วนตัว ภายในห้องมีการตกแต่งโทนธรรมชาติเข้ากับบรรยากาศรอบๆ รีสอร์ท มีความเป็นส่วนตัวเหมาะกับการถ่ายรูปมากเพราะเขามีหลายมุมให้เลือกถ่าย แถมยังมีห้องหลายไทป์ให้เลือกพักเหมาะกับทั้งคู่รัก ครอบครัว และหมู่เพื่อน ทั้งยังใกล้กับหัวหินสามารถขับรถเข้าไปเที่ยวในเมืองได้อีกด้วย

ราคาเริ่มต้น :  3,000 บาท

ดูเพิ่มเติมได้ที่ : Aleenta Hua Hin

7.Rest Sea Resort Koh Kood เกาะกูด .ตราด

ต่อเรือกันอีกครั้ง คราวนี้มุ่งหน้ามาที่เกาะกูด จ.ตราด เช็คอิน Rest Sea Resort เกาะกูด ที่พักติดทะเลที่พึ่งเปิดใหม่ไม่นาน มาพร้อมกับที่พักดีไซน์เก๋ๆ ที่มาพร้อมกับโทนสีธรรมชาติสไตล์บาหลี อยู่ติดทะเลสีฟ้าใสเห็นปลา  มีกิจกรรมมากมายให้เลือกทำ ไม่ว่าจะเป็น พายเรืออ ดำน้ำดูปลา หรือจะถ่ายรูปเก๋ๆ รอบๆรีสอร์ทก็เป๊ะทุกมุม ที่นี่มีหลายไทป์ห้องให้เลือกใช้บริการ มาในราคาจับต้องได้ ใครได้มาแล้วต้องติดใจซะทุกคน

ราคาเริ่มต้น :  2,000  บาท

ดูเพิ่มเติมได้ที่ : Rest Sea Resort Koh Kood

เครดิต : Rest Sea Resort Koh Kood

8.Tree House Villas  เกาะยาว .พังงา

รีสอร์ท 5 ดาวที่มีดีทั้งดีไซน์และธรรมชาติรอบๆหาดส่วนตัว จุดเด่นของนี่จะเป็นที่พักสุดชิคที่มาเป็นบ้านต้นไม้ที่สามารถรับวิวพาโรนาม่าของอ่าวพังงาและกระบี่ ได้อย่างเต็มตา ทั้งยังมีกิจกรรมรอบๆเกาะมากมายให้ทำ เหมาะสำหรับมาพักผ่อนเติมพลังงานที่สุด

ราคาเริ่มต้น :  Package 3 วัน 2 คืน ราคาประมาณ 25,000 บาท 

ดูเพิ่มเติมได้ที่ : Tree House Villas  

เครดิต : Tree House Villas  

9.500Rai Floating Resort อุทยานแห่งชาติเขาสก

มัลดีฟส์เมืองไทยที่แท้ ที่พักที่จะทำให้เพื่อนๆ ได้สัมผัสธรรมชาติที่สมบูรณ์ของเมืองไทยอย่างเป็นเต็มปอดกับ “500ไร่ รีสอร์ทที่ตั้งอยู่ที่ทะเลสาบเชี่ยวหลาน อุทยานแห่งชาติเขาสก ที่มีทั้งธรรมชาติอันสวยงาม และกิจกรรมมากมายไม่ว่าเป็น พายเรือคายัค ทำ Cocktail ริมสระ เพื่อนๆจะได้นอนหลับไปพร้อมกับพระอาทิตย์ตก และตื่นมาพร้อมกับวิวทะเลสาบชี่ยวหลานแบบเต็มสองตา ได้ทั้งบรรยากาศอันแสนโรแมนติก และได้พักผ่อนแบบเต็มที่

ราคาเริ่มต้น :  1,500 บาท

ดูเพิ่มเติมได้ที่ : 500 Rai Floating Resort 

เครดิต : 500 Rai Floating Resort 

10.The Blue Sky Resort

คราวนี้ขึ้นเครื่องต่อเครื่องบินสักหน่อย บินมาลงจ.ระนอง ต่อเรือมาลงเกาะพยาม ทุกคนจะได้พบกับ The Blue Sky Resort เป็นรีสอร์ทท่ามกลางธรรมชาติแวดล้อมไปด้วยป่าชายเลน และ ทะเสสีฟ้าใส ทำให้ได้ความเป็นส่วนตัวและความเป็นธรรมชาติ แถมมาในราคาที่จับต้องง่ายอีกด้วย

ดูเพิ่มเติม : The Blue Sky Resort

ราคาเริ่มต้น : 2,999 บาท

เครดิต : The Blue Sky Resort

จุใจมั้ยคะสำหรับ 10 ที่พักสไตล์บาหลี วิวแบบมัลดีฟส์ รอบหน้าเราจะพาไปเช็คอินที่ไหนบ้างนั้น อย่าลืมกดติดตามไว้ให้ดีๆ

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Pinksmoke

Heart Of Darkness

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.