10 ลายแทงร้านกระเป๋าออนไลน์ ที่ขึ้นชื่อเรื่องงานสวย เก๋ มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว

head-bag02

เบื่อมั้ยกับกระเป๋าใบเดิมที่ใช้อยู่ มาหากระเป๋าใบใหม่สวยๆ ดีไซน์ไม่ซ้ำ ใช้กันดีกว่า เดี๋ยวนี้ร้านกระเป๋าที่มีดีไซน์สวย เก๋ หาได้ไม่ยากกันแล้วนะคะ แบรนด์คนไทยมีเพียบ วันนี้เราก็ได้รวบรวม 10 ร้านกระเป๋าออนไลน์ที่พิสูจน์แล้วว่างานดี สวย เก๋ มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวมาเป็นลายแทงให้สาวๆ ได้ช็อปกันแล้วล่ะค่ะ มาดูกันดีกว่าว่าจะมีร้านไหน ติด Shopping Lists ของ Jeab.com กันบ้าง

Nuttiyar TAAN

2-nuttiyar

ร้านกระเป๋าที่มีความน่ารัก โดดเด่นด้วยดีไซน์กระเป๋าผ้า หรือ หนัง ผสานกับการสานหวายอย่างมาลงตัว ให้ความรู้สึกชิลๆ เหมือนได้ไปทะเล ชวนให้ผ่อนคลายสุดๆ มีให้เลือกหลายแบบ ทั้งแบบสะพายไหล่ แบบทรงขนมจีบ ฯลฯ สวยและมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวสุดๆ ดังไกลถึงขั้นได้รางวัลการันตีความเก๋เพียบด้วยนะ

พิกัด
Facebook : nuttiyartaan
Instagram : Nuttiyar

2 nuttiyar-3

2 nuttiyar-2

2 nuttiyar-1

2 nuttiyar-4

A Treasure Box

1A-treasure-box

ร้านกระเป๋าสไตล์วินเทจที่ขึ้นชื่อเรื่องความฮฮตสุดๆ เปิดจองทีไร หมดไวทุกที เรียกได้ว่าเป็นที่ต้องการของสาวๆ มากที่สุดร้านหนึ่งเลยล่ะ โดดเด่นที่กระเป๋าสะพายใบเล็ก ที่สะพายเข้ากับ Everyday Look ของสาวๆ มีทั้งสีคลาสสิกและสีพาสเทลหวานๆ น่ารัก

พิกัด
Facebook : A Treasure Box
Instagram : atreasurebox

A Treasure box-4

A Treasure box-3

A Treasure box-2

A Treasure box-1

Woodview

3-woodview

อีกร้านที่มีเอกลักษณ์ในเรื่องของการใช้วัสดุ สำหรับร้านนี้ชื่อร้านก็บอกอยู่แล้วว่าจะต้องมี “ไม้” มาเป็นวัสดุแน่ๆ ดีไซน์ตัวกระเป๋ามาจากไม้จริง มิกซ์เข้ากับหนัง ทำออกมามนๆ โค้งๆ ดูแล้วน่ารัก นุ่มนวล มีกระเป๋าให้เลือกหลายทรง ทั้งแบบกระเป๋าสะพายใบเล็ก กระเป๋าสำหรับใส่โทรศัพท์ กระเป๋าสะพายไหล่ใบใหญ่ เป็นต้น

พิกัด
Facebook : woodviewstudio
Instagram : woodviewstudio

3 woodview

3-woodview-1

3-woodview-2

3-woodview-3

mori.bag

4-moribag

ร้านกระเป๋าที่โดดเด่นในเรื่องของกระเป๋ากับลวดลายเอาใจสายมินิมอลสุดๆ ทั้งลายท้องฟ้า หินอ่อน น้ำทะเล ลายธรรมชาติ และลายกราฟิกที่ดูเรียบเท่ แบบว่าหากใครอยากได้กระเป๋าผ้าที่ดูมีสไตล์และเอกลักษณ์เฉพาะตัวล่ะก็ ร้านนี้คือคำตอบ นอกจากกระเป๋าผ้าแล้ว กระเป๋าทรงอื่นๆ กับลวดลายแบบนี้ก็มีให้เลือกเช่นกัน

พิกัด
Instagram : mori.bag

4-moribag-4

4-moribag-3

4mori bag-1

4-moribag-2

A Pale Petal

5-Apalepetal

ร้านกระเป๋าที่มีเอกลักษณ์ตรงที่ตัวกระเป๋าจะมีดีไซน์อัดพลีท ที่ให้ความรู้สึกน่ารัก ขณะเดียวกันก็เรียบหรู ดูสะอาดตา มีให้เลือกหลายทรง ทั้งแบบสะพาย แบบกระเป๋าถือ หลากหลายสี ใครชอบแบบเรียบๆ สีเข้มก็สวยน่าใช้ หรือหากอยากได้สีหวานๆ แบบพาสเทลก็มี

พิกัด
Facebook : aPalepetal
Instagram : a.palepetal

5 Apalepetal-1

5 Apalepetal-3

5 Apalepetal-4

5 Apalepetal-2

SAP Accessories

6-SAP-Accessories

ร้านกระเป๋าที่มาพร้อมกับกระเป๋าดีไซน์สวยเก๋ ให้ความรู้สึกโฉบเฉี่ยว แปลกตา ดีไซน์มองเผินๆ อาจเรียบง่าย แต่กลับใช้วัสดุที่แปลกใหม่มาดีไซน์ ขณะเดียวกันก็ดูโมเดิร์นไปในตัว มีให้เลือกหลายแบบ เก๋ๆ ทั้งนั้น

พิกัด
Facebook : SAP.accessories
Instagram : sap_accessories

6-SAP.accessories

SAP.accessories1

SAP.accessories3

SAP.accessories2

Otobmo

7-otobmo

ร้านกระเป๋าที่เห็นทีไรก็รู้สึกสดชื่นทุกครั้งไป โดดเด่นด้วยการนำเอาดอกไม้แห้งมาทำให้สด คงอยู่ตลอดไป ตกแต่งลงไปเป็นส่วนหนึ่งของดีไซน์กระเป๋า สีสันของดอกไม้ก็สดใส พอเอามาตกแต่งกระเป๋าแล้ว กลายเป็นกระเป๋าที่ดูน่ารักมากๆ เลยล่ะ มีให้เลือกหลายแบบ ทั้งกระเป๋าสะพายใบเล็ก ใบใหญ่ กระเป๋าถือ หรือ เป้ก็มี

พิกัด
Facebook : otobmodesign
Instagram : otobmo

7 otobmo-3

7 otobmo-1

7 otobmo-4

7 otobmo-2

Bubluemarine

8-bubluemarine

ร้านกระเป๋าที่มาพร้อมกับคอนเซ็ปต์ everything in to the sky มีเอกลักษณ์โดดเด่นในเรื่องของลวดลายน่ารักๆ ดีไซน์กระเป๋ามีทั้งงานปัก งานไหมพรม ให้ลุคแบบชิลๆ เป็นร้านที่เหมาะสำหรับใครที่ต้องการกระเป๋าเก๋ๆ ไว้สะพายไปเที่ยวในที่ต่างๆ บอกเลยส่องไป แทบอดใจไม่ไหว วิธีการพรีเซ็นต์กระเป๋าก็ไม่ธรรมดา มาพร้อมภาพวาด illustration น่ารักสุดๆ

พิกัด
Instagram : bubluemarine

1bubluemarine (1)

1bubluemarine (3)

1bubluemarine (4)

1bubluemarine (2)

Quote Bag studio

9-quote-bag-studio

เป็นร้านกระเป๋าที่เหมาะสำหรับใช้ในชีวิตประจำวัน ที่โดดเด่นในเรื่องของการดีไซน์ แต่ละใบจะมาพร้อมกับรูปแบบการใช้ที่มากกว่าหนึ่งรูปแบบเสมอ ตัวกระเป๋าเป็นงานแฮนด์เมด ทำมาจากวัสดุที่มีคุณภาพ ซึ่งมีออกมาหลายคอลเลคชั่นมากๆ นอกจากนี้ยังหมวกสวยๆ และ Accessories อีกเพียบ

พิกัด
Facebook : quotestudio

9 quote bag studio

9 quote bag studio-1

9 quote bag studio-0

Triangle Canvas Bag

10-triangle

ร้านกระเป๋าผ้าแคนวาสที่มาพร้อมลายสามเหลี่ยมโดดเด่น อีกหนึ่งความเก๋คือกระเป๋าแบรนด์นี้ สามารถพิมพ์ชื่อของเราลงบนตัวกระกระเป๋าได้ แม้ดีไซน์กระเป๋าจะดูเรียบๆ แต่การเลือกใช้สีที่ตัดกันมาดีไซน์ และด้านในก็บุผ้าด้วยสีส้มสดใส ทำให้กระเป๋าร้านนี้ดูเก๋และน่าใช้สุดๆ ที่สำคัญคือมันจะมีแค่ใบเดียว เพราะเป็นชื่อของเรานั่นเอง

พิกัด
Facebook : triangletohold
Instagram : triangle.tohold

110-triangle2

110-triangle3

110-triangle1

 

กระเป๋าแต่ละร้าน สวยๆ ทั้งนั้นเลยเนอะ สาวๆ ชอบกระเป๋าแบบไหน สไตล์อะไร ก็เตรียมเงิน เตรียมปลายนิ้วให้พร้อม แล้วไปช็อปออนไลน์สบายๆ ตามพิกัดที่เราให้ไว้ได้เลยนะคะ บอกเลยงานนี้ ช็อปได้ไม่มีเบื่อ เพราะแต่ละร้าน มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวจริงๆ

 

-บทความที่เกี่ยวข้อง

9-shoes-online-shop

9 ลายแทงร้านรองเท้าออนไลน์ ที่ดีไซน์สวย เก๋ มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว

 

 

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.