ดีต่อใจอะไรเบอร์นี้ “ซงจุงกิ-มิว นิษฐา” ร่วมฉลองเปิดตัว 11Street ในไทยเป็นทางการ พาแฟนๆ สุดฟิน

head 11street

งานนี้แฟนคลับ ซงจุงกิ และ มิว นิษฐา ฟินกันไปตามๆ กัน หลังจากเห็นโฆษณาและการโปรโมตของอีเลฟเว่นสตรีท อีคอมเมิร์ซแพลตฟอร์มอันดับหนึ่งจากประเทศเกาหลีใต้ออกมาให้ตื่นตาตื่นใจผ่านมาสักระยะหนึ่งแล้ว ล่าสุดในวันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2560 ทางอีเลฟเว่นสตรีทก็ได้ฉลองการเปิดตัวอีเลฟเว่นสตรีทในประเทศไทยอย่างยิ่งใหญ่ในงาน #11streetGrandLaunch ที่ลานอีเดน ห้างสรรพสินค้าเซนทรัลเวิร์ล เพื่อส่งมอบประสบการณ์การช้อปปิ้งออนไลน์รูปแบบใหม่ให้แก่ชาวไทยทุกคน ตอกย้ำความมุ่งมั่นสู่การเป็น Your Everyday Marketplace กันไปที่เรียบร้อยแล้ว และแน่นอนว่างานนี้มาพร้อมเผยโฉมแบรนด์แอมบาสเดอร์ ซงจุงกิ และมิว-นิษฐา จิรยั่งยืน สองซูเปอร์สตาร์ชื่อดังขวัญใจชาวไทย คอยสร้างสีสันและยกระดับประสบการณ์ช้อปผ่านแคมเปญโฆษณาสุดล้ำเป็นครั้งแรกในประเทศไทยกันด้วยล่ะ

ภายในงาน เริ่มต้นจากการกล่าวเปิดงานของคุณ ฮง โชล จอน ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร อีเลฟเว่นสตรีท (ประเทศไทย) กล่าวเปิดตัวอย่างเป็นทางการ มีเป้าหมายจะเป็นแบรนด์ออนไลน์มาร์เก็ตเพลสอันดับต้นๆ ที่อยู่ในใจผู้บริโภคชาวไทย พร้อมทั้งสะท้อนถึงตัวตนของแบรนด์ที่ต้องการเป็น Your Everyday Marketplace อีกทั้งยังเผยโฉมของแบรนด์แอมบาสเดอร์ทั้งสองคน ที่จะมาช่วยตอกย้ำความมุ่งมั่นของในการส่งมอบประสบการณ์การช้อปปิ้งออนไลน์ที่เหนือระดับให้แก่นักช้อปชาวไทยอีกด้วย

page

จากนั้นก็เผยภาพยนตร์โฆษณาของอีเลฟเว่นสตรีทชุดพิเศษ สร้างสีสันให้แก่ประสบการณ์การช้อปปิ้งออนไลน์แบบใหม่สำหรับนักช้อปชาวไทย โดยซูเปอร์สตาร์อย่างซงจุงกิและมิว-นิษฐา จิรยั่งยืน จะสื่อสารถึงความหลากหลายของสินค้าและความล้ำสมัยของแพลตฟอร์มผ่านทางภาพยนตร์โฆษณาและแคมเปญการตลาดต่างๆ ซึ่งภาพยนตร์โฆษณาชุดนี้จะออกอากาศตั้งแต่วันที่ 16 กุมภาพันธ์นี้เป็นต้นไป

ใครยังไม่เคยชมภาพยนตร์โฆษณาของอีเลฟเว่นสตรีทชุดพิเศษ สามารถชมได้ที่วิดีโอด้านล่างนี้

11street Grand Launch (7)
Image Source : Courtesy of 11Street TH

ต่อด้วยการเปิดตัวพรีเซนเตอร์สุดสวย มิว นิษฐา ตัวแทนหญิงไทยที่ทำเอาแฟนคลับหนุ่มจุงกิ อยากสิงร่างเธอเป็นแทบๆ ออกมาทักทายแฟนๆ และหลังจากนั้นไม่นาน ซุปตาร์อปป้าสุดหล่อหนุ่มซงจุงกิ ก็ออกมาปรากฏตัว ทักทายแฟนๆ เรียกเสียงกรี๊ดดังสนั่นลานอีเดน และ ยังพูดภาษาไทยให้แฟนๆ ได้ฟินสลบศพสีชมพูกันเป็นแทบๆ อีกด้วยล่ะ

11street Grand Launch (1)
Image Source : Courtesy of 11Street TH
11street Grand Launch (2)
Image Source : Courtesy of 11Street TH
11street Grand Launch (3)
Image Source : Courtesy of 11Street TH
11street Grand Launch (4)
Image Source : Courtesy of 11Street TH

สำหรับภาพรวมและบรรยากาศเต็มๆ ภายในงานเปิดตัวครั้งนี้ เพื่อนๆ Jeab.com สามารถชมย้อนหลังกันได้ ที่วิดีโอไลฟ์จาก 11Street ด้านล่างนี้ได้เลย

นอกจากนี้แล้ว เราก็ยังเก็บตกภาพแบรนด์แอมบาสเดอร์ที่ใครๆ ต่างรอคอย อย่างหนุ่มซงจุงกิ และ สาวมิว นิษฐา มาฝากเพื่อนๆ ให้ได้ชมให้จุใจกันอีกด้วยล่ะจ้า งานนี้อย่ารอช้า มาชมฟินๆ กันไปเลย

11street songjoongki & Mew nitta (1)

11street songjoongki & Mew nitta (3)

11street songjoongki & Mew nitta (5)

11street songjoongki & Mew nitta (6)

11street songjoongki & Mew nitta (2)

11street songjoongki & Mew nitta (4)

11street songjoongki & Mew nitta (8)

11street songjoongki & Mew nitta (9)

11street songjoongki & Mew nitta (7)

11street songjoongki & Mew nitta (10)

11street songjoongki & Mew nitta (11)

11street songjoongki & Mew nitta (12)

11street songjoongki & Mew nitta (14)

11street songjoongki & Mew nitta (15)

11street songjoongki & Mew nitta (13)

11street songjoongki & Mew nitta (16)

11street songjoongki & Mew nitta (17)

ปิดท้ายด้วยภาพรวมและภาพบรรยากาศในงานสักนิด 

11street Grand Launch (5)
Image source : Courtesy of 11Street TH

11Street (1)

11Street (2)

11Street (3)

 

สำหรับใครที่อยากร่วมสัมผัสประสบการณ์การช้อปสุดพิเศษ และสนุกไปกับดีลสุดช็อกมากมายแบบนั้น สามารถเข้าร่วมได้ที่ www.11street.co.th หรือดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น ‘11street Thailand’ ในแอพสโตร์หรือกูเกิลเพลย์ และอย่าลืมเข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งของคอมมิวนิตี้อีเลฟเว่นสตรีท ได้ที่ www.facebook.com/11street.TH/ และ www.instagram.com/11streetth

 

 

 

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Jeab

Jeab.com ตอบโจทย์ “ผู้หญิงรุ่นใหม่” ด้วยไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงในยุคดิจิตอล

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.