อยู่บ้านยังไงให้บ้านสวย! รวม 12 IG ช้อปไอเท็มของตกแต่งบ้านสวยๆ จัดบ้านใหม่ให้กลายเป็นบ้านในฝัน

ช่วงเวลากักตัวที่เราไม่ควรออกไปไหน “บ้าน” คือ สถานที่ที่ปลอดภัยที่สุด ในเมื่อต้องอยู่บ้านเป็นเวลานานขึ้นแบบนี้ เราลองมาหาไอเท็มตกแต่งบ้านใหม่กันหน่อยดีมั้ย เปลี่ยนจากบ้านที่อาจเคยรก…บ้านที่อาจเคยเบื่อ…ให้กลายมาเป็นบ้านในฝันตามสไตล์ที่เราชอบกัน มีหลายร้านที่ขายของตกแต่งบ้านสวยๆ แบบออนไลน์ให้เพื่อนๆ ช้อปกันง่ายๆ แค่ปลายนิ้วกันอยู่นะคะ ว่าแล้ววันนี้เราเลยรวบรวมร้านขายไอเท็มตกแต่งบ้านต่างๆ บน Instagram มาเป็นลิสต์ให้เพื่อนๆ ได้หาไอเท็มแต่งบ้านใหม่สวยๆ มาฝากกันค่า มาดูกันเลยว่ามีร้านไหนบ้าง

@cloo.home

เหตุผลที่ควรวาร์ปไปช้อปร้านนี้ :  ของแต่งบ้านร้านนี้ เน้นที่ “พรม” ดีไซน์สวยๆ เยอะ แต่ละแบบมาในดีไซน์มินิมอล เก๋ๆ นอกจากนี้ยังมี แจกัน และ หมอนอิง ให้ช้อปด้วย

@glasspinkstudio

เหตุผลที่ควรวาร์ปไปช้อปร้านนี้ : ของแต่งบ้านร้านนี้ ส่วนใหญ่จะเป็นพวกเครื่องแก้ว จาน ชามสวยๆ ช่วยเพิ่มสีสันให้โต๊ะอาหาร นอกจากนี้ยังมีของแต่งบ้านที่ทำจาก “หวาย” เก๋ๆ มาให้เลือกช้อปตกแต่งด้วยล่ะ

@goodold.things

เหตุผลที่ควรวาร์ปไปช้อปร้านนี้ : ของแต่งบ้านร้านนี้มีหลายแบบให้เลือก ทั้งแจกัน เครื่องแก้ว และ ไอเท็มหวาย ดีไซน์จะวินเทจหน่อยๆ

@barrel_workshop_th

เหตุผลที่ควรวาร์ปไปช้อปร้านนี้ : ของแต่งบ้านร้านนี้ จะเป็นงานไม้ ดีไซน์โมเดิร์น มีให้เลือกหลากหลายแบบ อาทิ โคมไฟไม้เก๋ๆ ชั้นวางของ ที่วางต้นไม้ ฯลฯ

@le.monadeday

เหตุผลที่ควรวาร์ปไปช้อปร้านนี้ : ของแต่งบ้านร้านนี้  จะเปลี่ยนช่วงเวลากินข้าวให้มีความสุขมากยิ่งขึ้น เพราะร้านนี้มีจาน ชาม เครื่องแก้วลวดลายน่ารักๆ เต็มไปหมด

@sleep_whale

เหตุผลที่ควรวาร์ปไปช้อปร้านนี้ : ห้องนอนของเราจะดูน่ารักขึ้นอีกสเต็ป เมื่อมีผ้าปูที่นอนน่ารักๆ ประกอบ ร้านนี้เต็มไปด้วยปลอกผ้าปูที่นอนลายน่ารักๆ เพียบเลย

@ordinary_made

เหตุผลที่ควรวาร์ปไปช้อปร้านนี้ : เป็นร้านที่เต็มไปด้วยของตกแต่งหลากหลาย ทั้งของใช้ในครัว ของตกแต่ง ฟิกเกอร์ตั้งโชว์ มีให้เลือกมากมาย

@alotofthingsandme

เหตุผลที่ควรวาร์ปไปช้อปร้านนี้ : เป็นร้านที่รวมงานเซรามิกแฮนด์เมดน่ารักๆ ไว้เพียบ จะเอาไปใช้งานก็ได้ จะเอาไปตกแต่งบ้านก็เก๋ๆ ไม่เหมือนใครได้เพียบ

@maisonmarshmellow

เหตุผลที่ควรวาร์ปไปช้อปร้านนี้ : เต็มไปด้วยหมอนตกแต่งบ้านลายเก๋ๆ เพียบ มีให้เลือกไปตกแต่งมุมนั่งเล่นให้สวยได้สบายๆ

@letterland

เหตุผลที่ควรวาร์ปไปช้อปร้านนี้ : เป็นร้านที่โชว์ความชิค ความคูลของบรรดาตัวอักษรออกมาได้ดีมากๆ มีทั้งของใช้ในชีวิตประจำวัน และโคมไฟตัวอักษร ที่เอามาตกแต่งบ้านให้มีสไตล์ให้เลือกช้อป

@omochazakka

เหตุผลที่ควรวาร์ปไปช้อปร้านนี้ : รวบรวมไอเท็มตกแต่งบ้าน ของใช้ในครัว ของตกแต่งที่ช่วยจัดระเบียบให้กับบ้านได้ นอกจากนี้ยังมีกระถางต้นไม้น่ารักๆ ด้วย

@littlehome.studio

เหตุผลที่ควรวาร์ปไปช้อปร้านนี้ : ของใช้ ของตกแต่งบ้าน สไตล์ Zakka ให้ฟีลแบบมินิมอลๆ ดูญี่ปุ่นๆ ของตกแต่งโทนสีอ่อน อีกทั้งมีของใช้จัดระเบียบบ้านให้เป็นระเบียบมากขึ้นให้เลือกเยอะ

 

และนี่ก็คือ 12 ลิสต์ร้านขายของตกแต่งบ้านที่เราคัดมาฝากเพื่อนๆ ให้ได้ช้อปกันค่า ถูกใจร้านไหน วาร์ปไปช้อปของตกแต่งแล้วมาจัดบ้านใหม่กันดีกว่า

 

Copyright © Jeab.com

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.