ส่องบรรยากาศร้านกาแฟ 2สไตล์กลางเขาใหญ่รับหน้าหนาวที่กำลังมาถึง

หนีความวุ่นวายในเมืองหลบมาพักเติมพลังธรรมชาติให้เต็มปอดกันสักหน่อยดีกว่า วันนี้ Jeab.com เลยจะชวนสาวๆขึ้นเขากันนนน ซึ่งวันนี้เราก็จะพาไปส่อง 2 ร้านกาแฟ 2 สไตล์สวยเก๋กลางเข้าใหญ่เขาใหญ่ ที่บอกเลยว่าแต่ละที่น่าเข้าไปเซลฟี่เช็คอินสุดๆ แถมการเดินทางจากกรุงเทพก็ใช้เวลาไม่นานน งานนี้อย่ารอช้าตามไปเลยค่า

Yellow Submarine Coffee Tank

ร้านกาแฟเท่ห์ๆมีเอกลักษณ์ตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมาชาติในเขาใหญ่ ทำให้ Yellow Submarine Coffee Tank เป็นสถานที่สุดฮิตที่ใครก็ตามที่มาแถวนี้ต้องผ่านมาเช็คอินจิบกาแฟกันหน่อย สไตล์ร้านแนวโอเพ่นแอร์ที่มีจุดเด่นเป็นอาคารสีดำสไตล์เท่ห์ๆอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ ทำให้ร้าน Yellow Submarine Coffee Tank มีความเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร

FB : Yellow Submarine Coffee Tank

coffee kaoyai03

coffee kaoyai02

coffee kaoyai01

coffee kaoyai06

coffee kaoyai05

coffee kaoyai04

The Birder’s Lodge Cafe

สาวๆรักธรรมชาติน่าจะตกหลุมรัก The Birder’s Lodge Cafe ได้ไม่ยาก เป็นร้านกาแฟที่ทำให้รู้สึกอยู่ท่ามกลางธรรมชาติอย่างแท้จริงๆ สไตล์ร้านภายนอกเหมือนบ้านพักแถบยุโรปที่รายล้อมไปด้วย ต้นไม้ ดอกไม้ นานาชนิด มีแลนด์มาร์คที่น่าเซลฟี่เป็นบ้านที่มีไม้เลื้อยๆอยู่ทั้งหลัง ในส่วนของร้านกาแฟภายในร้านมุมฮิปๆที่ประดับประดาไปด้วยต้นใหญ่เล็กเอากับโทนสีของร้านที่เน้นเป็นไม้เข้าสุดๆ อ้อ จริงๆแล้วเข้ามีส่วนของที่พักด้วยนะ จะเป็นสไตล์เหมือนร้านกาแฟแถมมีหลายแบบให้เลือกพักด้วยนะ ใครสนใจก็ลองตามไปดูได้ที่แฟนเพจข้างล่างเลยค่ะ

FB : The Birder’s Lodge

coffee kaoyai08

coffee kaoyai07

coffee kaoyai09

coffee kaoyai11

coffee kaoyai10

coffee kaoyai13

coffee kaoyai12

coffee kaoyai16

coffee kaoyai15

coffee kaoyai14

coffee kaoyai17

Copyright © Jeab.com

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Pinksmoke

Heart Of Darkness

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.