ดึกแค่ไหนก็ยังชิลได้ รวม 24 Hours Cafe ร้านเก๋ๆ ในกรุงเทพ

หนึ่งในเทรนด์ไลฟ์สไตล์ที่กำลังมาแรงสุดๆ ตอนนี้ ต้องยกให้ 24 Hours Lifestyle ที่ตอบโจทย์คนยุคใหม่กับการใช้ชีวิตกันตลอดเวลา จึงเกิดธุรกิจที่ให้บริการกัน 24 ชั่วโมง ซึ่งวันนี้เราเริ่มกันที่คาเฟ่ที่ไม่มีวันปิดร้าน เพราะเปิดบริการ 24 ชั่วโมง หากตอนดึกๆ คุณยังนอนไม่หลับ ไม่รู้ไปไหน เราขอแนะนำ 6 ร้านคาเฟ่เก๋ๆ ในกรุงเทพที่พร้อมเปิดประตูต้อนรับไม่ว่าจะดึกแค่ไหน

#1 Too Fast Too Sleep

คาเฟ่ 24 ชั่วโมงที่เอาใจคนนอนดึก แถมยังมาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครับ ทั้งปลั๊กไฟ ไวไฟ และห้องน้ำ รวมถึงเครื่องดื่มและกาแฟไว้เติมพลัง ลุยงานกันยาวๆ

#2 Wake Up Coffee

แค่ชื่อก็ชวนตื่นแล้ว สำหรับ Wake Up Coffee ร้านกาแฟชิลๆ ที่มีหลากหลายสาขาให้เลือก ส่วนของกินในร้านก็มีให้เลือกลหลากหลาย สั่งมาเติมความหวานกันได้ตลอดเวลา

#3 Let’s Say Cafe

คาเฟ่เก๋ๆ ในซอยราชวิถี 3 มีพื้นที่เพื่อมนุษย์ 24 Hours โดยเฉพาะ โดยชั้น 1 เป็นคาเฟ่นั่งชิล ชั้น 2 เป็นพื้นที่สำหรับจัดกิจกรรมต่างๆ ส่วนชั้น 3 เป็นสวรรค์ของนักเล่นบอร์ดเกม

#4 My Cafe The Library

พาออกไปโซนนอกกันสักหน่อยกับ My Cafe The Library ที่โครงการ Nawamin City Avenue เป็นคาเฟ่ 24 ชั่วโมงที่เพียบพร้อมไปด้วยอาหาร เบเกอรี่  กาแฟ และเครื่องดื่ม แถมที่นี่ยังมีบริการเดลิเวอรี่แบบ 24 ชั่วโมงด้วยนะ

#5 R.E.A.D Cafe

คาเฟ่ 24 ชม.สำหรับสายชิล ตั้งอยู่ในซอยงามวงศ์วาน 54 มีทั้งอาหาร ขนม และเครื่องดื่มให้ได้สั่งกันตลอดเวลา

#6 Up All Night

ชื่อร้านก็บอกอยู่แล้วว่าเปิดทั้งคืน แต่จริงๆ ตอนกลางวันก็เปิดนะ Up All Night เป็นคาเฟ่ตั้งอยู่ที่ลาดพร้าว วังหิน 63 คาเฟ่บรรยากาศสบายๆ มีไวไฟ มีปลั๊กไฟให้คุณได้นั่งชิลกันทั้งวันทั้งคืน

 

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

UPSTERRR!

FASHION IMITATES LIFE, LIFE IMITATES ART.

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.