ส่องไลฟ์สไตล์ 24 ชั่วโมงทำอะไรได้บ้างที่ “สามย่านมิตรทาวน์”

เปิดอย่างเป็นทางการแล้วเรียบร้อบสำหรับ Samyan Mitrtown แลนด์มาร์คแห่งใหม่ของผู้หญิงยุคดิจิตัล นอกจากโลเคชั่นใจกลางเมืองที่สามารถเดินสะดวกด้วย Mrt สามย่าน ที่เขาเนรมิตรให้เป็นทางเชื่อสู่ห้างโดยตรงแล้วนั้น ที่นี่ยังเป็นสถานที่รวมไลฟ์สไตล์มากมายตั้งแต่เช้ายันเที่ยงคืน เพราะเขามีโซน 24 ชั่วโมงรวมร้านค้าและคอมมูตี้ไว้ให้คนนอนดึก ว่าแต่จะมีอะไรบ้างนั้น วันนี้เราจะพาไปทัวร์กันคะ

พื้นที่รวมในโครงการนี้ นอกกจากจะร้านอาหาร และ Co-workspace แล้วนั้น ที่นี่ยังมีโซนออฟฟิศ โซนโรงแรมและโซนคอนโดไว้ด้วยกันอีกด้วย อีกทั้งยังมีที่จอดรถรองรับมากกว่า 1,500 คันไม่ต้องกลัวไม่มีที่จอดรถกันเลย

ในโซนรีเทล ศูนย์การค้าสามย่านมิตรทาวน์ มีทั้งพื้นที่ร้านค้า ฮอลล์อเนกประสงค์ รวมทั้งสวนดาดฟ้าขนาดใหญ่ โดยมีจุดเด่นคือ ส่วนหนึ่งของโซนรีเทลเปิดให้บริการตลอด 24 ชั่วโมงอีกด้วย

ร้านสะดวกซื้อ

ที่นี่มีร้านสะดวกซื้อ 7/11 และ Big C บิ๊กซี ฟู้ดเพลส ชูแนวคิดเป็น Food Store เต็มรูปแบบ เน้นจำหน่ายอาหารสด อาหารพร้อมรับประทาน อาหารสุขภาพออร์แกนิกให้บริการ 24 ชั่วโมง ใครหิวไม่ก็สามารถหาอะไรกินง่ายๆได้ที่นี่

ร้านกาแฟ

มีร้านกาแฟให้ชาวคาเฟ่ฮอปเปอร์นั่งกันยาวๆ ไม่ว่าจะเป็น Amazon Cafe และ Starbucks

ร้านอาหารและของหวาน

โซนอาหารมีร้าน 24 ชั่วโมงให้เลือกกินมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ก๋วยเตี๋ยวเรือพระนคร , อราเมง , ชาบูชิ บุฟเฟต์  KFC ภายในร้านมีการสั่งออเดอร์อาหารด้วยระบบ Self-ordering kiosk และยังเพิ่มบริการ Click & Collect โดยทางเคเอฟซีได้นำระบบ AR ให้ลูกค้าเข้าไปร่วมค้นหาข้อมูล รวมไปถึงการจ่ายเงินในรูปแบบ Cashless ที่สาขานี้ได้อีกด้วย ตบท้ายด้วย Swensens คอนเซ็ปส์ใหม่สดใสน่ารักเอาใจวัยรุ่นมาก และ ไวท์สตอรี่ ให้กินกันทั้งคืน

นอกจากของกินยังมีโซนช็อปปิ้ง 24 ชม. อย่าง Miniso และโซนธนาคาร อย่าง ธนาคารกรุงศรีอยุธยา (BAY) ,ธนาคารกสิกรไทย (KBank) , ธนาคารไทยพาณิชย์ (SCB Express) ไว้บริการอีกด้วย

Co-working Space

ใครมีไอเดียดึกตอนกลางคืนที่นี่ก็มีพื้นที่ไว้บริการไม่ว่าจะเป็น สามย่าน โคออป โค เลิร์นนิ่ง สเปซ รูปแบบใหม่ ที่สามารถเข้าใช้บริการฟรีตลอด 24 ชม. หรือ มายด์ สเปซ โดย ซี อาเซียน (Mind Space by C Asean) ที่มีคลังหนังสือนับร้อยให้อ่าน

นอกจากนั้นในโซน 24 ชั่วโมงยังมีบริการฟิตเนต Celebrity Fitness  แบรนด์ในเครือฟิตเนส เฟิรส์ท และบริการขนส่งของ Kerry ส่งของยาวไป 24 ชั่วโมงจ้า

นอกจากโซน 24 ชั่วโมงที่น่าจะตอบโจทย์ ไลฟ์สไตล์ใหม่แล้วนั้น ยังมีร้านที่น่าสนใจมากมาย ไม่ว่าจะเป็น Muji Lifestyle and Café สาขาแรกและสาขาใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ที่มีคาเฟ่ในร้าน

ทั้งยังมียังมีผู้ให้บริการอื่นๆ ที่น่าสนใจ อาทิ โรงเรียนสอนภาษาอังกฤษ Angkriz, สถาบันสอนออกแบบแฟชั่นและตัดเย็บ Pailin, Apron Walk ศูนย์รวมอุปกรณ์เครื่องครัวทันสมัยและครบครันที่สุดในสามย่าน และ Medium & More ศูนย์รวม Art and Craft Supply ที่ครบเครื่องในด้านของอุปกรณ์ศิลปะ งานประดิษฐ์ รวมถึงสินค้าแปลกใหม่จากทุกมุมโลก

ทั้งนี้ยังมีโรงหนังที่เรารักอย่าง House RCA หรือร้านอาหารจากย่านสามย่านที่รวมมาวไว้ท่ีนี่ที่เดียว ใครอยากสัมผัสประสบการณ์ใหม่กับโซน 24 ชั่วโมงก็สามารถมาเช็คอินได้แล้วที่สามย่านมิตรทาวน์นะคะ

เครดิต : Marketingoops

ดูเพิ่มเติมได้ที่ : Samyan Mitrtown

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Pinksmoke

Heart Of Darkness

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.