ควรค่าแก่การเช็คอิน! 4 ที่พักในพัทยา เน้นดีไซน์สวย มุมเซลฟี่เยอะ และมาบรรยากาศน่าชิวริมทะเล

best hotels pattaya

หากใครต้องการพักผ่อน การปิดมือ ลืมงานไปแปป แล้วเก็บกระเป๋าไปเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ดีในการพักผ่อน วันนี้เราจะชวนเพื่อนๆไปพักผ่อนกันที่พัทยา จังหวัดชลบุรี เพราะจังหวัดใกล้ๆง่ายต่อการเดินทางแถมเดี๋ยวนี้ยังมีทะเลสวยๆ มาพร้อมกับที่พักน่าเช็คอินเพียบ เราจะเพื่อนๆ เช็คอิน 4 ที่พักยอดนิยมในพัทยา เหมาะสำหรับคนที่อยากพักผ่อนแบบฟิน ทุกที่ติดทะเล ทั้งยังมีความส่วนตัวค่อนข้างสูง แถมดีไซน์ในที่พักยังเก๋ไม่แพ้ที่ไหน ถ้ากำลังมองหาที่พักผ่อนใกล้ๆกรุงเทพฯอยู่ละก็ เตรียมเก็บกระเป๋าแล้วมาเช็คอินไปพร้อมๆกับเราเลย

U Pattaya Hotel (ยู พัทยา)

4 best hotel in pattaya04
ขอบคุณภาพจาก : uhotelsresorts

 

มุ่งหน้าสู่หาดจอมเทียน อ.บางเสร่ เราจะพบกับที่พักเก๋ๆอย่าง U Pattaya Hotel มาพร้อมกับคอนเซ็ปเช็คอินตอนไหนก็ออกตอนนั้นเรียกว่าดื่มด่ำกับบรรยากาศให้เต็มที่ครบ 24 ชั่วโมงไปเลย บรรยากาศของที่นี่จะเป็นอารมณ์หมู่บ้านชาวประมง โดยภายในโรงแรมตกแต่งด้วยวัสดุที่เป็นธรรมชาติอย่างไม้ ไม้ไผ่ แวดล้อมไปด้วยสวนสวยๆ มีสระว่ายน้ำมองเห็นวิวทะเลแบบอินฟินนิตี้ทั้งยังมาพร้อมกับ มุมเก๋ๆน่าเซลฟี่อีกเพียบ ทั้งนี้ยังมีโซนบาร์และห้องอาหารอาหารฝรั่งเศสสไตล์บิสโทรให้ดินเนอร์กันฟินในโรงแรมเลยทีเดียว

#JeabReveiw

ที่นี่ชอบตรงที่เช็คอินตอนไหนก็ออกตอนนั้น อย่างถ้าเลือกว่าจะเช็คอิน 3 โมงก็สามารถอยู่ได้ยาว 24 ชั่วโมง เช็คเอ้าท์อีทีคือ 3 โมงอีกวันเลย แถมยังโรงแรมที่ติดกับทะเล ให้ความเป็นส่วนตัวมากกกก มุมถ่ายรูปเยอะ สวยทั้งกลางวัน กลางคืน ใครไม่ได้เข้าพักก็มาดื่มด่ำกับบรรยากาศได้นะ เพราะเค้ามีห้องอาหารริมทะเลไว้ให้บริการ ถ้ามีโอกาศจะกลับไปซ้ำแน่นอน

Processed with VSCO with c1 preset

วิวจากห้องนอน อันนี้เป็นแบบ Deluxe Seaview ชิวสุดๆ เพราะเห็นวิวทะเลไกลสุดลูกหูลูกตา มีอ่างให้แช่ไปด้วยชมวิวไปกด้วย ใครอยากสัมผัสฟินๆแบบนี้ต้องไปลอง

Processed with VSCO with c1 preset

วิวทะเลจากสระว่ายน้ำ เห็นทะเลสุดลูกหูลูกตาทำให้รู้สึกได้พักผ่อนแบบเต็มที่เลยทีเดียว

Processed with VSCO with c1 preset

Processed with VSCO with c1 preset

Processed with VSCO with c1 preset

Cape Dara Resort (เคป ดารา รีสอร์ท )

4 best hotel in pattaya01
ขอบคุณภาพจาก : Cape Dara Resort

ไม่พูดถึงไม่ได้จริงๆ เพราะ Cape Dara Resort เป็นโรงแรม 5 ดาวที่นักท่องเที่ยวนิยมมากที่สุดตั้งแต่เปิดมาจนถึงตอนนี้
โดยตั้งอยู่ในทำเลที่ห่างจากตัวเมืองเพียงแค่ 0.5 กิโลเมตร มาพร้อมบริการดีเยี่ยม มีสระว่ายน้ำติดทะเล บาร์เก๋ๆ มุมชิวๆ ที่มาเมื่อไหร่ต้องแช๊ะรูปเก็บไว้ เพราะเป็นเอกลักษณ์ของที่นี่ ทั้งยังมีห้องหลายแบบให้เลือกใช้บริการ แต่ที่ไม่พูดถึงไม่ได้ก็คือห้อง Dara Delux ที่มีความพิเศษตรงห้องน้ำ ที่เห็นวิวแบบ 360 ทำให้ได้ดื่มด่ำกับบรรยากาศได้อย่างเต็มที่ งานนี้แช่อ่างไป จิบไวน์ต่างๆ ในห้องน้ำก็ได้อารมณ์ไปอีกแบบ บอกเลยว่าฟินจนไม่ต้องออกไปเที่ยวข้างนอกเลยล่ะ

#Jeabreview

ที่นี่ชอบห้องน้ำมากก เราพักห้อง Dara Delux ที่เค้าภูมิใจนำเสนอมุม 390 ในห้องน้ำมากก ซึ่งก็จริง มันดีมากกก เข้าไปแล้วไม่อยากออกไปไหนเลย วิวในห้องน้ำมันสุดลูกหูลูกตา ทำให้รู้สึกได้พักผ่อน แถมบริการสมกับเป็น โรงแรม 5 ดาวจริงๆ เพราะ เราไปตอนที่ช่วงคนเยอะ แต่เค้าก็บริการลูกค้าทุกคนได้อย่างทั่วถึง แต่ไม่อินกับส่วนสระว่ายน้ำเท่าไหร่ เพราะรู้สึกว่าวุ่นวายไปนิด แน่นอนว่าวิวดีงามที่สุด สมกับชื่อ Cape Dara Resort เป็นที่สุด เป็นอีกหนึ่งที่ที่ถ้าคิดว่าจะไปพัทยา ต้องกลับไปซ้ำอีกแน่นอน!

Processed with VSCO with c1 preset

สระว่ายน้ำที่ว่ายไปเห็นวิวทะเลไป แถมมี Pool Bar อีก งานนี้ฟินตายไปข้างนึง

Processed with VSCO with c1 preset

วิวห้องน้ำส่วนหนึ่งจากห้อง Dara Delux ตื่นเช้ามาแช่อ่างชิวๆ ชมพระอาทิตย์ขึ้น ตกเย็นชมพระอาทิตย์ตกได้โดยไม่ต้องออกไปไหนไกลเลยค่ะ

Processed with VSCO with c1 preset

Veranda Resort Pattaya (วีรันดา รีสอร์ท พัทยา )

4 best hotel in pattaya03
ขอบคุณภาพจาก : Veranda Resort Pattaya

Veranda Resort Pattaya MGallery by Sofitel เป็นโรงแรมในกลุ่ม MGallery ของโรงแรมในเครือ Accor  การันตีด้วยมาตฐานโรงแรม 5 ดาว โดยโรงแรมตกแต่งด้วยสไตล์ Boutique ทำให้รู้สึกว่าได้ดื่มด่ำกับการพักผ่อนจริงๆ ที่นี่มีดีเรื่องแลนด์สเคปออกแบบโดย Office of Bangkok Architects และ T.R.O.P. ที่เวลามองจากมุมด้านบนจะเห็นแปลนโรงแรมหรือสระว่ายน้ำถูกจัดเรียงไว้อย่างสวยงงาม ทั้งนี้ภายในโรงแรมยังถูกออกมาแบบอย่างสวยงามบอกได้คำเดียวว่าดีต่อการเซลฟี่เวอร์ สระว่ายน้ำขาวๆ ตึกสวยๆ รับกับวิวทะเลที่เงียบสงบมีกายพูลวิลล่าขนาดใหญ่ มีดาดฟ้าที่มองวิวทะเลได้แบบ 180 องศา เรียกว่ามีมุมเซลฟี่เยอะมากจริงๆ

#JeabReview

ที่นี่มาเพราะหลงไหลในงานภายนอก และ แลนด์เสคป ของเค้าจริงๆ ทุกมุมเมื่อมองจาก Top eye view จะเห็นสัดส่วนโทนสีสวยงาม โดยเฉพาะบริเวณสระว่ายน้ำ ที่เป็นหินอ่อนสีขาวเข้าน้ำสีฟ้า สระใหญ่ ยาว เป็นส่วนตัว ว่ายน้ำเพลินๆได้ยาวๆ วิวทะเลทอดยาวไปสุดลูกหูลูกตา มุมถ่ายรูปเยอะมากอีกเช่นกัน อ้อ เค้ามีร้านอาหารอยู่บน Looftop วิวเริศมากกกกก ใครมีโอกาศไปต้องขึ้นไปเช็คอินตรงนี้นะจ๊ะ

Processed with VSCO with c1 preset

Processed with VSCO with c1 preset

Processed with VSCO with c1 preset

Processed with VSCO with c1 preset

Processed with VSCO with c1 preset

นอกจากจะมีที่พักเก๋ๆแล้ว ภายในโรงแรมยังมีคาเฟ่น่ารักๆ อย่าง Skoop beach cafe ที่นอกจะเป็นคาเก๋ๆ ติดทะเลแล้วยังมีเมนูน่ารักๆ เหมาะสำหรับการเซลฟี่สุดๆ

ราคาเริ่มต้น 3,900 บาท (แล้วแต่เทศกาลหรือช่วงเวลานั้นๆ)

ขอบคุณภาพจากและติดตามข้อมูลเพิ่มเติม Veranda Resort Pattaya 

Renaissance resort and spa pattaya  (เรเนซองส์ พัทยา รีสอร์ท แอนด์ สปา)

4 best hotel in pattaya02
ขอบคุณภาพจาก : Renaissance Pattaya Resort & Spa

เป็นโรงแรมในเครือ Marriott ถือว่าเป็นโรงแรมระดับ 5 ดาวที่พึ่งแกะกล่องในปี 2017 ก็ว่าได้ โดยที่ตั้งโรงแรมอยู่บริเวณหาดจอมเทียน ภายในโรงแรมตกแต่งสไตล์โมเดิร์นที่เพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย อีกทั้งยังมีร้านอาหาร คาเฟ่ บาร์ที่เปิดบริการ 24 ชั่วโมง หากใครต้องการความเป็นส่วนตัวรักในความสะดวกสบาย Renaissance resort and spa pattaya ถือว่าตอบโจทย์มากเลยทีเดียว

#JeabReview

ถ้ารักความสะดวกสะบาย ต้องการพักผ่อน ว่ายน้ำในสระใหญ่ยาว คิดว่าน่าจะชอบที่นี่ เพราะขึ้นชื่อว่าเป็นโรงแรมในเครือ Marriott ไม่ต้องพูดถึงเรื่องบริการแล้วว่าดีงามเบอร์ไหน เป็นโรงแรมติดทะเล เห็นวิวลับหูลับตาเช่นกัน เราชื่นชอบร้านอาหารที่ติดกับทะเลมาก เมนูจะเป็นอารมณ์กิลล์ๆ ทานกับไวน์เคล้าเสียงคลื่นโรแมนติกมากกกก ถ้าใครไม่ชอบคนเยอะ ความวุ่นวายต่างๆ ก็แวะมาที่นี่เลยจ้า

Processed with VSCO with c1 preset

Processed with VSCO with c1 preset

Processed with VSCO with c1 preset

Processed with VSCO with c1 preset

 

Coppyright© Jeab.com

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
Pinksmoke

Pinksmoke

Heart Of Darkness

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.