เที่ยวหรู อยู่สบายใกล้ๆกรุงเทพฯ! ปักหมุด 5 พลูวิลล่าสุดชิค น่าเช็คอินในพัทยา

ถ้าพูดถึงเมืองท่องเที่ยงมีทะเลใกล้กรุงเทพฯ หนี่งในตัวเลือกที่ผุดเข้ามาในหัวคงหนีไม่พ้น พัทยา ที่สามารถเดินทางไปได้ง่ายๆ ใกล้กรุงเทพฯ แต่ครั้นจะไปเที่ยวพัทยาเฉยๆก็อาจจะดูธรรมดาเกินไป วันนี้เลยมาพร้อมกับ 5 ที่พักแบบพลูวิลล่า เน้นห้องใหญ่ซะใจ มาพร้อมกับสระว่ายน้ำส่วนตัว ดีงามจนไม่ต้องออกไปไหน ใครอยากกำลังมองหาที่พักใกล้กรุงเทพที่มาพร้อมกับความสะดวกมากมาย ไปกับแฟนก็ได้ กับเพื่อนก็ดี ตามมาดูเลยค่ะ

1.Ana Anan Resort & Villas Pattaya

โรงแรมน้องใหม่ที่เปิดสดๆร้อนๆตั้งอยู่แถมหาดจอมเทียนโดยห้องที่เราจะมาแนะนำในวันนี้ชื่อว่า “SEAVIEW POOL VILLA” พลูวิลล่าขนาด 90 ตรม. ที่มาพร้อมกับ faciliyies ให้ความสะดวกมากมายแถมยังมาพร้อมกับสระว่ายน้ำส่วนตัว ในบริเวณโรงแรมมีมุมถ่ายรูปเก๋ๆมากมาย แถมตัวโรงแรมยังมีหาดส่วนตัวสามารถลงไปเล่นน้ำทะเลได้อีกด้วย

ราคาเริ่มต้นช่วงโปรโมชั่น 11,500 บาท

ดูเพิ่มเติมได้ที่ : http://www.anaanan.com/

2.U Pattaya

โรงแรมเล็กๆ ที่มีเอกลักษณ์ของตัวด้วยสไตล์การตกแต่งแบบหมู่บ้านชาวประมง และบริการเช็คอิน 24 ชั่วโมง ทำให้เป็นอีกหนึ่งโรงแรมที่น่าเช็คอินที่สุดในพัทยา โดยห้องพลูวิลล่าของเขาก็มีให้เลือกมากมาย และหนึ่งในห้องซิกเนเจอร์ก็คือ Pool Villa ห้องพลูวิลล่าที่มาพร้อมกับสระว่ายน้ำส่วนตัว พร้อมกับบริการต่างๆในโรงแรมมากมาย หากใครชอบความเป็นส่วนตัวต้องมาดูสักครั้ง

ราคาเริ่มต้น 8,519 บาท

ดูเพิ่มเติมได้ที่ : https://www.uhotelsresorts.com/upattaya/

3.The Ville Pool Villa

ใครกำลังมองหาพลูวิลล่าราคาเบาๆ ที่สามารถแชร์กับเพื่อนทั้งให้ฟิวลิ่งเหมือนอยู่บ้านต้องที่นี่ The Ville Pool Villa ที่พักพลูวิลล่าที่อาจจะไม่ติดทะเล แต่มีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นสระว่ายน้ำ ครัว มุมรับแขก ที่นี่เหมาะสำหรับมาแบบครอบครัว และเพื่อนฝูงมาก เพราะเขามีบริการตั้งแต่ 2 ห้องนอนยัน 6 ห้องนอนมาในราคาเบาๆ หารได้สบายๆ อีกด้วย

ราคาเริ่มต้น 3,999 บาท

ดูเพิ่มเติมได้ที่ : https://www.thevillepoolvilla.com/

4.Sea Two Pool Villa Resort

ที่พักพลูวิลล่าแสนโรแมนติกที่ตั้งอยู่ที่ อ.เขาตาโล พัทยา เป็นที่พักที่ไม่ได้ติดทะเล แต่มีสระว่ายน้ำและอ่างแช่น้ำในห้อง ซึ่งให้ความเป็นส่วนตัว และอยู่ใกล้เมืองเพียงไม่กี่นาที อีกทั้งยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายภายในที่พักอีกด้วย จัดว่าเป็นอีกหนึ่งที่พักมีสระว่ายน้ำ ที่มาในราคาน่ารักๆ อีกด้วย

ราคาเริ่มต้น 3,000 กว่าบาท (ราคาจาก  Agoda)

ดูเพิ่มเติมได้ที่ : httdp://seatwopoolvillaresort.com/

5.Kept bangsaray

ที่นี่เรียกว่าเป็นมัลดีฟส์ที่พัทยาเลยก็ว่าได้ สำหรับ Kept bangsara ที่พักริมทะเลที่ตั้งอยู่อำเภอ บางเสร่ โดยห้องพักที่เราแนะนำคือห้อง Kept Water Villa ที่พักพลูวิลล่าที่ตั้งอยู่บนทะเล ที่นี่ไม่มีสระในห้องแต่ภายในห้องมีอ่างแช่น้ำบริการแถมยังเป็นวิวเห็นทะเลอีกด้วย ใครอยากได้ฟิวมัลดีฟส์ ห้องพักริมทะเล ต้องที่นี่เลย

ราคาเริ่มต้น : 13,841.00 บาท

ดูเพิ่มเติมได้ที่ : http://keptbangsaray.com

และนี่คือ 5 ที่พักพลูวิลล่าในพัทยาที่เราคัดมาแล้วว่าเก๋ ดูดีมีดีไซน์ ทั้งมาพร้อมกับความสะดวกสบาย พักทีไม่ต้องออกไปไหนเลยล่ะ ว่าแต่รอบหน้าเราจะพาไปเช็คอินที่ไหนอีก รอติดตามได้เลยค่ะ 🙂

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Pinksmoke

Heart Of Darkness

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.