5 ที่เก็บเครื่องดื่มที่ใช้ได้ตลอดทั้งปี

ที่เก็บเครื่องดื่มที่สวยงามนั้น ไม่เพียงแต่จะสร้างสีสันบนโต๊ะในงานปาร์ตี้กลางแจ้งในฤดูร้อนเพียงเท่านั้น แต่มันสามารถสร้างสีสันให้กับทุกๆ งานกิจกรรมต่างๆ ของคุณ ขอแค่เพียงคุณมีที่เก็บเครื่องดื่ม 5 ตู้นี้ ไม่ว่าจะจัดปาร์ตี้วันไหน ธีมอะไร คุณก็สามารถเตรียมพร้อมมันได้ทุกเมื่อทุกเวลา
เรามาดูที่เก็บเครื่องดื่มทั้ง 5 กันเลยดีกว่าค่ะ

1. บางครั้งในงานปาร์ตี้ของคุณ กว่าจะสามารถจัดงานออกมาได้ต้องผ่านการถกเถียงหาข้อสรุปของรายละเอียดต่างๆ ของงานอยู่มากมาย จนบางครั้งมันก็มีข้อถกเถียงที่ไม่สามารถสรุปได้ลงตัว จนคุณต้องหาวิธีมาจัดการกับปัญหานั้นๆ เช่น หากว่าคุณไม่สามารถตัดสินใจได้ว่าจะใช้เครื่องดื่มประเภทไหนเสิร์ฟให้กับแขกในงานปาร์ตี้ของคุณดี หรือเพื่อนคนหนึ่งอย่างดื่มน้ำอย่างหนึ่ง อีกคนเรียกร้องอีกอย่าง แบ่งเป็นสองฝ่ายจนคุณไม่รู้จะตัดสินใจอย่างไร ขอแนะนำให้คุณใช้ที่เก็บเครื่องดื่มแบบนี้สิ มันจะช่วยให้คุณผ่านพ้นปัญหาการตัดสินใจที่ยากลำบากไปได้ อีกทั้งยังสามารถเพิ่มความหลากหลายให้กับเครื่องดื่มในงานอีกด้วย

2. บางเวลา…คุณคงเคยเจองานปาร์ตี้ที่เต็มไปด้วยอาหารเต็มโต๊ะ! มองไปทางไหนก็เต็มไปด้วยเพื่อนฝูง โต๊ะจัดงานตั้งอยู่เต็มไปหมด แทบจะไม่มีพื้นที่สำหรับวางเครื่องดื่มให้หลากหลาย ที่เก็บเครื่องดื่มตู้นี้จึงเป็นอะไรที่เพอร์เฟ็กต์ เพราะคุณสามารถดีไซน์เลือกรสชาดของเครื่องดื่มที่คุณชื่นชอบและอยากให้เพื่อนฝูงได้ลิ้มลองได้ ประหยัดพื้นที่ แต่กลับได้เครื่องดื่มเพิ่มขึ้นราวกับตู้ทรีอินวัน ที่มีเพียงตู้เดียว คุณก็สามารถดื่มน้ำได้ถึงสามแบบด้วยกัน! ช่วยให้ประหยัดพื้นที่ไม่พอ ยังเพิ่มความหลากหลายให้กับปาร์ตี้ครั้งนั้นอีกด้วย

3. ที่เก็บเครื่องดื่มตู้นี้เป็นเพียงโอ่งใสที่ด้านล่างนั้นมีความกว้างมากกว่าด้านบน ด้านบนปิดด้วยจุกไม้ ซึ่งดูเรียบแต่สวย อีกทั้งยังเป็นโอ่งที่มีขนาดใหญ่ สามารถบรรจุเครื่องดื่มได้ในปริมาณมาก ในงานปาร์ตี้คุณก็ไม่ต้องเหนื่อยกับการวิ่งวุ่นเติมเครื่องดื่มให้แขก เพราะมันสามารถรองรับปริมาณแขกที่มาปาร์ตี้ขนาดย่อมๆ ได้อย่างเพียงพอ

4. ในงานปาร์ตี้ บางครั้งคุณจำเป็นต้องบริการตนเอง เพราะในงานอาจจะไม่ได้ใหญ่โตถึงขนาดมีบริกรมาเดินเสิร์ฟเครื่องดื่มต่างๆ ให้ แต่อาจเป็นเพียงงานเล็กๆ แต่อบอุ่นไปด้วยครอบครัวและเพื่อนฝูง การจะมาปาร์ตี้เราต้องได้คุยกับคนโน้นที คนนี้ที อย่างแน่นอน ซึ่งคุยมากก็ยิ่งรู้สึกกระหายน้ำ คุณก็คงต้องไปเติมเครื่องดื่มด้วยที่เก็บเครื่องดื่มตู้นี้ด้วยตนเอง รูปลักษณ์ของมันไม่เหมือนตู้กดน้ำทั่วไปที่เคยพบเห็น เพราะทำจากแก้วและยังมีการยกระดับส่วนฐานให้สูงขึ้น ดูสวยและหรู สมกับการนำมาจัดไว้ในงานปาร์ตี้จริงๆ

5. ที่เก็บเครื่องดื่มที่ตัวตู้บรรจุภัณฑ์มีสีสันต่างๆ บางครั้งมันก็ช่วยทำให้งานปาร์ตี้ของคุณสดใสและครื้นเครงได้เหมือนกัน เมื่อปาร์ตี้คือช่วงเวลาสนุกสนาน ก็ไม่ผิดอะไรที่คุณจะใช้สีสันของที่เก็บเครื่องดื่มตู้นี้ช่วยในการตกแต่งงานปาร์ตี้ให้สวยและรู้สึกสดใส ช่วยให้แขกที่มาในงานรู้สึกสดชื่นไปกับบรรยากาศ รู้สึกสนุกสนานไปกับความสดใส ปาร์ตี้ที่เลิศที่สุดคือปาร์ตี้ที่จัดแล้วแขกรู้สึกแฮปปี้กับมัน ถ้าอย่างนั้นทำไมเราจะต้องลังเล ถ้าหากนี่จะเป็นอีกวิธีที่สามารถช่วยให้แขกของคุณสดชื่นและแฮปปี้ไปกับสีสันสดใสได้

เพียงแค่คุณมีที่เก็บเครื่องดื่มทั้ง 5 นี้ เท่านี้ งานปาร์ตี้ของคุณ ไม่ว่าจะออกมาแนวไหน ธีมอะไร เชื่อเถอะว่านักจัดปาร์ตี้อย่างคุณนั้นจะสามารถจัดงานออกมาได้เลิศ ไม่มีที่ติ แน่นอน!

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

CLOSE
CLOSE