เช็คอิน 5 คาเฟ่ #หัวหิน2019 บรรยากาศดี ที่มาพร้อมกับมุมถ่ายรูปเพียบ

ถ้าพูดถึง “หัวหิน” ก็ต้องยอมรับว่าเป็นสถานที่ยอดฮิตที่ตั้งอยู่ไม่ไกลกรุงเทพฯ ทำให้คนส่วนใหญ่เลือกมาพักผ่อนที่หัวหินอยู่บ่อยครั้ง ทำให้หัวหินเป็นเมืองที่มีคาเฟ่สวยๆเยอะมากกกก วันนี้เราจึงรวม 5 คาเฟ่ในหัวหินที่มาพร้อมกับสไตล์เก๋ๆ มีมุมถ่ายรูปเยอะ เหมาะกับทุกคนในครอบครัว มาเป็นไกด์ไลน์ให้กับคนที่กำลังมองหาคาเฟ่ในหัวหินอยู่ ว่าแล้วอย่ารอช้า ตามมาเช็คอินไปพร้อมกับเราเลยค่ะ 😀

1.Eureka Beach Cafe Hua hin

ใครกำลังมองหาคาเฟ่ริมทะเลสุดชิค ที่มีความโดดเด่นในเรื่องของเมนูฟิวชั่นต้องที่ Eureka Beach Cafe Hua hin ร้านกาแฟเจ้าของเมนูลาเต้ไข่เค็มที่เปลี่ยนบรรยากาศหนีความวุ่นวายจากเมืองกรุง มาเปิดสาขาใหม่ที่หัวหิน

พิกัด : ข้างโครงการ Bella Costa หัวหินซอย 105 

2.Skoop Beach Cafe Huahin

หลายคนอาจจะเคยได้ยินชื่อเสียงร้าน Skoop Beach Cafe pattaya หารู้ไม่ว่า Skoop Beach Cafe ก็มีที่หัวหินด้วยเหมือนกัน โดยตั้งอยู่ที่สุดชายหาดเขาตะเกียบ จึงได้โลเคชั่นติดทะเล และแน่นอนว่าที่นี่ก็เมนูยอดนิยมอย่างมิลล์เชครสชาติเข้มข้น ที่ถูกตกแต่งอย่างเป็นเอกลักษณ์ด้วยเช่นกัน

พิกัด : สุดชายหาดเขาตะเกียบในโครงการ Veranda Residence Hua Hin

3.Ronin Capsule

ใครชอบเสพงานศิลปะ ดื่มด่ำไปกับกาแฟนานานชนิดน่าจะถูกใจร้านนี้ โรนิน แคปซูน เป็นร้านกาแฟเปิดใหม่ที่ถูกตกแต่งอย่างสวยงามด้วยงานผลงานศิลปะของคุณโลเล โดยร้านจะถูกตกแต่งด้วยผลงานศิลปะ ราวกับเป็นแกลอรี่แสดงงาน ทั้งยังมีกาแฟหลากหลายเมล็ดให้คอกาแฟเลือกดื่ม มีขนม แฮดเมดด์ให้ลองชิมกันด้วย ใครเป็นแฟนผลงานของคุณโลเลอยู่แล้ว ถ้ามาในจังหวะที่โชคดีอาจจะได้พบกับคุณโลเลที่นี่ด้วยนะ

พิกัด :  ซอยรวมเผ่า ถนนแนบเคหาสน์ ตรงข้ามโต้รุ่งเล็กหัวหิน

4.Inu Cafe’ หัวหิน

เป็นคาเฟ่ที่มีจุดเด่นตรงที่เขารวม “สุนัขพันธุ์ชิบะ” ที่มีหน้าตาน่ารัก นิสัยแสนรู้ไว้ใน ร้านคาเฟ่สไตล์ Loft โดยมีอาหารเครื่องดื่มที่มาในราคาเริ่มต้นไม่เกิน 100 จึงทำให้เหมาะกับคนที่ชื่นชอบน้องหมา และอยากใกล้ชิดน้องหมาสุดๆ

พิกัด : ถนนแนบเคหาสน์ ซอยอำเภอหัวหิน

5.Sretsis Mermaid bar and Shop

ใครเป็นแฟนคลับของ Sretsit คงรู้กันดีอยู่แล้วว่าเขาได้มาเปิดคาเฟ่ชิคๆ ที่มี Display น้องเงือกน้อยเป็นนางเอกชูโรงพร้อมต้อนรับทุกคนที่มาที่นี่ โดยเครื่องดื่มของเขาจะเป็นเครื่องดื่มสไตล์ คอกเทล และ มอคเทล ที่นอกจากจะมีเครื่องดื่มเก๋ๆ ตามแบบฉบับแฟชั่นนิสต้าแล้วนั้น เขายังจำหน่ายเสื้อผ้าและเครื่องประดับให้ความรู้สึกถึงกลิ่นอายทะเลที่วางขายแค่ที่นี่อีกด้วย

พิกัด : Seenspace หัวหิน ซอย 35

ทั้งหมดที่เราคัดมานี้เป็นคาเฟ่ส่วนหนึ่งที่อยู่ในหัวหิน ตอบโจทย์ให้กับคนที่เบื่อโลเคชั่นเดิมๆ อยากได้คาเฟ่ที่มีมุมถ่ายรูปเก๋ๆ ที่มาพร้อมกับเครื่องดื่มรสชาติดี ครั้งต่อไปเราจะไปที่ไหนอีกนั้น อย่าลืมติดตามกันต่อไปนะคะ

Copyright@Jeab.com

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Pinksmoke

Heart Of Darkness

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.