5 พิกัดคาเฟ่สไตล์ฮาวาย สีสันสดใส จะถ่ายมุมไหนก็ปัง!

สายคาเฟ่ฮอปเปอร์ที่กำลังมองคาเฟ่แสนสดใสไว้ถ่ายรูปเก๋ๆ อยู่มาทางนี้ วันนี้เราจะพาทุกคนไปเช็คอินคาเฟ่ 5 คาเฟ่ที่มาในสไตล์ฮาวาย เป็นฟิวทะเล สีสันจัดๆ ที่มาพร้อมกับเครื่องดื่มแสนสดชื่นที่รวมพิกัดมาตั้งแต่กรุงเทพฯ – ชลบุรี แต่การันตีความเก๋ว่าทุกคนจะได้เปิดประการณ์ชิมและได้มุมใหม่ๆ ในการถ่ายรูปแน่นอน!!

1.Summerbowl.bkk

คาเฟ่สายสุขภาพที่มีเมนูสุขภาพให้เลือกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นสมูทตี้ Acai สมูตตี้ผลไม้ที่ทั้งน่ารับประทานและน่าถ่ายรูปทั้งยังอยู่ใจกลางเมืองสามารถเดินทางได้ง่ายมีมุมเก๋ๆสไตล์ฮาวายให้ถ่ายรูปเพียบอีกด้วย

พิกัด : ทองหล่อ 13/ กทม.

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม : summerbowl.bkk

2.Cococabana.cafe

คาเฟ่สีเหลืองสดใส ฟิวทะเล๊ทะเลกลางสยาม ที่มีทั้งเสื้อผ้าให้ช็อป และ มีเครื่องดื่มแสนสดชื่นให้ชิม แถมยังเดินทางง่ายๆ ด้วย Bts ลงสถานีสยาม แถมยังมีมุมเก๋ๆ ให้ถ่ายรูปเพียบ!!

พิกัด : สยาม/ กทม.

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม : Cococabana.cafe

3.Cafe Tropicana

คาเฟ่แสนเก๋ของหนุ่ม บุรินทร์ บุญวิสุทธิ์ นักร้องคนโปรดของใครหลายคน คาเฟ่เล็กๆ ที่มาพร้อมกับกลิ่นอายของธรรมชาติ มีบริการทั้งอาหารจานหลักแสนอร่อย และ เมนูเครื่องดื่มมากมาย ทั้งยังมีมุมเก๋ๆ สไตล์ฮาวายให้ถ่ายรูปเยอะมากๆเลยล่ะ

พิกัด : อำเภอลำลูกกา/ปทุมธานี

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม : Cafe Tropicana

4.Tutu beach

ใครไปพัทยา ต้องเช็คอินที่นี่! คาเฟ่สีชมพูอันเป็นเอกลักษณ์แถมอยู่ติดหาดจอมเทียน พัทยา มาพร้อมกับการตกแต่งสไตล์ฮาวาย มีทั้งเอ้าท์ดอร์และอินดอร์ แถมยังมีเครื่องดื่มและอาหารให้เลือกกินเพียบอีกด้วย

พิกัด : หาดจอมเทียน/พัทยา

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม : tutu beach

5.Summer Stay Sattahip

ออกจากกรุงเทพฯ พุ่งหน้ามาสัตหีบแปปนึง เพราะมีคาเฟ่ลับอยู่ที่อยู่ภายในโรงแรมสุดคิ้วท์ Summer Stay โดยข้างล่างเป็นคาเฟ่ที่มีบาร์เก๋ๆ สไตล์ฮาวาย มีมุมช็อปปิ้ง,มุมถ่ายรูปน่ารักๆ และ เครื่องดื่มมากมายให้บริการ

พิกัด : สัตหีบ/ชลบุรี

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม : Summer Stay Sattahip

ใครชอบถ่ายรูปกับมุมเก๋ๆ ก็มาตามเก็บกันให้ครบนะจ๊ะ เพราะแต่ละที่มีเอกลักษณ์ไม่เหมือนกัน แถมยังมีมุมเก๋ๆให้ถ่ายรูปเยอะจริงๆ

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Pinksmoke

Heart Of Darkness

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.