5 ร้านขายของเบ็ดเตล็ด ที่มีสินค้าดี น่าช้อป ในราคาหลักสิบไม่เกินหลักร้อย!

ใครชอบเข้าร้านขายของเบ็ดเตล็ด หรือ ร้านขายของครบครันสไตล์ร้าน 100 เยนแบบญี่ปุ่นกันบ้างคะ แบบว่าเข้าไปที่เดียว เจอสินค้าหลากหลาย จะซื้ออะไรก็มีให้เลือก ไม่ว่าจะเป็นตุ๊กตา เครื่องเขียน เครื่องใช้ในครัว สินค้าไอที ของตกแต่งบ้าน ฯลฯ แถมของยังน่ารัก น่าใช้ ราคาไม่แพงกันอีก ซึ่งปัจจุบัน ร้านเบ็ดเตล็ดประเภทนี้ มีให้เลือกหลายร้านเลยทีเดียว ว่าแล้ววันนี้เลยขอรวบรวมร้านค้าสไตล์นี้มาฝากให้เพื่อนๆ ได้รู้จักกันค่า มีตั้งแต่ร้านที่มีสินค้าราคาเริ่มต้น 20-60 บาทเลยทีเดียว มาจดพิกัดไว้ไปช้อปกันเถอะ ตามมาดูกันเลยว่ามีที่ไหนบ้าง

#1. Daiso

ร้านเบ็ดเตล็ดในห้างที่คุ้นชื่อคุ้นหูกันดี เป็นร้านที่มีสาขาตามห้างสรรพสินค้ามากกว่า 50,000 รายการ เป็นสินค้านำเข้าจากญี่ปุ่น โดยส่วนใหญ่สินค้าจะราคา 60 บาท มีให้เลือกช้อปมากมายตั้งแต่เครื่องเขียน เครื่องใช้ในครัว ในบ้านต่างๆ ของตกแต่งบ้าน อุปกรณ์ไอที รวมไปถึงอุปกรณ์ทำสวน หรือแม้แต่เครื่องสำอาง สินค้าบิวตี้ต่างๆ บางทีก็มาพร้อมกับคาแรกเตอร์ตัวการ์ตูนน่าช้อป สามารถซื้อสินค้าได้ทั้งทางหน้าร้านและทางออนไลน์ด้วยนะ

พิกัดสาขา ร้าน Daiso จะมีอยู่เยอะมากๆ เพื่อนๆ สามารถเข้าไปชมเพิ่มเติมได้ที่นี่ 

รายละเอียดเพิ่มเติม Facebook Daiso Thailand

#2. Just Buy

ร้านค้าในเครือของ Robinson ที่รวบรวมสินค้ากระจุกกระจิกน่ารัก ตั้งแต่ของใช้ ของแต่งบ้าน แต่ออฟฟิศ โต๊ะทำงาน เครื่องครัว ของเล่น ตุ๊กตา ของใช้สำหรับงานปาร์ตี้ กระเป๋า เครื่องสำอาง โดยเริ่มต้นที่ราคา 60 บาทเช่นกัน สามารถช้อปได้ทั้งที่ร้านและทางออนไลน์ ดูรายละเอียดช้อปออนไลน์ได้ที่นี่

พิกัดสาขา มีวางจำหน่ายที่โรบินสันทุกสาขา (ยกเว้นสุขุมวิท และจังซีลอน)

รายละเอียดเพิ่มเติม Faecbook Just Buy Thailand 

#3. Miniso

อีกหนึ่งร้านขายของที่เริ่มต้นที่ 60 บาท เป็นร้านค้าปลีกสัญชาติจีน โดยขายของสารพัดอย่าง ตั้งแต่เครื่องเขียน ยันเครื่องใช้ในบ้าน ของตกแต่งบ้านก็มี ของใช้ไอทีก็มีให้เลือก และที่โดดเด่นสุดๆ หนีไม่พ้นบรรดาตุ๊กตานุ่มๆ น่ากอด และสินค้าคาแรกเตอร์ตัวการ์ตูนลิขสิทธิ์ต่างๆ ออกมาเป็นธีมคอลเลคชั่นสินค้าให้ได้ช้อปอยู่บ่อยๆ ไม่ว่าจะเป็น We Bare Bear, Marvel, Pink panther เป็นต้น

พิกัดสาขา มีอยู่หลายสาขาทีเดียวค่ะ สามารถดูรายละเอียดสาขาได้ ที่นี่ คลิกที่ Store Location

รายละเอียดเพิ่มเติม Facebook Miniso Thailand

#4. Moshi Moshi 

ร้านเปิดใหม่ที่เต็มไปด้วยสินค้าสไตล์ญี่ปุ่นสำหรับใช้ชิวิตประจำวัน มีสินค้าให้เลือกมากถึง 5,000 รายการ ไม่ว่าจะเป็นของใช้ในบ้าน เครื่องเขียน อุปกรณ์เสริมความงาม และอื่นๆอีกมากมาย จุดเด่นคือ สินค้าของร้านนี้จะมาในเรียบง่าย แต่ดูดีมีสไตล์ นอกจากนั้นสินค้าคุณภาพก็ยังดีด้วยล่ะ โดยราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 20บาท เท่านั้น!

พิกัดสาขา ดูรายละเอียดเพิ่มเติม ที่นี่ 

รายละเอียดเพิ่มเติม Facebook Moshi Moshi Thailand 

#5. Yubiso Thailand

ร้านเบ็ดเตล็ดน้องใหม่ที่รวมสินค้าให้ช้อปหลากหลาย มีสาขาอยู่ในหลายประเทศ อาทิ ญี่ปุ่น เกาหลี จีน มาเลเซีย และล่าสุดสดๆ ร้อนๆ เปิดใหม่ที่ไทย โดยราคาสินค้าเริ่มต้นที่ 40 บาท มีให้ช้อปตั้งแต่ เครื่องเขียน, ของใช้ในครัว, เครื่องสำอาง, ของเล่น และอื่นๆ อีกมากมาย

พิกัดสาขา ซีคอนสแควร์ ศรีนครินทร์ ชั้น 3

รายละเอียดเพิ่มเติม Facebook Yubiso Thailand 

 

เพื่อนๆ ชอบสินค้าร้านไหน ลองแวะไปช้อปกันดูค่า แต่ละร้าน มีสินค้าให้เลือกเยอะมากจริงๆ

 

Copyright © Jeab.com

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.