ชวนย้อนวัยเป็นวัยรุ่นยุค 90s กับ PhotoBooth สุดเก๋ในกรุงเทพฯ

ในยุคนี้แค่คาเฟ่คงไม่พอ เพราะเทรนด์ตอนนี้ที่กำลังมาแรงมากเวอร์คือเทรนด์ตู้ถ่ายรูปหรือ PhotoBooth ที่สามารถถ่ายรูปแล้วพิมพ์ออกมาได้เลย ให้ฟิวอารมณ์ย้อนกลับในสมัยยุค 90s แถมมาพร้อมกับกรอบน่ารักๆ ที่สามารถนำไปตกแต่งไดอารี หรือ ตามผนังได้อีก ยิ่งทำให้ PhotoBooth ยิ่งมีเสน่ห์เข้าไปอีก วันนี้เราจึงมาพร้อมกับ 5 ลายแทงตู้ PhotoBooth ในกรุงเทพฯ ที่เพื่อนสามารถตามไปเก็บความทรงจำแต่ละที่ได้ จะมีที่ไหนบ้างนั้น ตามมาดูกัน

1.hello.flashback

พิกัด Gump อารีย์

ราคา 100 บาท

ดูที่ตั้งเพิ่มเติมได้ที่ : .hello.flashback

2.sculpturebangkok

พิกัด Lido Connect  สยาม

ราคา 160 บาท

ดูที่ตั้งเพิ่มเติมได้ที่ : sculpturebangkok

3.daddy_stickerland

พิกัด ร้าน Daddy and the muscle academy สยามซอย 2

ราคา  200 บาท

ดูที่ตั้งเพิ่มเติมได้ที่ : daddy_stickerland

4.everydaykmkm

พิกัดร้าน Everyday kmkm สยามซอย 3

ราคา  95 บาท

ดูที่ตั้งเพิ่มเติมได้ที่ : everydaykmkm

5.casablanca_bkk

พิกัดร้าน KIM&CO แฟชั่นสไตล์เกาหลี สยามซอย 2

ราคา  120 บาท

ดูที่ตั้งเพิ่มเติมได้ที่casablanca_bkk

5. SUMMER-CATION SCULPTURE CLUB

พิกัด : พารากอน ดีพาร์ทเม้นท์สโตร์ ชั้น 2 แผนก MEN INTREND

ราคา  160  บาท

ครั้งแรก! กับซัมเมอร์โปรเจกต์  สุดเอ็กซ์คลูซีฟใจกลางห้างฯ กับการร่วมสร้างสรรค์ของเดอะมอลล์ กรุ๊ป และ SCULPTURE BANGKOK ซัมเมอร์   โปรเจกต์สุดเอ็กซ์คลูซีฟที่มาร่วมสร้างสีสันความสนุกกับ ‘SUMMER-CATION SCULPTURE CLUB’ ผ่านตู้ถ่ายรูปอัตโนมัติสุดฮิป SUMMER PHOTOAUTOMAT ให้ได้จดจำทุกรายละเอียด เสมือนได้บันทึกภาพการท่องเที่ยวไปตามสถานที่ต่างๆ และซัมเมอร์ไอเทมสุดเอ็กซ์คลูซีฟที่ตู้สินค้าอัตโนมัติ SUMMER AUTOMACHINE จำลองประสบการณ์ของที่ระลึกตามสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ที่จะทำให้ทุกคนออกไปสัมผัสซัมเมอร์ฮีทอย่างมีสไตล์

โดยลูกค้าที่ช้อปในห้างฯและศูนย์การค้า(รวมบิลได้) สามารถแลกรับของที่ระลึก SUMMER-CATION สุดพิเศษ พร้อมได้รับสิทธิถ่ายรูปฟรี ที่ตู้ถ่ายรูปอัตโนมัติ SUMMER PHOTOAUTOMAT เพียงช้อปครบ 3,000 บาท หรือแลกรับหมวกซัมเมอร์ไอเทมสุดเอ็กซ์คลูซีฟที่ตู้ SUMMER AUTOMACHINE มูลค่า 990 บาท เมื่อช้อปครบ 5,000 บาท
โดยสามารถร่วมกิจกรรมได้ตั้งแต่วันที่ 7 – 30 เมษายน 2564 ทุกวันเวลา 12.00 น. – 20.00 น.ที่ เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ งามวงศ์วาน ชั้น 1 แผนก BEAUTY HALL, เอ็มโพเรียม ดีพาร์ทเม้นท์สโตร์ ชั้น 2 แผนก MEN INTREND  และที่พารากอน ดีพาร์ทเม้นท์สโตร์ ชั้น 2 แผนก MEN INTREND

ดูที่ตั้งเพิ่มเติมได้ที่casablanca_bkk

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Pinksmoke

Heart Of Darkness

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.