ปักหมุด! Rooftop Bar ที่มาพร้อมกับบรรยากาศดีในกรุงเทพฯ

ถ้าเบื่อการแฮงค์เอ้าท์แบบเดิมๆ อยากจะปลดปล่อยอารมณ์สุดเหวี่ยงในบรรยากาศคครื้นเครง พร้อมเสพวิวกรุงเทพ มองเห็นดาวไกลๆ นี่คือคำตอบที่ใช่ เพราะวันนี้เราจะพาเพื่อนๆ ไปเช็คอินร้านแฮงค์เอ้าท์ที่มาพร้อมกับวิวด่านฟ้าในกรุงเทพ ว่าแล้วอย่ารอช้า ตามมาเช็คอินไปพร้อมกับเราเลย!

1.Cat on the Roof 

ใครชอบร้านสไตล์ฮิปๆ บรรยากาศชิวๆ น่าจะถูกใจกับร้าน Cat on the Roof  ร้านแฮงเอาท์ที่เปิดอยู่บนรูฟท็อปของโฮสเทล Everyday Sunday ที่อยู่ติดถนนพหลโยธิน สามารถเดินทางได้สะดวกโดย Bts ลงสถานีสะพานควาย มีอาหารและเครื่องดื่มบริการหลากหลายประเภท มีดนตรีสดให้สายโยกได้โยกตามมกันอีกด้วย ใครอยากไปเราแนะนำให้โทรจองก่อนเพราะเขาฮิตจนโต๊ะเต็มไวมาก

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม : Facebook.com/CatOnTheRoof

2.Dumbo Jazz & Vinyl Bar

เรายังคงปักหลักอยู่ย่านสะพานควาย และนี่คือ Dumbo Jazz & Vinyl Bar เป็นอีกเเจ๊สบาร์สไตล์อเมริกัน อยู่บนดาดฟ้าชั้น 6 บรรยากาศจะเหมือนอยู่ด่านฟ้าเมืองนอกมาก ที่สำคัญมีเพลงแจ๊สคลอเบาๆ ซึ่งเข้ากับบรรยากาศของ Rooftop สุดๆดูรายละเอียดเพิ่มเติม : Facebook.com/dumbo.bangkok

3.Top Knot

Top Knot เป็นรูฟท็อปสไตล์โมเดิร์นคลาสสิกในย่านเจริญกรุง ที่มีดีตรงที่สามารถมองเห็นวิวสวย ๆ ของแม่น้ำเจ้าพระยา มีมุมซิกเนเจอร์ตรงบันใดเก๋ๆ ที่นอกจากมีเครื่องดื่มบริการแล้ว ยังมีอาหาร และ โปรโมชั่นบุฟเฟ่ต์อีกด้วย

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม : Facebook.com/TopKnotBangkok/

นี่เป็นแค่ส่วนหนึ่งของร้านรูฟท็อปที่มีในกรุงเทพฯ รอบหน้าเราจะพาไปเช็คไหนอีกนั้น อย่าลืมกดติดตามไว้นะคะ

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Pinksmoke

Heart Of Darkness

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.