5 Thai Artists ที่มีของคิ้วท์น่าสะสม มาพร้อมงานอาร์ตที่โดดเด่น!

ช่วงนี้ฮิตกันมาอย่างต่อเนื่องเลย สำหรับงานอาร์ตของศิลปินไทย ไม่ว่าจะอีเวนต์ต่างๆ เช่นงาน 10artmarket ที่เริ่มหันมาให้ความสนใจกับผลงานศิลปะ หรืองาน Hand made ต่างๆ ของศิลปิน หรือกระทั้ง Multi Brand ก็เริ่มเปิดร้านรวมของคิวท์ๆ งานฝีมือของศิลปินชาวไทยเพิ่มขึ้นมากมาย ทางเราก็เห็นด้วยมากๆ กับการที่เราจะอุดหนุนงานของศิลปินบ้านเรา ที่ออกแบบผลงานด้วยตัวเอง วันนี้เราก็เลยได้รวบรวมร้านของคิ้วท์ๆ ของศิลปินชาวไทยมาฝากกัน โดยที่แต่ละร้านนี้ก็น่ารัก และทำผลงานกันมาอย่างยาวนานแล้ว นอกจากจะมีไปออกตามอีเวนต์ต่างๆ แล้วก็ยังมีช่องทางให้ช้อปกันทาง  Instagram อีกด้วย ขนมาแน่นๆ เอาใจสาวกงานอาร์ตๆ เลย สามารถตามไป Follow ต่อได้เลย ว่าแต่จะมีร้านไหนบ้างนั้น ตามมาดูกัน!

mmintmintmms

นักวาดภาพประกอบที่มีผลงานยาวนานมาตั้งแต่ปี 2011 ชูโรงด้วยน้องหมีสุดน่ารัก และภาพวาดสไตล์คลีนๆ และที่สำคัญคือมี Masking Tape หลากหลายลวดลายให้สะสม แถมยังมีงานร่วมกับ IG : @shina.good บ่อยๆ ที่มาในงานสไตล์น่ารักมินิมอลเช่นกัน

สามารถติดตามผลงานได้ใน IG :mmintmintmms และ IG : @shina.good ร้านนี้มีไปออกงานอีเวนต์บ่อยๆ เลยจ้า

Waadmaii

ถือเป็นร้านสติกเกอร์แรกๆ ที่เห็นผ่านตาในไอจีเลย เพราะแบรนด์นี้เค้าทำสติกเกอร์มาตั้งแต่ปี 2011 เช่นกัน มาในสไตล์น่ารัก แจกความสดใส ไม่หวานเลี่ยน ส่วนใหญ่จะออกไอเท็มมาตาม Collection ต่างๆ เช่นน้องหมีเจลลี่ ที่มีทั้ง เคส สติกเกอร์ เทป Griptok และพวกกุญแจอีกด้วย!

สามารถติดตามผลงานได้ใน IG : Waadmaii ร้านนี้มีไปออกงานอีเวนต์บ่อยๆ เลยจ้า

Daddy And The Muscle Academy

มาถึงตัวแม่ที่ไม่พูดถึงไม่ได้อย่าง Daddy And The Muscle Academy ผลงานลายเส้นแบบมีเอกลักษณ์ ที่นอกจากจะมีของน่ารักๆ ให้สะสมแล้ว ยังมีเสื้อผ้ามากมายในสไตล์คิวท์ๆ อีกด้วย บอกเลยว่าใครชอบของแนวๆ วินเทจนิดๆ ละก็ร้านนี้ถูกใจแน่ๆ

สามารถติดตามผลงานได้ใน IG : daddy_and_themuscleacademy 

พิกัด : Daddy Store Siamsquare Alley 2

TANA.design หรือ (stickthis_stickthat)

เป็นอีกหนึ่งร้านค่ะ ที่มีผลงานมาอย่างยาวนาน สไตล์สีจะสดชัดเจน ดูเป็นตัวของตัวเองมากเลย มีทั้งสติกเกอร์ Griptok Airpod Case Postcard และไอเท็มมากมายให้เลือกซื้อ นอกจากนั้นยังมี การ์ดสั่งวาดเป็นภาพของตัวเองได้อีกด้วย

สามารถติดตามผลงานได้ใน IG : TANA.design

soshedid

มาถึงอีกแบรนด์ที่น่ารักไม่แพ้กัน มีลายเส้นที่เป็นเอกลักษณ์ และการ์ตูนที่ไม่เหมือนใคร มีไอเท็มให้เลือกซื้อเยอะเลย ไม่ว่าจะ เทป หรือสติ๊กเกอร์ และยังมีพวกกุญแจลวดลายเก๋ๆ ที่น่ารักมากๆ เลย

สามารถติดตามผลงานได้ใน IG : soshedid______ ร้านนี้มีไปออกงานอีเวนต์บ่อยๆ เลยจ้า

 

Copyright © Jeab.com

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

SPARKLE

Every girl is beautiful in her own unique way.

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.