ปักหมุด 6 คาเฟ่สีชมพูชวนฝันน่าเช็คอินในกรุงเทพฯ

สาวๆ คาเฟ่ Hopping คนไหนกำลังมองหาคาเฟ่น่ารักๆ อยู่ยกมือ วันนี้เรารวมลิสต์คาเฟ่ที่มาพร้อมกับบรรยากาศชวนฝัน โทนออกเป็นสีชมพู ทำให้ไม่ว่าจะถ่ายรูปมุมไหนก็ออกมาดูน่ารักสุดๆ โดย 6 คาเฟ่ที่เราเลือกมาอยู่ใจกลางกรุงเทพฯ ทำให้สามารถเดินทางสะดวก เหมาะสำหรับไปกับเพื่อนสาว หรือ ออกเดทก็ยังได้ ว่าแล้วอย่ารอช้า ตามมาจดลิสต์ไปพร้อมกันเลยค่ะ

1.Thongyoy cafe

คาเฟ่ขนมไทยฟิวชั่นที่ตั้งอยู่ในซอยอารีย์สัมพันธ์ ที่นอกจากมีความโดดเด่นที่เมนูขนมไทยสไตล์ใหม่แล้วนั้น ภายในร้านยังตกแต่งด้วยโทนสีชมพูประดับกำแพงดอกไม้สีสันสดใส ซึ่งเหมาะกับการถ่ายรูปที่สุด

เครดิต IG : Thongyoy cafe

สถานที่ : ถนนพระราม 6 ซอยอารีย์สัมพันธ์

ร้านเปิดทุกวันจันทร์ศุกร์ เวลา 07.00-21.00 และ เสาร์อาทิตย์ เวลา 10.00-22.00

ดูเพิ่มเติม : Thongyoy cafe

2.Sretsis.parlour

อยากจิบน้ำชา สไตล์สาวแฟชั่นนิสต้า ต้องที่นี่ Sretsis.parlour คาเฟ่แสนเก๋ภายใต้แบรนด์เสื้อผ้า Sretsis คาเฟ่ที่ตกแต่งราวกับหลุดออกมาจากเทพนิยาย ตั้งแต่สไตล์การตกแต่งร้านจนถึงเมนูเครื่องดื่มของหวาน ที่เขาทำด้วยความพิถีพิถัน ทั้งยังเดินทางง่ายโดย Bts ลงเพลินจิตสู่ห้าง Central Embassy ชั้น 2 ได้เลยค่า

เครดิต IG : Sretsis.parlour

สถานที่ : Central Embassy ชั้น

ร้านเปิดทุกวันจันทร์ศุกร์ เวลา 10.00-20.00

ดูเพิ่มเติม : sretsis.parlour 

3.House Of Eden

House Of  Eden ร้านอาหารและคาเฟ่สีชมพูสุดคิ้วท์ใจกลางเมืองตั้งอยู่ที่ Groove Central World คาเฟ่สุดคิ้วท์ที่ตกแต่งด้วยโทนสีชมพูทั้งร้าน โดยมีบริการอาหารตั้งแต่อาหารจานหลักยันชานมไข่มุก มีหลายมุมให้ถ่ายรูป เหมาะกับการมากับแก็งค์เพื่อนสาวอย่างยิ่ง

เครดิตภาพ IG : houseofeden.th

สถานที่ : Groove at Central World (ชั้น2)

ดูเพิ่มเติม : House Of Eden 

4.stylenanda pink hotel & pink pool cafe

Pink Pool Café ร้านคาเฟ่สุดชิคในคอนเซ็ปต์สระว่ายน้ำ มี Photo Zone ให้เพลิดเพลินกับการถ่ายรูปเหมือนออกไปนั่งชิลล์ริมสระ คุยกับเพื่อน เม้าท์มอยต่างๆ นานา แถมยังมีกาแฟอร่อย ที่สำคัญ Signature เมนูยังอร่อยและมีสายไหมคิ้วท์

เครดิต IG : stylenanda pink hotel & pink pool cafe

สถานที่ : สยามสแควร์ ซอย 5

ดูเพิ่มเติม : stylenandathailand_official

กรี๊ดดดด STYLENANDA PINK HOTEL BANGKOK เปิดแล้ว!!! พาเดินทัวร์ทุกชั้นพร้อมเก็บทุกบรรยากาศที่สาวกห้ามพลาด

5.Freeze Frozen Yogurt

ร้านคาเฟ่สุดคิ้วท์ย่านลาดพร้าว ที่ตั้งตัวร้านโดดเด่นด้วยโทนสีชมพูสุดมุ้งมิ้ง โดยมีเมนูซิกเนเจอร์เป็นไอศกรีมโยเกิร์ต แสนอร่อยที่สามารถเลือกท็อปปิ้งได้เอง ภายในร้านมีมุมคิ้วท์ๆ สไตล์วินเทจหน่อยๆ ให้ถ่ายรูปด้วยนะ แต่ถ้าใครอยากกคิดว่าสาขานี่ไกลไป สามารถลองไปชิมไอศกรีมโยเกิร์ตของเขาได้ที่ Pop Up Store สาขา สยามพารากอน นะคะ

เครดิต IG : Freeze Frozen Yogurt

สถานที่ : ลาดพร้าว 71

ดูเพิ่มเติม : Freeze Frozen Yogurt

6.Cafe Thieves and Bar

แฟนลิซ่าน่าจะคุ้นๆกับร้านนี้เพราะสาวลิซ่าพึ่งมาเช็คอินเมื่อไม่นานมานี้ โดนร้านนี้มีหนึ่งในเจ้าของ Freeze Frozen Yogurt มาร่วมหุ้นกันเป็น  Cafe Thieves and Bar คาเฟ่ใหม่ในย่านเอกมัยคาเฟ่สไตล์วินเทจที่เน้นเสิร์ฟอาหารสไตล์อเมริกัน ดินเนอร์ชั้นสองมีบาร์ค็อกเทลทำให้สามารถนั่งได้ทั้งวัน ที่สำคัญสามารถลิ้มรสเมนูจาก Freeze Frozen Yogurt ที่นี่ได้อีกด้วย

เครดิต IG : Cafe Thieves and Bar

สถานที่ : เอกมัย 12

ดูเพิ่มเติม : Cafe Thieves and Bar

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Pinksmoke

Heart Of Darkness

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.