ไม่ต้องบินไปไกลถึงต่างแดน! 6 ที่พักสมุยห้องสวยพร้อมวิวแบบหลักล้าน

ในช่วงปลดล็อคหลายคนอัดอั้นอยากเที่ยว เกาะสมุยกลายเป็นอีกหนึ่งจุดหมายหลักที่หลายคนอยากไปเยือน ยิ่งมีโปรพิเศษจากสายการบินต่างๆ ยิ่งทำให้สมุยกลายเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดในตอนนี้ วันนี้เราจึงรวมที่พักในเกาะสมุย ที่มีความนิยมที่สุดในตอนนี้ การันตีความดีงามด้วยสไตล์ห้องสุดชิค และวิวสุดล้ำ ที่เหมือนกับอยู่เมืองนอกสุดๆ โดยวันนี้ปักหมุดมาเน้นๆ  6 ที่พักที่น่าสนใจในสมุย ว่าแต่จะมีที่ไหนบ้างนั้น ตามมาดูกันเลย

การเดินทาง

  • บินตรง – สายการบิน Bangkok airways , การบินไทย
  • บินตรงลงสุราษฎร์ธานี ต่อเรือประมาณ 1.30 ชม.

1.Silavadee Resort Samui

ที่พักที่กำลังนิยมในหมู่นักท่องเที่ยว การันตีความดีงามด้วยวิวหลักล้าน ด้วยโลเคชั่นที่ดีที่สุดในเกาะสมุย พร้อมกับกิจกรรมทางทะเลมากมาย ทำให้เป็นหนึ่งที่ที่ลองไปดูสักครั้ง

ราคาโปรโมชั่นเริ่มต้น 4,500 +++

ดูเพิ่มเติมได้ที่ : Silavadee Resort

2.Sala Chaweng Samui

เป็นอีกที่พักที่กำลังนิยมในตอนนี้ สำหรับ ศาลา เฉวง ด้วยดีไซน์โรงแรมอันโดดเด่นจากสถาปนิกชื่อดัง และสถานที่ตั้งแสนสะดวกอยู่ใกล้กับสนามบิน และ ใกล้หาดหลักอย่างหาดเฉวง ทำให้ใกล้ร้านอาหาร และ ร้านสะดวกซื้อ

ราคาโปรโมชั่นเริ่มต้น 4,500 +++

ดูเพิ่มเติมได้ที่ : Sala Chaweng Samui

3.karma Resort Samui

ที่พักสไตล์บาหลี ที่ได้กลิ่นอายแบบบาหลีแบบสุดๆ ห้องพักมีการตกแต่งใกล้เคียงกับบาหลีมากๆ ภายในโรงแรมมีมุมถ่ายรูปเยอะมาก ทั้งยังเป็นที่พักติดทะเลที่มีกิจกรรมภายในโรงแรมมากมาย เป็นอีกหนึ่งที่ได้รับความนิยมสุดๆในตอนนี้อีกด้วย

ราคาโปรโมชั่นลด 30%

ดูเพิ่มเติมได้ที่ : karma Resort Samui

4.Celes Resorts Samui 

ที่พักสไตล์มินิมัลบนเกาะสมุย ท่ีมาพร้อมกับวิวหาดทรายสีขาว มีห้องหลากหลายไทป์ให้เลือกพัก ใครกำลังมองหาวิลล่าสไตล์มินิมัลที่พึ่งเปิดไม่นาน ลองมาดูได้เลย

ราคาโปรโมชั่นเริ่มต้น 3,500 บาท++++

ดูเพิ่มเติมได้ที่ : Celes Resorts Samui 

5.The humble villa Samui 

ใครกำลังมองหาวิลล่าติดทะเลพร้อมสระอยู่ลองมาดูที่ The humble villa เป็นที่พักติดทะเลพร้อมสระวิวทะเล ที่มาพร้อมกับการตกแต่งสไตล์บาหลี แถมมาในราคาน่ารักๆ จับต้องได้อีกด้วย

ราคาโปรโมชั่นเริ่มต้น 2,500 บาท

ดูเพิ่มเติมได้ที่ :  The humble villa Samui 

6.Banyan Tee Samui

ที่พักที่เขาว่ากันว่ามีวิวที่ปังที่สุดในเกาะ การันตีความหรูหราด้วยแบรนด์ Banyan Tee ที่การันตีความดีงามด้วยบริการรับโรงแรมห้าดาว มาพร้อมกับวิวสุดปังที่หาที่ไหนไม่ได้

ราคาโปรโมชั่นเริ่มต้น 9,000+++

ดูเพิ่มเติมได้ที่ : Banyan Tee Samui

Copyright @Jeab.com

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Pinksmoke

Heart Of Darkness

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.