ปักหมุด 7 ที่พักในเมืองไทยที่มี “Floating breakfast” เทรนด์เสิร์ฟอาหารบนน้ำสไตล์บาหลี

ใครเคยผ่านตากับเทรนด์เสิร์ฟอาหารบนน้ำ หรือที่เรียกอีกอย่างว่า “Floating breakfast” การเสิร์ฟอาหารเช้าในถาดในสระว่ายน้ำในห้องพัก หรือ สระว่ายน้ำส่วนกลางของโรงแรม โดยเทรนด์ที่ว่านี้มีความนิยมมาจากบาหลีซึ่งตอนนี้ในเมืองไทยก็เริ่มทยอยกันให้บริการเสิร์ฟอาหารบนน้ำกันบ้างแล้ว วันนี้เราจึงจัดมา 7 ที่พักในเมืองไทย ขนมาตั้งแต่พัทยายันภูเก็ตที่มีบริการตั้งแต่หลักร้อยถึงหลักพัน ว่าแต่จะมีที่ไหนบ้างนั้น ตามมาดูกันเลยค่ะ

1.The Ville Jomtien

เดอะ วิลล์ จอมเทียน พูล วิลล่า เป็นพลูวิลล่าสุดหรูที่มาพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย แถมยังมีห้องพักหลายแบบให้เลือกอีกด้วย ซึ่งที่เหมาะอยุ่ไม่ไกลจากกรุงเทพฯ มากจึงสามารถขับรถมาได้ด้วยตัวเอง

ราคา : Floating Breakfast อาหารเช้าสำหรับ 2 ท่าน ในราคา 690 บาท (สินค้ามีจำนวนจำกัด / กรุณาสั่งจองล่วงหน้า 2 วัน ก่อนเข้าพัก

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม : The Ville Jomtien

2.Baba Beach Club Hua Hin by Sri panwa

หลายคนอาจจะคุ้นชื่อ ศรีพันวากันอยู่แล้ว ใช่ค่ะนี่คือ Baba Beach Club ที่ตั้งอยู่ที่หัวหิน ความพิเศษของห้องซิกเนเจอร์จะมีสระว่ายน้ำส่วนตัว ที่นี่จึงให้บริการเสิร์ฟ “Floating breakfast” ให้กับผู้เข้าพักด้วย

ราคา : เซตละ 300 บาท

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม : Baba Beach Club Hua Hin by Sri panwa

3.W Koh Samui

มาไกลกันหน่อย แต่คุ้มค่าแน่นอนที่คือ W เกาะสมุยที่พักสุดหรูในเครือของ W hotel ที่มาพร้อมกับวิวอันแสนสวยงามและสิ่งอำนวยความสะดวกสบายบนเกาะสมุย ที่สำคัญมีบริการเสิร์ฟ “Floating breakfast” ด้วยเช่นกัน

ราคา : เซตละ 340 ++ บาท

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม : W Koh Samui

4.Devasom Khao Lak Beach Resort & Villas

เดินทางมาสู่ เขาหลัก จังหวัดพังงา กับที่พักแสนสวยที่มาพร้อมกับดีไซน์อันโดดเด่น ที่โอบล้อมด้วยธรรมชาติอันแสนงดงาม โดยที่นี่ก็ยังมีบริการเสิร์ฟ “Floating breakfast” เสิร์ฟกันถึงในห้องแบบวิลล่าด้วยเช่นกัน

ราคา : เซตละ 500 บาท สำหรับ 1 ท่าน

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม : Devasom Khao Lak Beach Resort & Villas

5.SUNSURI PHUKET

ที่พักสุดหรูในภูเก็ต เป็นที่พักสุดหรูระดับ 5 ดาวของภูเก็ต มีทำเลที่ตั้งอยู่บนเนินเขา ไล่ระดับลดหลั่นลงมาขนานคู่กับท้องทะเลภูเก็ต มีบริการเสิร์ฟ “Floating breakfast” ให้กับผู้ที่เข้าพัก ใครที่ไม่ได้แบบพลูวิลล่า ก็สามารถมาใช้บริการที่สระส่วนกลางของโรงแรมได้

ราคา : แล้วแต่โปรโมชั่นในช่วงนั้น

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม : SUNSURI PHUKET

6.Villa Zolitude Resort and Spa Phuket

ต้องบอกว่าเป็นที่พักที่กำลังมาสุดๆในตอนนี้ สำหรับ Villa Zolitude Resort and Spa Phuket เป็นพลูวิลล่าส่วนตัวใจกลางภูเก็ต อยู่บนเขาท่ามกลางธรรมชาติ ให้มีบรรยากาศเงียบสงบ ซึ่งเหมาะแก่การพักผ่อนแบบส่วนตัว ที่สำคัญมีบริการเสิร์ฟ “Floating breakfast”  อีกด้วย

ราคา : เซตละ 1,490++ บาท สำหรับ 2 ท่าน

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม : Villa Zolitude Resort and Spa Phuket

7.Villa Amarisa-Luxury Sanctuary by KPN

เป็นที่พักสุดหรูในภูเก็ตอีกเช่นกัน โดยที่นี่มีความพิเศษตรงที่วิวทะเลในส่วนของสระว่ายน้ำที่มองเห็นวิวทะเลแบบพาโรนาม่า พร้อมทั้งยังฟินด้วย บริการเสิร์ฟ “Floating breakfast”  ให้ได้ถ่ายรูปสวยขึ้นไปอีก

ราคา : เซตละ 1,800 บาท สำหรับ 2 ท่าน

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม : Villa Amarisa-Luxury Sanctuary by KPN

แอบแถมอีกหนึ่งที่ The Naka Island , A Luxury Collection Resort & Spa Phuket  ที่พักสุดหรูที่ตั้งอยู่บนเกาะภูเก็ต ราคาตกเซตละ 3,500 ++ บาท สำหรับ 2 ท่าน

และนี่คือ 7+1 ที่พักที่มีบริการเสิร์ฟ “Floating breakfast”  ไว้เป็นอีกหนึ่งทางเลือกของคนที่กำลังอยากไปพักผ่อนโดยไม่ต้องบินไกลถึงบาหลี ครั้งหน้าเราจะพาไปเที่ยวไหนอีกนั้น อย่าลืมกดติดตามกันไว้นะคะ 😀

Copyright©Jeab.com

 

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Pinksmoke

Heart Of Darkness

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.