อร่อยได้ครบรสแต่ยังคงความเฮลท์ตี้กับ “Almond” ร้านอาหารเพื่อสุขภาพที่เน้นการปรุงแบบไม่มีผงชูรส น้ำตาล แป้ง

เพราะสุขภาพดีไม่มีขาย อยากได้แค่เริ่มต้นง่ายๆด้วยการกิน กับอาหารสุขภาพที่ให้คุณอร่อยครบรสที่พร้อมให้คุณได้สัมผัสประสบการณ์ใหม่ที่ ร้าน Almond ด้วยเมนูอาหารไทย ฝรั่ง ขนม และเครื่องดื่ม แบบไม่มีผงชูรส ไม่มีน้ำตาล ไม่มีแป้ง แต่ยังคงรสชาติของความอร่อยไว้ดังเดิม พร้อมกับวัตถุดิบคุณภาพ ปรุงรสด้วยความใส่ใจพิถีพิถันจากเชฟมืออาชีพ และสะอาดคงคุณค่าของสารอาหารไว้อย่างครบถ้วน อาหารทุกเมนูปรุงรสหวานจากหล่อฮังก๊วย และอีริทรีทอล (Erythritol) ด้านรสเค็มปรุงด้วยดอกเกลือและเกลือหิมาลายัน ในส่วนของน้ำมันทางร้านใช้น้ำมันมะกอกในการทำอาหารทุกจาน และซอสน้ำมันหอยหรือซอสเห็ดหอมทางร้านปรุงขึ้นมาเองรับรองได้ว่าไม่มีผงชูรสปนเปื้อนแน่นอน ถือเป็นทางเลือกสำหรับผู้ที่ทานคีโตเจนิค ไดเอท (Ketogenic Diet) ผู้ป่วยเบาหวานประเภทที่สอง ผู้ที่แพ้ชูรส ผู้ที่ควบคุมน้ำหนักโดยการจำกัดคาร์โบไฮเดท

และสำหรับเมนูแนะนำที่ไม่ควรพลาด อาทิ ซุปฟักทอง(เมนูนี้ไม่เหมาะกับผู้ทานคีโตเจนิคไดเอท) ซุปกุ้ง ซุปทรัฟเฟิล สลัดผักย่าง สลัดยำกุ้งตะไคร้แมคคาเดเมีย สลัดอะโวคาโดยำไข่ปู สลัดอัลมอนด์อโวคาโด เส้นบุกสปาเกตตี้เบคอน เส้นบุกสปาเกตตี้ไข่พะโล้ เส้นบุกสปาเกตตี้หมูสามชั้น เส้นบุกสปาเกตตี้มะเขือเทศซีฟู้ด แกะย่าง เนื้อย่าง คอหมูย่าง แซลมอนฉู่ฉี่ Gambas กุ้ง แซลมอน เห็๋ดและเบคอน ผักโขมอบชีส  อัลมอนด์บอล ตับห่านมะพร้าวอ่อน และในส่วนของขนมและเครื่องดื่มก็จะมี ครีมชีสโกโก้ บัวลอย ซาลาเปาชีสทอดนมข้นหวานคีโต ในส่วนของเครื่องดื่มต่างๆ ทางร้านแนะนำ สมูทตี้อโวคาโด สมูทตี้มะพร้าวอ่อน และคอมบูชะรสชาติต่างๆ แต่ที่ทางร้านแนะนำคือ คอมบูชะโมจิโต้

นอกจากนี้ยังมีเมนูสำหรับผู้ที่แพ้แป้งสาลีและนมวัว อย่างขนมปังที่ทำจากแป้งอัลมอนด์ที่มีให้เลือกถึง 5 สูตร อาทิ สูตรเห็ด สูตรดอกกะหล่ำ สูตรผักโขม สูตรบร็อคโคลี่ และสูตรเม็ดเจีย พร้อมขอแนะนำขนมปังสูตรใหม่ล่าสุดจากทางร้านคือ ขนมปังฟอคคาเซีย

ทุกจานเรารอเสิร์ฟเมนูอร่อยเต็มไปด้วยคุณค่าอาหาร พร้อมรับทุกโอกาสสำคัญของคุณและคนที่คุณรัก ที่ร้าน Almond (อัลมอนด์) ชั้น 1 Central Festival Eastville

 

Source : Courtesy of CPN

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Jeab

Jeab.com ตอบโจทย์ “ผู้หญิงรุ่นใหม่” ด้วยไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงในยุคดิจิตอล

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.