สาวกกระเป๋าเป้ห้ามช้า! Anello มีวางขายในไทยแล้ว

กระแสมาแรงมากๆ สำหรับกระเป๋าผ้าจากญี่ปุ่นยี่ห้อ Anello ที่ไม่ว่าจะไปที่ไหนก็เห็นคนสะพายกันเต็มไปหมด ซึ่งแฟนๆ ของ Anello ไม่จำเป็นต้องบินไปซื้อถึงต่างประเทศ หรือรอพรีออร์เดอร์เป็นครึ่งเดือน เพราะตอนนี้มีวางจำหน่ายในไทยเรียบร้อยแล้ว ที่ Be Trend ชั้น 3 สยามพารากอน บริเวณโซนอุปกรณ์ไอที หากเดินเข้าตรงทางเข้าที่ติดกับร้านหนังสือ Kinokuniya บูธจะตั้งอยู่ทางด้านซ้ายมือ

1

กระเป๋าเป้ที่มีในบูธยังมีจำกัดเนื่องจากร้านเพิ่งนำเข้ามาขายได้ไม่กี่วัน จึงมีแค่กระเป๋าผ้าร่ม Poly Canvas และผ้าฝ้าย Cotton เท่านั้น ส่วนวัสดุและดีไซน์อื่นๆ จะมีตามมาประมาณปลายเดือนมิถุนายนนี้

2

ราคาขาย ไซส์มินิ ขายอยู่ที่ 2,290 บาท ไซส์ปกติ ราคาจะแตกต่างกันตามวัสดุ Poly Canvas ราคา 2,450 – 2,490 บาท ส่วนผ้า Cotton อยู่ที่ 2,690 บาท

3

นอกจากเป้แล้ว ยังมีกระเป๋าดีไซน์อื่นเพิ่มเติมอีกเล็กน้อย เนื่องจากเพิ่งเปิดใหม่ จึงมีกระเป๋าจำนวนจำกัดที่หมดไวมาก เพราะฉะนั้นใครที่กำลังเล็งหาซื้อกระเป๋าเป้ Anello อยู่ก็อย่ารอช้า พุ่งตัวด่วนนนน

 

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

UPSTERRR!

FASHION IMITATES LIFE, LIFE IMITATES ART.

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.