ไอเท็มน่าช็อป! Gadget สุดเจ๋ง ให้คุณปอกเปลือกแอปเปิ้ลได้สวยอย่างมือโปร

apple-peeler  gadget (3)

เป็นเหมือนกันหรือเปล่า เวลาที่จะปอกเปลือกแอปเปิ้ลทีไร ปอกด้วยมีด ไม่เค้ยไม่เคยออกมาสวยเพอร์เฟ็กต์ซะทุกที จนบางทีก็ทำให้แอปเปิ้ลลูกนั้น ดูไม่น่ารับประทานไปโดยปริยาย หากว่าคุณเคยเป็นเช่นนั้น ลองมาชมไอเท็ม Gadget สุดเจ๋งที่วันนี้เรานำมามาฝากให้ชมกันดูสิคะ บอกเลยมันจะทำการปอกแอปเปิ้ลของคุณง่ายขึ้นเยอะเลยล่ะค่ะ

apple-peeler  gadget (1)

สำหรับ Gadget ชิ้นนี้ มีชื่อว่า Apple Peeler And Core slicer  ของ Make Sushi เป็นเครื่องปอกเปลือกแอปเปิ้ล โดยวิธีการใช้งานก็ง่ายๆ แค่เราเอาแอปเปิ้ลวางไว้ในแท่นของเครื่องที่กำหนดไว้ แล้วจับด้ามจับของตัวเครื่องหมุนไปเรื่อยๆ จะทำให้ใบมีดที่ซ่อนอยู่หมุนมาปลอกเข้ากับเปลือกของแอปเปิ้ลพอดี ทำให้เราสามารถปอกเปลือกออกมาได้อย่างสวยงาม เห็นแล้วก็น่าทึ่ง อยากได้มาใช้จริงๆ จังๆ ซึ่งหากใครสนใจ ก็สามารถเข้าไปสั่งซื้อออนไลน์กันได้ที่นี่ (คลิก) เลยนะคะ เขามีแถมโบนัสเป็น Gadget เจ๋งๆ อีกชิ้นสำหรับหั่นสไลซ์แอปเปิ้ลกันด้วยล่ะ

apple-peeler  gadget (2)

ชมวิดีโอสาธิตการใช้งานได้ที่นี่ บอกเลยว่าเห็นแล้วอยากได้จริงๆ เลยอ่ะ

source 1,2,3

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.