แลนด์มาร์คแห่งใหม่ของแฟนสนีกเกอร์! ATMOS ร้านสนีกเกอร์ชื่อดังจากญี่ปุ่น กำลังจะมาเปิดแล้วที่ไทย

atmos

เรียกว่าเป็นอีกข่าวที่น่าจับตามองสุดๆในตอนนี้เลยก็ว่าได้ หลังจากเพจ ATMOS Bangkok ได้เปิดตัวเป็นสาธารณะ พร้อมทั้งแชร์ข้อความ “ATMOS BANGKOK ….Coming Soon !!!

atmos bangkok01

ทำให้แฟนสนีกเกอร์ มีความตื่นเต้นกับโพสนี้ไม่น้อย หลายคนอาจจะสงสัยใช่มั้ยละคะ ว่า ATMOS คืออะไร? Atmos คือร้านขายสนีกเกอร์ชื่อดังจากญี่ปุ่น ที่รวมแบรนด์ชั้นนำไว้มากมาย ไม่ว่าจะเป็น Adidas ,Nike , Converse , Puma , New Balance , Reebok , Onitsuka Tiger , Vans และอื่นๆอีกมากมาย ความดีงามของร้าน Atmos ที่ทำให้เป็นที่รู้จัก คือเป็นร้านที่รวมสนีกเกอร์รุ่นหายาก , รุ่นลิมิเต็ดสนีกเกอร์ที่มีการ Collab ร่วมกับหลากหลายแบรนด์ดังไว้มากมาย จึงทำให้ ATMOS เป็นอีกหนึ่งร้านที่แฟนสนีกเกอร์อยากไปเช็คอินมากที่สุด หลังจากได้เปิด Flagship Store ที่หัวเมืองใหญ่ๆไว้หลายที่ ไม่ว่าจะเป็น นิวยอร์ค หรือ ล่าสุดที่เกาหลี ก็ถึงฤกษ์งามยามที่ตอนนี้จะเตรียมมาเปิดที่ไทย

atmos bangkok05
Source : Atmos Japan
atmos bangkok06
Source : Atmos Japan
atmos bangkok02
Source : Atmos korea
atmos bangkok03
Source : Atmos korea
atmos bangkok04
Source : Atmos korea

มาลุ้นกันต่อว่า เมื่อมาเปิดที่ไทยแล้ว ราคาจะแรงมั้ย? แล้วจะเปิดที่ไหน หากเราได้ข้อมูลแล้วจะมาอัพเดทให้แฟน Jeab.com  รู้ก่อนเป็นที่แรกๆเลยค่ะ

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Pinksmoke

Heart Of Darkness

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.