จิปกาแฟนั่งชิลกับตัวการ์ตูนโปรด ที่ Cafe Character สุดชิคในเอเชีย

ชวนไปนั่งชิล จิบกาแฟในคาเฟ่ที่มาพร้อมกับตัวการ์ตูนชื่อดังขวัญใจหลายคน ซึ่งเรารวบรวมมาทั้งหมด 6 คาเฟ่ทั้งในประเทศไทยและประเทศเพื่อนบ้าน ใครเป็นแฟนตัวการ์ตูนไหน ก็อย่าลืมแวะไปด่วน

#1 Charlie Brown Cafe

คาเฟ่สำหรับคนรัก Charlie Brown พร้อม Snoopy โดยมี 2 สาขา ได้แก่ มาบุญครอง และโครงการในอนาคตที่เป็นร้านแบบ Stand Alone ที่ VC Avenue เอแบค บางนา

#2 Moomin Pop

ไม่ใช่คาเฟ่ธรรมดา เพราะที่นี่คือร้านขายชาไข่มุก หากอยากชิมในธีม Moomin ก็ลองแวะไปได้ที่สาขาอโศก The Garden by P Landscape หรือที่ต่างจังหวัด ปักหมุดอยู่ที่ Santorini ชะอำ

#3 Gudetama Cafe

พาบินข้ามประเทศกันสักหน่อย กับคาเฟ่ไข่ขี้เกียจสุดน่ารัก Gudetama Cafe ใกล้สุดก็ต้องที่สิงค์โปร์ ส่วนใครอยากไปไกลอีกนิดที่ญี่ปุ่น ก็ต้องไปลงที่โอซาก้า เพราะตั้งอยู่ที่ย่านอุเมดะ

#4 Pom Pom Purin Cafe

คาเฟ่น้องหมาโกลเด้นริทิฟเวอร์ตัวอ้วนขวัญใจใครหลายคน โดยที่ญี่ปุ่นมี 4 สาขา คือ โอซาก้า, ฮาราจูกุ, นาโกย่า และโยโกฮาม่า หรือจะแวะไปที่สิงค์โปรก็อยู่ที่ถนน Orchard ลงสถานี Somerset

#5 Pokemon Cafe

คาเฟ่สำหรับคนรักโปเกม่อนที่เปิดอยู่ใน Pokemon Center ในโตเกียว แต่ต้องบอกไว้ก่อนว่า Walk In เข้าไปแบบไม่ได้จอง อดน๊ะจ๊ะ เพราะมีคิวยาวเฟื้อยรออยู่ ต้องลงทะเบียนผ่านเว็ปไซต์ Pokemon Official เท่านั้น ส่วนสาขาที่ 2 จะไปเปิดที่โอซาก้าที่ Shinsaibashi ในเดือนกันยายนนี้

#6 Rilakkuma Cafe

คาเฟ่เจ้าหมี Rilakkuma แห่งเดียวในใต้หวัน ตั้งอยู่ในเขตต้าอัน ใครที่มีแพลนบินไปก็อย่าลืมไปแวะ

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

UPSTERRR!

FASHION IMITATES LIFE, LIFE IMITATES ART.

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.