เฟอร์นิเจอร์ดีไซน์เก๋กับลิ้นชักจักรยานสุดเท่

บริษัทออกแบบในเบอร์ลินอย่าง Mikili design furniture ได้ออกแบบเฟอร์นิเจอร์ดีไซน์เก๋ที่แปลก แต่เท่ อย่าง ‘เฟอร์นิเจอร์จักรยาน’ ออกมา ซึ่งดูแล้วเท่มากๆ เลยนะคะ ยิ่งสำหรับคนที่หลงรักการขี่จักรยาน คงชอบเจ้าเฟอร์นิเจอร์ตัวนี้อย่างแน่นอนเลยล่ะค่ะ ปกติคนที่ชอบขี่จักรยานมักนำจักรยานไปจัดเก็บไว้ในตัวบ้าน เป็นการป้องกันอันตรายจากการโจรกรรม และ อีกอย่างก็ยังสามารถตกแต่งภายในบ้านให้เข้ากับไลฟ์สไตล์ของตนได้ด้วย ใช่ไหมล่ะค่ะ แต่มันจะดีแค่ไหนกันคะ ถ้าหากจักรยานเหล่านั้นสามารถเก็บของและเป็นเฟอร์นิเจอร์ชิ้นหนึ่งได้ด้วยในตัว มันคงช่วยให้เรามีพื้นที่จัดเก็บของมากขึ้นไปในตัวด้วยแน่ ซึ่งดีมากๆ เลย ว่าไหมคะ

สำหรับดีไซน์ของเฟอร์นิเจอร์จักรยานตัวนี้นั้นสามารถช่วยคุณได้ค่ะ เพราะมีดีไซน์เป็นลิ้นชักเก็บของสีขาวยื่นออกมาจากบริเวณกำแพง ตู้สีขาวตัดกับตัวลิ้นชักไม้สีน้ำตาลได้อย่างสวยงามทีเดียวค่ะ บริเวณตู้ลิ้นชักนั้นก็เหมือนเป็นชั้นวางจักรยานที่มีจักรยานสีขาวตั้งวางติดอยู่ ตรงส่วนของตู้ลิ้นชักนั้นจะอยู่บริเวณกลางจักรยานพอดี ซึ่งดูไปแล้วก็เหมือนเป็นลิ้นชักที่โผล่ออกมาจากตัวจักรยานอย่างไรอย่างนั้นเลยล่ะค่ะ มิน่า เขาถึงได้เรียกเฟอร์นิเจอร์ชิ้นนี้ไว้ว่า ‘เฟอร์นิเจอร์จักรยาน’ นั่นเอง เป็นเฟอร์นิเจอร์ตกแต่งที่เก๋และมีประโยชน์จริงๆ เลย ว่าแล้วเราไปชมเฟอร์นิเจอร์จักรยานกันเลยดีกว่าค่ะ

 

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.