ชวนช้อปแบบแฟชั่นนิสต้ากับโปรโมชั่นสุดปังที่งาน Bangkok International Fashion Week 2018 #BIFW2018

bifwss2018 copy

Bangkok International Fashion Week 2018 เป็นอีกหนึ่งแฟชั่นโมเมนต์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดประจำปีนี้ของวงการแฟชั่นไทย  ศูนย์การค้าย่านสยามทั้ง 3 แห่ง ได้แก่ สยามพารากอน สยามเซ็นเตอร์ และสยามดิสคัฟเวอรี่ได้จับมือกันนำเสนอคอลเล็กชั่นพิเศษจาก 30 แบรนด์กว่า 25 โชว์ ตลอด 5 วันตั้งแต่ 21 – 25 มีนาคมนี้

แน่นอนว่าต้องมาพร้อมกับโปรโมชั่นสุดพิเศษเอาใจนักช้อปทั้งหลาย โดยเฉพาะผู้เข้าร่วมงาน หลังจากเข้าไปดูโชว์สวยๆ แล้วก็ได้เวลาช้อปปิ้ง บัตรที่อยู่ในมือคืออาวุธลับที่มาพร้อมกับส่วนลดพิเศษจากหลากหลายร้าน หรือแม้แต่คนที่ไม่มีบัตรก็ยังไม่ควรพลาดกับความพิเศษครั้งนี้

bifw-ticket-1

SIAM PARAGON

บัตรแฟชั่นโชว์ในมือมีค่าอย่าทิ้ง! เพราะสามารถนำไปแลกเป็นส่วนลดร้านต่างๆ ภายในสยามพารากอนได้ ไม่ว่าจะเป็น Aldo, Panpuri, APEX, Dental Signature by BIDC รวมถึงร้านอาหารชั้นนำ อาทิ Clinton Street Banking Company, Crab and Claw, Signor Sassi, Yoghurtland, Laduree, Godiva, Paul, Midtown, Pot Ministry และลูกไก่ทอง

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://www.siamparagon.co.th/bifw2018/Privilege/siamparagon

SIAM CENTER

BIFW POP UP : SEE NOW BUY NOW

จุดแรกที่อยากให้เข้ามาช้อปกันนั่นคือ BIFW POP UP : SEE NOW BUY NOW ที่เกาะกระแสเห็นปุ๊บซื้อปั๊บ โดยตั้งอยู่บริเวณชั้น M เมื่อเดินจากลานน้ำพุพาร์ค พารากอน เข้ามาที่สยามเซ็นเตอร์ก็จะเจอกับป็อบอัพสโตร์แห่งนี้ทันที ซึ่งถือเป็นไฮไลต์สุดพิเศษที่ไม่เคยมีมาก่อน เพราะได้รวบรวมไอเท็มเด่นที่ส่งตรงจากรันเวย์ของ 7 แบรนด์ดัง ได้แก่ FRI21NOV., ISSUE, LEITURE PROJECT, P.MITH, Q DESIGN AND PLAY, ROTSANIYOM WHITE LEBEL และ WEE มีตั้งแต่เสื้อผ้าและรองเท้ามาให้คุณได้เป็นเจ้าของก่อนใคร ต้องแอบกระซิบว่าสินค้ามีจำนวนจำกัดและวางขายถึงวันที่ 25 มีนาคมนี้เท่านั้น หากพลาดอาจจะต้องรอไอเท็มที่คุณเล็งไว้อีกสักพักกว่าจะวางขายจริงที่ร้าน โดยบัตรแฟชั่นโชว์สามารถนำไปเป็นส่วนลด 15% อีกด้วย

seenow-buynow-1

seenow-buynow-2

seenow-buynow-3

seenow-buynow-4

seenow-buynow-5

seenow-buynow-6

seenow-buynow-7

seenow-buynow-8

นอกจากนี้ยังมีร้านค้าที่ร่วมรายการอีกมากมายที่ให้คุณช้อปแบบจัดเต็มทั้งสายบิวตี้และแฟชั่น ได้แก่ Beawerly, Estee Lauder, M.A.C., POMELO, Sephora, UNDER ARMOUR, ALDO, Carpisa, Etude, Dr.Martens, Herschel, Kiss Me Doll, PYRA, The Eye Bar, Villian SF, ADHOC, AKE AKE, ALAND, Bichalai, Flynow III, Gin and Milk, Good Mixer, Hair @ Nail, House of PB, III, IDIGOSKIN, LALALOVE, PANPURI, Q DESIGN AND PLAY, RAINBO BAG, Rotsaniyom, SENADA, Singha Life, THEATRE, THE SELECTED, THE WONDER ROOM, Jelly Dream, MOJOSH, VNC

ส่วนสายชิมก็มีร้านอาหารที่มอบส่วนลดพิเศษเมื่อแสดงบัตรแฟชั่นโชว์ ไม่ว่าจะเป็น café pla, Godiva, Sulbing, Audrey Café, Moomin Café, White day Patisserie, Yoghurtland และ Tudari

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://www.siamparagon.co.th/bifw2018/Privilege/siamcenter

SIAM DISCOVERY

plamer//harding POP UP STORE

นอกจากจะเป็นโชว์เปิดของงาน BIFW 2018 แล้ว plamer//harding ยังส่งคอลเล็กชั่นล่าสุดจาก London Fashion Week มาให้สาวกได้ช้อปกันที่ป๊อบอัพสโตร์แห่งแรกและแห่งเดียวในประเทศไทยที่ชั้น G สยามดิสคัฟเวอรี่ตั้งแต่วันนี้ – 31 มีนาคม พร้อมส่วนลดพิเศษ 15% สำหรับบัตรเข้าชมโชว์ นอกจากนี้ยังมี plamer//harding Runway Showcase รวมผลงานรันเวย์ไอเท็มคอลเลคชั่น autumn/winter 2018 ชิ้นมาสเตอร์จากเวทีแฟชั่น BIFW 2018 มาให้ชมอย่างใกล้ชิด ระหว่างวันที่ 23-27 มีนาคมนี้อีกด้วย

palmer-harding-1

palmer-harding-2

palmer-harding-3

palmer-harding-4

palmer-harding-5

palmer-harding-6

palmer-harding-7

ไฮไลต์ของสยามดิสคัฟเวอรี่ยังไม่หมด เพราะบัตรแฟชั่นโชว์ BIFW สามารถใช้เป็นส่วนลดได้กับร้านต่างๆ เช่น Persuit, RIMOWA, ASICS, Cazh, Nike, Flight001, LOFT, Habitat, Paula’s Choice, Proud Gems, Radee Nail & Sap., Room Concept Store, Strip Ministry of Waxing, Browhaus of the Brow Salon พร้อมร้านอาหารที่ร่วมรายการ Jamie’s Italian, Eric Kayser และ My Kitchens

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://www.siamparagon.co.th/bifw2018/Privilege/siamdiscovery

นอกจากบัตรแฟชั่นโชว์แล้ว ยังมีสิทธิพิเศษสำหรับผู้ถือบัตร Viz Card, บัตรเครดิต Citi และลูกค้า True รวมถึงโปรโมชั่นของแต่ละร้านที่พร้อมใจมอบความพิเศษสำหรับเหล่าแฟชั่นนิสต้า และผู้ที่มาร่วมงาน Bangkok International Fashion Week 2018 สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ร้านค้าที่ร่วมรายการหรือทาง www.siamparagon.co.th/bifw2018/Privilege หรือโทร.0-2610-8000 

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
Jeab

Jeab

Jeab.com ตอบโจทย์ “ผู้หญิงรุ่นใหม่” ด้วยไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงในยุคดิจิตอล

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.