สารพัดโต๊ะกระดานดำน่ารักๆ หลายแบบ

วันนี้เรามีโต๊ะน่ารักๆ ที่ทำจากกระดานดำมาฝากให้ได้ชมกันเป็นไอเดียค่า ใครอยากตกแต่งบ้านแบบสร้างสรรค์ ที่ออกแนวอาร์ตๆ เสริมสร้างทักษะและจินตนาการกันหน่อยแล้วล่ะก็ ลองหาโต๊ะกระดานดำเหล่านี้มาประดับตกแต่งในบ้านกันดูนะคะ เติมด้วยลวดลายฝีมือวาดภาพหรือข้อความเก๋ๆ ลงไปที่กระดานดำบนโต๊ะ ก็กลายเป็นโต๊ะเก๋ที่ไม่เหมือนใครแล้วค่ะ เราอาจจะวาดเป็นรูปสัตว์ สิ่งของธรรมดา หรือ วาดให้เข้ากับบรรยากาศ สถานที่ ของตกแต่งที่วางด้านบนก็ได้ เช่น วาดเป็นที่รองจาน รองแก้ว ประดับโต๊ะอาหาร ก็ดูเก๋ไก๋ดีค่ะ หรือ จะเขียนข้อความประดับเล็กๆ ให้ห้องดูน่ารักอบอุ่นก็ได้

ว่าแล้วเราก็ไปชมโต๊ะกระดานดำที่เรานำมาฝากกันดีกว่าคะว่ามีแบบไหนกันบ้าง และ หากใครชอบอยากมีโต๊ะแบบนี้ เราแนะนำเลยคะว่าทำได้ไม่ยากเลย ลองประยุกต์สร้างสรรค์ด้วยตัวเอง หากระดานดำมาต่อเติมบนโต๊ะ หรือ จะหากระดาษแข็งสีดำมาตกแต่ง แล้วใช้สีสันชอล์กสร้างลวดลาย ก็ทำออกมาได้ไม่ยากและสามารถตกแต่งลายโต๊ะน่ารักๆ สวยงามได้ไม่ต่างกันค่ะ

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.