ที่คั่นหนังสือสีสดใส ใช้คั่นก็ได้ ใช้แปะก็ดี

วันนี้เรานำของน่ารักๆ มาฝากคุณกันค่ะ หากคุณเป็นคนหนึ่งที่ชื่นชอบการอ่านหนังสือ เชื่อเถอะว่าหนังสือในบ้านของคุณนั้นต้องมีเยอะแยะก่ายกองแน่ๆ เลยใช่ไหมคะ คุณอาจจะมีหนังสือเรียน นิยาย นิตยสาร หนังสือพิมพ์ หรือ หนังสืออื่นๆ ทั่วไป แต่บางครั้งคนเราก็ไม่ได้มีเวลาอ่านหนังสือเหล่านั้นกันทั้งวัน ภารกิจอย่างอื่นที่ต้องทำก็มีมากมายไม่แพ้กันใช่ไหมคะ วันนี้เราก็เลยจะมานำเสนอที่คั่นหนังสือเจ๋งๆ อย่าง Bookmarker ที่มีสีสันสดใส เหล่าคนรักหนังสือไม่ควรพลาดกันค่ะ

ดีไซน์ที่คั่นหนังสือนี้สวยงามมากๆ โดยเป็นผลงานการดีไซน์ของ Simple Form Design ค่ะ รูปลักษณ์ที่คั่นหนังสือนั้นเป็นแผ่นสีขาวยาวๆ ที่มีสีสดใสของโพสท์อิทที่ติดอยู่ด้านบนตัวที่คั่น คุณสามารถดึงโพสท์อิทมาคั่นแปะที่หน้ากระดาษขณะอ่านอยู่ บางทีคุณอาจจะเจอข้อความหรือการตกแต่งโดนๆ ที่อยากเก็บเอาไว้ดูอีกครั้ง แต่กลัวจะหาหน้าของมันลำบาก เพราะหนังสือเล่มหนึ่งก็มีตั้งร้อยกว่าหน้าเข้าไปแล้ว ก็แค่แกะโพสท์อิทสีสดใสที่ติดกับที่คั่นหนังสือนี้ออกมา แปะเสร็จเขียนข้อความกำกับกั้นลืมซะหน่อย แล้วก็อ่านหน้าต่อไปได้อย่างสบายใจเลยค่า

Bookmarker นี่เป็นที่คั่นหนังสือที่มีดีไซน์เรียบๆ แต่ก็สวยสะดุดตาเหมือนกันนะคะเนี่ย

 

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.