เกร๋ๆ… ‘หลอดไฟ LED จุกไม้ก็อก’ ไอเท็มเปลี่ยนขวดไวน์ให้กลายเป็นโคมไฟสวยๆ

rechargeable-usb-led-bottle-light-suck-uk-2

หนึ่งในไอเดียรีไซเคิลที่เราพบเห็นกันบ่อยครั้ง คือการนำเอาขวดไวน์เก่าที่ไม่ใช้แล้ว มารีไซเคิลกลายเป็นโคมไฟเกร๋ๆ ไว้ตกแต่งบ้านสวยงาม ซึ่งก็เป็นไอเดียที่เราชอบไม่น้อย เพราะเป็นการทำของตกแต่งจากวัสดุที่ไม่ใช้แล้วให้เป็นประโยชน์ ในวันนี้เราก็นำไอเท็มครีเอทีฟที่น่าสนใจอย่าง ‘Bottlelight หรือ หลอดไฟ LED จุกไม้ก๊อก’ ซึ่งออกแบบโดย Suck UK ที่จะมาช่วยให้การทำโคมไฟจากขวดไวน์ง่ายขึ้นเยอะเลยล่ะค่ะมาฝากให้ได้ชมกันด้วย แถมยังคงสภาพเดิมของขวดไวน์เอาไว้อีกด้วยนะ ดูยังไงก็เกร๊เกร๋สุดๆ

rechargeable-usb-led-bottle-light-suck-uk-1

สำหรับหลอดไฟ LED จุกไม้ก๊อกนี้ เพียงแค่นำไปปิดฝาขวดไวน์เหมือนปกติ ก็จะมีแสงสีขาว สว่างไสวส่องออกมาจากหลอดไฟไม้ก๊อกนี้แล้วล่ะค่ะ ทำให้ขวดไวน์กลายเป็นโคมไฟง่ายๆ ซึ่งเจ้าหลอดไฟ LED จุกไม้ก๊อกนี้ จะมีระยะเวลาสว่างได้ประมาณ 3 ชั่วโมง หลังจากนั้นเมื่อแบตฯ หมด เราก็สามารถชาร์จมันใหม่ได้ง่ายๆ โดยการเสียบด้าน USB ของหลอดไฟจุกไม้ก๊อกนี้ เข้ากับคอมพิวเตอร์ แล็ปท็อปเพื่อชาร์จแบตเตอร์รี่ให้กับมันนั่นเอง หรือ จะเสียบเข้ากับเต้าเสียบก็ได้เช่นเดียวกันค่ะ เท่านี้ก็สามารถนำกลับมาใช้ใหม่ได้เรื่อยๆ ทำเป็นโคมไฟตั้งโต๊ะเท่ๆ หรือ จะเอาไว้ประดับตามทางเดินให้แสงสว่างส่องทางให้ก็ได้แล้วค่ะ

rechargeable-usb-led-bottle-light-suck-uk-7rechargeable-usb-led-bottle-light-suck-uk-6rechargeable-usb-led-bottle-light-suck-uk-4rechargeable-usb-led-bottle-light-suck-uk-3rechargeable-usb-led-bottle-light-suck-uk-8rechargeable-usb-led-bottle-light-suck-uk-5rechargeable-usb-led-bottle-light-suck-uk-9rechargeable-usb-led-bottle-light-suck-uk-10

ชมภาพทั้งหมดในรูปแบบ Gallery รูปภาพด้านล่างนี้ค่ะ

source

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.