เจ๋ง! กระเป๋าเดินทางกางออกมาเป็นโต๊ะ!

เวลาที่เราเห็นไอเดียสร้างสรรค์ เก๋ๆ ทีไร อดไม่ได้ที่จะนำมาฝากให้ทุกคนได้ชมกันทุกทีเลยค่ะ ครั้งนี้มาพร้อมกับเฟอร์นิเจอร์ดีไซน์เรียบง่ายที่มีชื่อเรียกสั้นๆ จำได้ไม่ยากอย่าง “BOXED” นั่นเองค่ะ แต่ขอบอกว่าเห็นดีไซน์เรียบๆ ธรรมดาๆ แบบนี้ ที่จริงแล้วเก๋และเจ๋งมากๆ เลยนะคะ

ซึ่งสิ่งที่เฟอร์นิเจอร์นามว่า BOXED นี้เก๋ไก๋ก็คือวิธีการจัดเก็บเฟอร์นิเจอร์ชิ้นนี้นั่นเอง ไม่ได้เป็นเพียงแค่เฟอร์นิเจอร์โต๊ะไม้เรียบๆ เท่านั้น แต่เราสามารถพกพาเจ้าโต๊ะเขียนหนังสือตัวนี้ไปไหนมาไหนได้ทุกที่ตามที่ต้องการง่ายๆ เพราะสามารถพับเก็บเป็นกระเป๋าขนาดไม่ใหญ่มาก ถอดเอาข้อต่อต่างๆ เก็บไว้ภายในกระเป๋าเดินทาง ถือไปไหนมาไหนได้สะดวก เจอสถานที่ไหนอยากจะเขียนหรืออ่านหนังสือ ดื่มกาแฟ นั่งพักผ่อน ก็นำออกมาประกอบกันได้เลย เจ๋งมากๆ เลยใช่มั้ยล่ะค่ะ ไม่เพียงเท่านั้นนะคะ นอกจากจะกางออกมาเป็นโต๊ะได้แล้วภายในกระเป๋านี้ยังมีที่ให้เราเก็บเอาเก้าอี้สตูลสองตัว โคมไฟอีกหนึ่ง พกไปไหนมาไหนก็สะดวก แถมไม่ต้องกลัวเมื่อยหรือแสงสว่างไม่เพียงพออีกด้วย Tyrone Stoddart ช่างดีไซน์เฟอร์นิเจอร์ออกมาได้สร้างสรรค์จริงๆ เลยล่ะค่ะ ว่าแล้วต้องไปชมกันค่า


ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.