รวมกล้องสุดปังที่ทราเวลเลิฟเวอร์พลาดไม่ได้

camera joneyyyyy

การถ่ายรูปกลายเป็นภารกิจสำคัญในการเดินทางแต่ละทริป กล้องปังๆ สักตัวจึงเป็นไอเท็มที่ขาดไม่ได้ โดยเฉพาะกล้องที่มาพร้อมกับลูกเล่นใหม่ๆ ที่สร้างความตื่นเต้นได้ทุกครั้งที่กดชัตเตอร์ เราจึงได้รวบรวม 4 กล้องสุดปังที่จะทำให้ทริปของคุณได้ภาพสวยๆ ไม่ซ้ำใคร

1. กล้องถ่ายภาพ LOMOGRAPHY ราคา 7,900 บาท

lomography-1
image source : LOMOGRAPHY,  shop.lomography.com

กล้องถ่ายภาพ Lomo’Instant Automat ที่มีระบบวัดแสง ปรับชัตเตอร์สปีด รูรับแสง และแฟลชโดยอัตโนมัติ มาพร้อมกับเลนส์ 3 แบบได้แก่ Close-Up, Wide และ Fisheye ทำให้ถ่ายภาพได้ทุกที่ทุกเวลา ไม่พลาดช็อตสวยๆ ปังๆ อย่างแน่นอน

2. กล้อง Polaroid CUBE+ จาก Polaroid ราคา 5,990 บาท

Polaroid-Cube-4
image source :   Polaroid CUBE+, hardwarezone.com.sg ,

Polaroid CUBEPolaroid CUBE+กล้อง Action Camera ที่มีดีไซน์เป็นทรงสี่เหลี่ยมลูกเต๋าสีสันสดใสในไซส์เล็กจิ๋ว แต่คุณสมบัติไม่เล็กตามไซส์ เพราะสามารถทนแรงกระแทกและกันน้ำได้ ตัวเลนส์ Ultra Wide ขนาด 35 มม.ถ่ายภาพและวิดีโอได้ความละเอียดสูง และสามารถเก็บภาพได้ 124 องศา

3. กล้อง Polaroid Snap จาก Polaroid ราคา 5,290 บาท

wellbots-polaroid-snap-color
image source : polaroid snap, wellbots.com

กล้องดิจิตอลสุดเก๋ขนาด 10 ล้านพิกเซลที่กดชัตเตอร์ปุ๊บ สามารถพิมพ์ออกมาเป็นภาพสติกเกอร์ ขนาด 2 x 3 นิ้วได้ทันที แถมภาพที่ถ่ายก็ยังถูกบันทึกไว้ใน microSD Card ได้อีกด้วย เป็นกล้องที่มาพร้อมกับความสนุกจนหยุดกดชัตเตอร์ไม่ได้เลยทีเดียว

4. กล้อง GoPro Hero 5 ราคา 14,999 บาท

กล้องวิดีโอระดับเทพความละเอียดสูงมาพร้อมกับไซส์เล็กจิ๋ว เหมาะไว้ติดหน้ารถ ผูกติดข้อมือ หรือแม้แต่บนหมวกเพื่อเก็บโมเมนต์ปังๆ ตลอดทั้งทริปที่ไม่พลาดแม้แต่วินาทีเดียว

Hero5-Black-Carousel-1
image source : GoPro Hero 5 , gopro.com
Hero5-Black-Carousel-2
image source : GoPro Hero 5 , gopro.com

เมื่อมีกล้องเด็ดคู่ใจแล้วแต่ยังขาดไฟในการท่องเที่ยว ลองเข้าไปค้นหาแรงบันดาลใจ จากเหล่า The Journey Makers ชื่อดังอย่าง DoMunDi TV, HappyNancy, CULTURED CREATURES, Go!Graph และ Palapilii Thailand รวมถึงส่องไอเท็มเด็ดอื่นๆ ได้ที่โปรเจคพิเศษ Meet The Dream Makers ในธีม Meet The Journey Makers ที่ชั้น 2 สยามดิสคัฟเวอรี่

 

นอกจากนี้กิจกรรม Meet The Dream Makers ยังมีธีมอื่นๆ ที่น่าสนใจรอให้เข้าไปค้นหาตัวตน ตักตวงแรงบันดาลใจ ทั้ง “Meet The Style Makers” สำหรับคนรักแฟชั่นที่ผ่านไปแล้ว ทีม “Meet The Coffee Cult Makers” สำหรับคนรักกาแฟ 24 เม.ย.–7 พ.ค. และ “Meet The Design Makers” สำหรับคนรักงานดีไซน์และงานศิลปะ 8 – 31 พ.ค. นี้ สนใจติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.siamdiscovery.co.th/explore

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Jeab

Jeab.com ตอบโจทย์ “ผู้หญิงรุ่นใหม่” ด้วยไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงในยุคดิจิตอล

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.