เฟอร์นิเจอร์เก๋ ขี้เล่น สำหรับคุณและน้องเหมียว

วันนี้เรามีเฟอร์นิเจอร์ดีไซน์เก๋ไก๋ น่ารัก และ ขี้เล่น มาฝากให้ได้ชมกันค่ะ เฟอร์นิเจอร์ชิ้นนี้มีชื่อว่า Kitty Meow ซึ่งเราขอนำมาเอาใจคนรักน้องแมวเหมียวกันสุดๆ เพราะดีไซน์ของเฟอร์นิเจอร์ชิ้นนี้มีหน้าตาเป็นน้องแมวน่ารักๆ ขี้อ้อน ที่หน้าตาดีไซน์นั้นคล้ายกับตัวการ์ตูนแมวสุดฮิตของญี่ปุ่นอย่าง Hello Kitty ไม่น้อยเลยล่ะค่ะ เจ้าเฟอร์นิเจอร์ดีไซน์แมวเหมียวนี้กำลังอ้าปากกว้างทีเดียว บริเวณด้านในปากของแมวเหมียวนั้นก็เป็นบ้านหลังเล็กสำหรับน้องแมวได้อย่างพอดี เป็นบ้านสัตว์เลี้ยงที่ออกแบบมาได้น่ารัก สมกับเจ้าลูกแมวจริงๆ เลยล่ะค่ะ

และที่เก๋ไก๋นอกเหนือจากนี้อีกก็คือ บริเวณด้านบนศรีษะของแมวเหมียวตัวนี้ ยังสามารถวางเบาะลงไปให้กลายเป็นที่นั่งสำหรับคนเลี้ยงแมวได้อีกด้วยนั่นเอง เรียกได้ว่านี่เป็นเฟอร์นิเจอร์ที่ออกแบบมาสำหรับผู้เลี้ยงและสัตว์เลี้ยงในคราวเดียวกัน ซึ่งก็ต้องยกนิ้วให้กับไอเดียเก๋ๆ น่ารักนี้ของทาง Studio Mango ที่ออกแบบเจ้าเฟอร์นิเจอร์แมวเหมียวชิ้นนี้ให้กับ PetsInn Shanghai นั่นเอง เลยทำให้เราได้เห็นดีไซน์ขี้เล่นน่ารักและน่าสนใจจนเก็บนำมาฝากให้ทุกๆ คนได้ชมกัน เชื่อว่าเฟอร์นิเจอร์นี้คงถูกใจบรรดาคนรักแมวเหมียวกันไม่น้อยเลยแน่ๆ ก็หวังว่าจะมีที่ไหนนำมาจำหน่ายในไทยกันบ้างนะคะ หากมีมา เราเชื่อว่าบรรดาคนรักแมวคงไม่พลาดที่จะหาจับจองมาให้น้องเหมียวได้นอนหลับในบ้านน่ารักๆ แบบนี้กันแน่ๆ เลยใช่ไหมคะ ว่าแล้วตอนนี้เราก็ไปชมบ้านหลังนี้ของเจ้าเหมียว ที่เป็นเก้าอี้ของคนเลี้ยงกันดีกว่า ไปชมกันค่า

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.