เช็คอิน a•ดิเรก คอมมิวนิตี้แห่งใหม่สไตล์บาหลีที่พัทยา!

เมื่อวันหยุดที่ผ่านมามีโอกาศได้ไปพักใจที่พัทยาอีกครั้ง ในครั้งนี้แตกต่างจากครั้งก่อนๆ เพราะเจอคาเฟ่เปิดใหม่ที่ให้บรรยากาศเหมือนไม่ได้อยู่พัทยายังไงอย่างนั้นและนี่คือ โครงการอดิเรกพัทยาที่ตั้งอยู่ ฝั่งตรงข้ามกับเซเว่นเรือ พัทยาใต้ เป็นพื้นที่เล็กๆ ที่รวมเอาร้านค้า ร้านอาหาร ร้านกาแฟ มาไว้ในพื้นที่เดียวกัน

โดยในโครงการเริ่มทยอยพากันเปิดให้บริการแล้ว ซึ่งในโครงการนี้ประกอบด้วยร้านเก๋ๆมากมาย ไม่ว่าจะเป็น

ร้าน a•ดิเรก คาเฟ่ & บาร์ เปิด 10:30 . ถึง 02:00 .
ร้าน ย่างดะ เปิด 17:00 . ถึง 24:00 .
ร้าน แม่สายทอง ข้าวเหนียวมะม่วง เปิด 11:00 . ถึง 23:00 .

นอกจากนั้นยังมีร้านที่เตรียมจะเปิดไวไวนี้ได้แก่ ร้าน อบอวล , ร้าน Look Book BKKร้านเสื้อผ้าแบรนด์ดังจากกรุงเทพฯ ที่เตรียมเปิดตัวเร็วๆนี้ , ร้าน Woo Store และยังมีออฟฟิศดีไซน์เก๋ๆ, M.T Studio Design ที่กำลังจะเปิดเร็วๆ นี้อีกเช่นกัน

ในโครงการยังมีหลายมุมให้ถ่ายรูปเยอะมากๆ โดยถูกตกแต่งด้วยโทนสีขาวตัดกับโทนสีน้ำตาลของไม้จาก ที่เข้ากับต้นไม้เขตร้อนที่ทำให้ที่นี้ดูเป็นคาเฟ่สไตล์บาหลียังไงอย่างนั้น ทั้งยังมีบริการอาหาร กาแฟ และเบียร์จนถึงตี 02:00 เลยล่ะ

ถ้าใครที่กำลังมองหาคาเฟ่นั่งชิวที่เมืองพัทยาอยู่ ลองไปเช็คอินที่โครงการ a•ดิเรก  ดูนะคะ ส่วนรอบหน้าเราจะพาไปเช็คอินที่ไหน อย่าลืมกดติดตามไว้ดีๆ น้า ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ : a•ดิเรก

Coppyright© Jeab.com

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Pinksmoke

Heart Of Darkness

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.