บ้านในฝันน่ารักสดใสที่เด็กๆ ชื่นชอบ

นี่เป็นโปสเตอร์ภาพวาดซึ่งวาดภาพบ้านในฝันของเด็กๆ Papillon Papillonnage ศิลปินชาวฝรั่งเศสเป็นผู้วาดขึ้นมาได้อย่างน่ารักมากๆ เลยล่ะค่ะ ตัวบ้านมี 7 ชั้นด้วยกัน แต่ละชั้นก็มีเรื่องราวเป็นของตัวเอง มีภาพห้องต่างๆ ซึ่งเผยถึงการตกแต่งภายใน จากฝีมือลายเส้นวาดน่ารักๆ นั่น ทำให้เราย้อนนึกไปถึงสมัยยังเป็นเด็กกันอยู่ เด็กส่วนใหญ่มักวาดภาพกันตามจินตนาการ บางครั้งก็ไม่เหมือนจริง แต่ทุกครั้งที่ได้กลับมาดูลายเส้นโย้เย้ไปมา เรามักจะมีความภูมิใจและขบขันกับลายเส้นของตัวเองกันเสมอ

ภาพวาดของศิลปินชาวฝรั่งเศสคนนี้จึงเปรียบเสมือนการสร้างสรรค์ผลงานที่สะท้อนถึงความชื่นชอบของทุกคนในวัยเด็ก การได้จินตนาการที่นึกถึงบ้านที่ตัวเองอยากมี บ้านที่ตกแต่งสวยๆ ถูกถ่ายทอดลงมาในบ้าน 7 ชั้นน่ารักๆ นี้

โปสเตอร์ภาพบ้านในฝันของเด็กๆ มีความสูง 3 ฟุตด้วยกัน (สูง 92 เซ็นติเมตร X กว้าง 29 เซ็นติเมตร) สีสันในโปสเตอร์ภาพบ้านในฝันนี้ที่แต่งแต้มเพียงบางจุดนั้นสร้างความโดดเด่นและสดใสให้กับรูปภาพ เด็กๆ จะหลงรักภาพวาดนี้กันมากเพราะความสดใสของสีสันและลายเส้นน่ารักๆ นั่นแหละ ส่วนผู้ใหญ่นั้นก็หลงรักไม่แพ้กัน เมื่อนำมาตกแต่งกำแพงโล่งๆ ของพวกเขา บ้านของเขาก็จะมีมุมน่ารักๆ เพิ่มเติมขึ้นมาเลยล่ะค่ะ

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.