ปักหมุดเช็คอินในงาน “Chinese New Year 2018 Ready Set Goal” พาส่องไอเท็มรับตรุษจีนที่ Zpell ของช้อปน่าสอยเพียบ

zpell cover copy

ผู้หญิงกับงานเซลล์เป็นของคู่กัน แถมอีกไม่กี่วันก็ตรุษจีนกันแล้ว วันนี้เลยจะชวนเพื่อนๆ ไปเดินช้อปปิ้งชิลล์ๆ อัพเดทงานแฟชั่น บิวตี้ต่างๆ เพื่อเตรียมตัวก่อนเข้าเทศกาลตรุษจีนสักหน่อย มาปักหมุดเช็คอินในงาน “Chinese New Year 2018 Ready Set Goal” ที่ Zpell เพราะได้ข่าวมาว่า ร้านค้าภายในศูนย์การค้าทั้งฟิวเจอร์พาร์ค และ Zpell กว่า 1,000 ร้าน ลดสูงสุดถึง 80% แถมยังมีโปรโมชั่น และ กิจกรรมดีๆ ที่ทำให้เราอยากพุ่งตัวไปช้อปอย่างแรง

Zpell01

ตามความเชื่อของคนจีนสีแดงเป็นสีสิริมงคล ถ้าใส่ในช่วงตรุษจีนนี้จะมีแต่ เฮง เฮง เฮง แถมตอนนี้มีแฟชั่นสีแดงต่างๆ มาให้เลือกเยอะมาก ในช่วงเวลาเซลล์ทั้งห้างแบบนี้เราเลยจะชวนเพื่อนๆ ไปเดินหาเสื้อผ้าและเมคอัพ ช้อปไว้ใส่ ไว้แต่งในช่วงตรุษจีนกัน บอกเลยว่าถ้าเห็นสีแดงตรงไหน เป็นต้องพุ่งตัวเข้าไปสำรวจกันเลยทีเดียวว่ามีอะไรน่าโดนบ้าง!

Zpell02

ร้านแรก พุ่งตรงมาที่ร้าน ALDO เพราะเราเห็นคอลเล็คชั่น “นักษัตรปีจอ” ที่มาโลดแล่นทั้งบนกระเป๋าและสนีกเกอร์ น่ารักมากเวอร์ สีแดงกับลายน้องหมาเอาใจไปเลย

Zpell04

แกรร ที่นี่เค้ามีช็อป Birkenstock ที่ขึ้นแท่นว่าเป็นรองเท้าแตะที่ฮอตในตอนนี้ แถมที่มีหลากหลายรุ่นให้เลือกด้วยนะ

Zpell05

นี่เป็นคอลเล็คชั่นใหม่ล่าสุดจาก Royal Ivy Regatta ที่มาพร้อมกับลายพิมพ์ปังๆ แอบกระซิบเบาๆว่ายิ่งซื้อเยอะยิ่งลด

Zpell06

ขอหลุดตีมแดงแป็ป เพราะนี่คือ Ked Sneakers กลิตเตอร์รุ่นที่ขึ้นแท่น #ของมันต้องมี ซื้อที่ Ikon 2 ชิ้นลดไปเลย 20% เลยเด้อ

Zpell07

Chaps ก็ไม่น้อยหน้านะจ๊ะ มีไอเท็มโทนสีแดงเก๋ๆให้เลือกเพียบ

Zpell08

H&M ก็ดีงามมากจ้า แอบฟาดไปหลายตัวเหมือนกันเพราะนอกจากจะมีสีที่ต้องการแล้วยังความเซลล์เพียบ

Zpell10

Cotton On ก็ลดเยอะมาก แถมมีไอเท็มใส่ง่ายเป็นลายน่ารักๆต้อนรับปีจอให้เลือกเพียบเลยจ้า

Zpell11

กรี๊ดดแตก Anello เค้ามีคอลเล็คชั่นสีแดงตั้งแต่ใบเล็กยันใบใหญ่บิ๊กมาให้เลือกช้อปด้วย บอกเลยว่าของเค้าแน่นจริงๆต้องยอมใจในจุดนี้

Zpell12

นี่ก็แค่เสี้ยวเดียวเท่านั้นนะ โซนแฟชั่นสีแดงหรือ #ของมันต้องมี มีเลือกช้อปเดินได้ทั้งวันไม่เบื่ออาจจะเพราะด้วยความว่าเป็นเทศกาลตรุษจีนทางห้างเค้าจึงเนรมิตรของตกแต่งต่างๆ เป็นธีมตรุษจีน ทำให้การเดินช้อปปิ้งของเรายิ่งเพลิดเพลินเข้าไปอีก บอกเลยว่ามีมุมชิคๆให้ถ่ายรูปอัพลง Facebook, Instagram เพียบ งั้นขอพักเหนื่อยแวะถ่ายรูปสักแป๊ป ก่อนที่จะเดินไปช้อปต่อน้า

Zpell13

Zpell14

Zpell15

นอกจากการอัพเดทแฟชั่นต่างๆ แล้วนั้น เชื่อว่าสาว jeab.com ทุกคนมีความสนใจเรื่องความสวยความงามเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว ที่ Zpell ก็มีช็อปบิวตี้ความงามที่ครบวงจร อยากได้สายเกา หรือ สาย ฝ เค้าก็มีหลายร้านให้เลือกช้อป เรียกว่าตอบโจทย์ทุกความต้องการจริงๆ

Zpell17

Zpell16

Zpell18

Zpell19

เอ๊ะ เหลือบมองนาฬิกาเห็นว่าถึงเวลา 3 โมงพอดี เราได้ยินเสียงกลองกึกก้องบริเวณตรงเวที เลยรีบวิ่งไปดูว่ามีอะไร ดูอยู่สักพักก็สืบเสาะมาได้ว่า โชว์กายกรรมสุดคลาสสิคไม่เหมือนใคร  “UNEXPECTED EXTREME” ที่โชว์ที่นี่เพียงที่เดียววว

Zpell20

หลังจากดูจบ บอกตรงๆว่าเฮ้ย มันเจ๋งอ่ะ เป็นการนำความเป็นจีนมาผสมให้เข้ากับการแสดงและนวัตกรรมทันสมัย ดูเพลินมากกกกกก (อยากดูอีกกกกก)

Zpell21

Zpell22

Zpell23

หลังจากอิ่มใจกับโชว์อลังกาลดาวล้านดวงแล้วนั้น อย่างที่บอกไว้แต่แรกว่ายิ่งช้อปยิ่งคุ้ม ยิ่งมีสิทธิ์ลุ้นรถสปอร์ต MINI Cooper รุ่น MINI Hatch 3-Door มูลค่า 2.15 ล้านบาท ทางเราที่ได้ช้อปมาจำนวนหนึ่ง เลยขอแวะมาลุ้น ซึ่งบริเวณที่ตั้งกิจกรรม อยู่ห่างจากเวทีนิดเดียวเท่านั้น!

Zpell24

Zpell25

อ้อ ไม่ใช่แค่ร้านแฟชั่น บิวตี้ที่ลดเท่านั้น ร้านค้าและ ร้านอาหารต่างๆใน ฟิวเจอร์พาร์คและสเปลล์ รวมกว่า 1,000 ร้านนี้เค้าก็ร่วมกิจกรรมและมีโปรโมชั่นเพียบ สังเกตป้ายหน้าร้าน เค้าแจ้งโปรโมชั่นไว้อย่างชัดเจน แล้วอย่าลืมนะ ช้อปเพียงแค่ 1,000 บาทอย่าทิ้งใบเสร็จเพราะมีสิทธิ์ ลุ้นรถสปอตร์ MINI Cooper รุ่น MINI Hatch 3-Door มูลค่า 2.15 ล้านบาท เมื่อช้อปทุก 1,000 บาทขึ้นไป แถมวันจันทร์-ศุกร์ ยังได้ลุ้นเพิ่มบัตรกำนัล ทานอาหารจาก Liu Xiang Fong มูลค่า 500 บาท จำนวน 100 รางวัล

Zpell26

เท่านั้นยังไม่พอจ้า ตั้งแต่วันที่ 9-18 ก.พ. พิเศษสุดๆ  ช้อปครบ 2,000 บาทขึ้นไป ยังได้ลุ้นรับทันที  จี้มงคล เทพกวนอูทรงม้ากำราบเคราะห์ภัย ผ่านพิธีปลุกเสกจากซัวเถา โดย อ.คฑา หรือบัตรกำนัลทานอาหารจากร้านดัง มูลค่าสูงสุด 500 บาท จุดนี้เรียกว่ามีแต่คุ้มจริงๆ

Zpell27

ไหนๆ กินข้าวที่นี่ก็มีสิทธิ์ลุ้นรางวัลแล้ว งั้นทางเราขอตัวไปหาอะไรอร่อยๆทานก่อนดีกว่า อย่าลืมมาฉลองเทศกาลตรุษจีน ในงาน “Chinese New Year 2018 Ready Set Goal” ตั้งแต่วันที่ 9 ก.พ. – 4 มี.ค. 61 ที่ศูนย์การค้าทั้งฟิวเจอร์พาร์คและสเปลล์ ที่เราการันตีความคุ้ม ที่สายช้อปไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง

Zpell31

 

Copyright Jeab.com

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Jeab

Jeab.com ตอบโจทย์ “ผู้หญิงรุ่นใหม่” ด้วยไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงในยุคดิจิตอล

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.