CHOSUNGAH BEAUTY 1989 มาแล้ว! ชวนส่องไอเท็มน่าช็อป พร้อมทัวร์แฟล็กชิปสโตร์แห่งแรกในไทยอย่างจุใจ

head chosungah beauty 1989 flagship
© Jeab.com

CHOSUNGAH BEAUTY 1989 (โชซุงอา บิวตี้ 1989) แบรนด์เมคอัพเกาหลีที่มีแบรนด์ในเครืออย่าง 16 BRAND, VER. 22 CHOSUNGAH และ WONDER BATH BY VIBES แต่ละแบรนด์ก็มาด้วยคอนเซ็ปต์ของสินค้าที่แตกต่างกันไป หลายคนอาจจะรู้จัก CHOSUNGAH BEAUTY 1989 จากไอเท็มที่โด่งดังในไทยมากๆ อย่าง EYE MAGAZINE ของ 16 BRAND ซึ่งเป็นอายแชโดว์ที่ใช้ง่ายสุดๆ ปาดทีเดียว ก็เหมือนแต่งตาสวยๆ ได้ในทันที จนหลายคนต้องพรีออเดอร์กันให้วุ่น

batch_shop

ล่าสุดแฟนๆ ไม่ต้องพรีออเดอร์หรือหาซื้อยากกันอีกแล้วล่ะ เพราะตอนนี้ทางแบรนด์เขามาเปิดแฟล็กชิปสโตร์อย่างเป็นทางการที่แรกในไทยที่ชั้น 1 พารากอน ดีพาร์ทเม้นต์สโตร์ โดยตกแต่งภายในร้านเป็นคอนเซ็ปต์เดียวกันกับที่เกาหลี ให้เพื่อนๆ ได้สนุกกับการช็อปสินค้า แถมยังเหมือนได้ไปช้อปที่เกาหลีเองโดยตรงอีกด้วย บรรยากาศร้านก็ตกแต่งน่ารักมากๆ เลยล่ะ

แน่นอนว่า Jeab.com ไม่มีทางพลาด เราไปเก็บภาพบรรยากาศภายในแฟล็กชิปสโตร์ รวมทั้งไอเท็มน่าช็อปมาฝากให้เพื่อนๆ ได้ชมอย่างจุใจกันแล้ว มาดูกันดีกว่าว่าจะน่าเดินช็อปกันขนาดไหน

batch_overview3

เริ่มกันที่ 16 BRAND แบรนด์ที่ได้แรงบันดาลใจจากความเป็นอิสระและความร่าเริงของวัยรุ่น ผ่านการนำเสนอลุคของเด็กสาวแรกแย้มวัย 16 ปีที่มีเสน่ห์ ความมั่นใจ แต่ก็แฝงไว้ด้วยความน่ารัก ไอเท็มก็เลยจะออกมาในลุคของวัยรุ่น สดใสๆ ในแพคเกจที่น่ารักน่าใช้ซะส่วนใหญ่

สินค้าที่เป็นไฮไลท์ไลน์โปรดักซ์นี้ ได้แก่ 16 EYE MAGAZINE ชุดอายแชโดว์สองเฉด ใช้ง่ายด้วยเวลาเพียง 3 วินาที กับการไล่เฉดสีสามสี กลายเป็นสินค้าที่ขายดีเป็นอันดับต้นๆ ในเกาหลี และทั่วโลก มากกว่า 1 ล้านชิ้น ภายใน 3 เดือนแรกที่เปิดตัว, 16 VALKWANG PEN ปากกาลิปสติก กับลูกเล่นที่ออกแบบมาคล้ายปากกาไฮไลท์ ให้เม็ดสีที่เข้มข้น สดใส ติดทนนาน

batch_16brand

batch_16brand2

batch_16brand3

batch_16brand4

batch_16brand5

batch_16brand6

batch_16brand7

Ver. 22 CHOSUNGAH แบรนด์ที่เป็นดั่งคัมภีร์สำหรับใบหน้าที่อ่อนเยาว์ ที่จะช่วยคีพเอเนอยี่ของคุณไว้ที่อายุ 22 ตลอดไป เน้นในความอ่อนเยาว์ สดใส ภายใต้ผลิตภัณฑ์เรียบ เก๋ ใช้งานง่าย ตามแบบฉบับ K-BEAUTY แพคเกจก็จะยังคงคีพความคิ้วท์ แต่เก๋มากขึ้นมาอีกนิด

สินค้าที่เป็นไฮไลท์ไลน์โปรดักซ์นี้ ได้แก่ C&T VVIG CUSHION รองพื้นแบบคุชชั่นที่ผสมครีมบำรุงผิว ตัวแป้งไม่เกาะเป็นก้อน ให้ความเรียบเนียน ติดทนตลอดวัน, BOUNCE UP PACT ULTRA ต้นฉบับแป้งดินน้ำมันที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเกาหลี (ขายได้ 5.3 ชิ้น/วินาที) และ C&T BLEND FRESH MIX รองพื้นขายดีอันดับหนึ่งของ CHOSUNGAH ที่ได้รับความนิยมไปทั่วโลก ด้วยส่วนผสมของทับทิมสกัด ผสมผสานอย่างลงตัวกับครีมรองพื้น ให้ความชุ่มชื้น ผิวเปล่งปลั่งเป็นประกาย

batch_overview7

batch_ver22-1

batch_ver22-2

batch_ver22-3

WONDER BATH BY VIBES แบรนด์ที่เน้นความสวยงามให้มาพร้อมกับไลฟ์สไตล์ นำเสนอไอเท็มความงามในชีวิตประจำวันมาตีความใหม่ให้ง่าย และดูพิเศษขึ้น ส่วนผสมมาจากธรรมชาติ ปลอดภัยต่อสุขภาพ เหมาะสำหรับทุกคนในครอบครัว แพคเกจก็จะดูออกแบบอย่างทันสมัย ใครใช้ก็ได้

สินค้าที่เป็นไฮไลท์ไลน์โปรดักซ์นี้ ได้แก่ SALON DE TTE HONEY EDITION ขึ้นชื่อในเรื่องของการขัดผิว ด้วยแผ่นขัดผิวหน้าเพื่อผิวที่ชุมชื่นเปล่งปลั่งเสมือนน้ำผึ้ง ให้ความรู้สึกเหมือนการนวดหน้าที่สปาโดยมีส่วนผสม พิเศษอย่างน้ำแร่ร้อนจากฝรั่งเศส น้ำผึ้ง เยลลี่สกัดพิเศษ และน้ำมันอีฟนิ่ง พริมโรส, WONDER BATH SUPER VEGITOKS CLEANSER พลังมหัศจรรย์จากสาหร่ายและผัก ผลไม้สีเขียว 15 ชนิด ช่วยขจัดสิ่งสกปรก ทั้งฝุ่น คราบเครื่องสำอาง หรือครีมต่างๆ ได้อย่างยอดเยี่ยม

batch_wonderbath

batch_wonderbath1

batch_wonderbath2

และนี่ก็คือ CHOSUNGAH BEAUTY 1989 แห่งแรกในไทย ใครอยากช็อป รีบพุ่งตัวไป แฟล็กชิปสโตร์กันได้เลยจ้า ที่ ชั้น 1 พารากอน ดีพาร์ทเม้นต์สโตร์ กันได้เลยค่า ใครได้ไอเท็มไหนติดไม้ติดมือกลับมา อย่าลืมมาแชร์บอกให้ Jeab.com รู้กันด้วยน๊า

batch_overview6

batch_overview2

batch_overview

batch_overview7

batch_overview8

Copyright © Jeab.com

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Jeab

Jeab.com ตอบโจทย์ “ผู้หญิงรุ่นใหม่” ด้วยไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงในยุคดิจิตอล

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.