ไม่ธรรมดากับชั้นวางของธรรมดา

การออกแบบที่เรียบง่ายและมีขนาดเล็กของชั้นวางนี้ มีความพิเศษที่แตกต่างจากชั้นวางปกติทั่วไปคือมันสามารถเก็บความลับให้กับคุณได้ หากคุณมีสมบัติชิ้นไหนต้องการจะซ่อนเก็บไว้ ก็สามารถเลื่อนลิ้นชักที่ปิดอย่างแนบเนียนนั้นออกมา

Clopen Shelf อันนี้ออกแบบโดย Torafu Architects รูปลักษณ์ที่เหมือนปกติทั่วไป แต่มีความพิเศษที่สามารถเก็บซ่อนสิ่งของไว้ได้ ลิ้นชักนี้มีความสูงเพียง 23 มิลิเมตร หรือ ประมาณ 0.9 นิ้ว กุญแจสำหรับการเปิดลิ้นชักนี้คือไม้ที่มีแม่เหล็กติดอยู่ เมื่อเอากุญแจไม้นี้ไปสัมผัสตรงจุดที่มีแม่เหล็กติดอยู่ ก็จะทำให้เราสามารถดึงลิ้นชักเปิดออกมาได้

ชั้นวางของอันนี้เหมาะสำหรับคุณๆ ที่อยากจะนำสิ่งของมีค่าไปเก็บซ่อนไว้ไม่ให้ใครรู้ เพราะมันแนบเนียนซะเหลือเกิน จนใครทีเดินผ่านคงเข้าใจว่ามันคือชั้นวางปกติ ไม่มีอะไรในนั้น ซึ่งเพราะการออกแบบที่เรียบง่ายของมันทำให้เราไม่คิดว่ามันจะมีอะไรพิเศษ ตรงนี้เป็นจุดดีอีกข้อที่ทำให้ชั้นวางเรียบๆ อันนี้น่าสนใจและพิเศษเหนือชั้นวางอื่นๆ ทั่วไป!

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.