นั่งบนฟ้าสบายๆ กับก้อนเมฆปุยนุ่นสีขาว

เคยอยากรู้ไหมคะว่าก้อนเมฆบนท้องฟ้าจะนุ่มขนาดไหน หากได้นั่งจริงๆ จะเป็นอย่างไร สำหรับวันนี้เรามีเฟอร์นิเจอร์ไอเดียเก๋ไก๋ที่สร้างสรรค์อย่างเฟอร์นิเจอร์คอลเลคชั่น CIRRUS ผลงานการดีไซน์ของ Dizajno มาฝากค่ะ เฟอร์นิเจอร์ในคอลเลคชั่นนี้ถูกออกแบบมาให้มีรูปลักษณ์เป็นก้อนเมฆสีขาวที่เราเห็นบนท้องฟ้า เมฆที่เราเห็นลอยไปลอยมาบนท้องฟ้าทุกๆ วัน กลายมาเป็นแรงบันดาลใจสำหรับ Dizajno ในการสร้างสรรค์ผลงานและออกแบบเฟอร์นิเจอร์ออกมาเป็นคอลเลคชั่น CIRRUS นี้นี่เองค่ะ

ในคอลเลคชั่นเฟอร์นิเจอร์นี้มีทั้งโซฟาและโต๊ะรับแขก ซึ่งที่โดดเด่นและเห็นชัดว่าเหมือนก้อนเมฆคือตัวรูปลักษณ์ของโซฟาค่ะ รูปร่างของโซฟาก้อนเมฆนี้ถูกออกแบบให้มีความโค้งซับซ้อนสวยงาม รายละเอียดของตัวก้อนเมฆ อีกทั้งยังออกแบบให้โครงร่าง โดยใช้ OSB แบบแข็งเป็นกรอบโครงร่าง โดยออกแบบคำนึงของการยศาสตร์สำหรับการนั่งทำงานให้ได้สะดวกสบาย และภายในตัวโซฟายังมีสปริงและโฟม PUR ซึ่งให้ความยืดหยุ่นแก่โซฟาอีกด้วยล่ะค่ะ ว่าแล้วเราไปลองนั่งกันดูดีกว่า อยากจะรู้จริงๆ ว่าก้อนเมฆนั่นจะนุ่มและสบายขนาดไหน ไปกันค่ะ

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.