เนรมิตห้องเล็กๆ ของเรา ให้เป็นพื้นที่ความสุขที่ยิ่งใหญ่

ใครอาศัยอยู่ในคอนโดมิเนียมกันบ้างคะ?…คุณกำลังเจอกับปัญหาการตกแต่งห้องคอนโดกันอยู่หรือเปล่า อยากจะตกแต่งห้องให้เป็นแบบนั้น แบบนี้ที่ต้องการ แต่ไม่สามารถทำได้เพราะติดข้อเสียที่ว่าพื้นที่ห้องนั้นมีขนาดจำกัด จะจัดตกแต่งหรือใช้สอยอย่างไรก็ต้องประหยัดพื้นที่เข้าไว้ โครงการที่อยากให้ห้องคอนโดมีครบทุกสิ่งที่ต้องการก็เลยต้องพับเก็บเอาไว้ก่อน เพราะหากทำทุกสิ่งที่อยาก อาจทำให้ห้องคอนโดของคุณรกและดูแล้วอึดอัดก็เป็นได้ และเพราะพื้นที่ห้องคอนโดเป็นพื้นที่จำกัดแบบนี้นี่แหละคะ จึงไม่ใช่เรื่องง่ายเลยที่จะตกแต่งให้สวยงามและใช้ประโยชน์ได้เต็มที่ทั้งสองอย่างพร้อมๆ กัน

แต่ในวันนี้เรามีตัวช่วยดีๆ ที่เห็นปุ๊ปแล้วปิ๊งจนต้องนำมาบอกต่อ ใครที่อยู่อาศัยในคอนโดต้องปลื้มแน่ๆ กับ Condo Fit เฟอร์นิเจอร์มัลติฟังก์ชั่นจาก SB Furniture ที่มาพร้อมกับดีไซน์ที่สวยงามและทันสมัย แฝงไปด้วยความรู้สึกอบอุ่นจากวัสดุลายไม้สีใหม่ล่าสุด เป็นเฟอร์นิเจอร์ที่ทำให้คุณสามารถตกแต่งห้องให้ออกมาสวยโมเดิร์น และขณะเดียวกันก็เต็มไปด้วยประโยชน์ที่คุณสามารถใช้สอยได้เต็มที่ เหมือนกับคุณไม่ได้มีพื้นที่จำกัดสักนิดเดียว แถมยังไม่ต้องตกแต่งให้มากเฟอร์นิเจอร์ แต่คุณก็สามารถใช้งานได้หลากหลายประโยชน์เท่ากับเฟอร์นิเจอร์จำนวนมากอีกด้วยล่ะค่ะ

เรามาชมตัวช่วยดีๆ ที่จะเพิ่มพื้นที่ใช้สอยในห้องคอนโดให้มากขึ้น ทั้งๆ ที่ขนาดพื้นที่เท่าเดิมกันดีกว่า…

เตียงนอนปกติที่เราใช้อยู่ทั่วไป ก็เปลี่ยนมาใช้เป็นเตียงนอนที่มีดีไซน์ที่อย่างเหมาะสมสำหรับคนที่อาศัยในพื้นที่จำกัดให้มีพื้นที่ใช้สอยสำหรับเก็บสิ่งของได้มากขึ้นกว่าเดิมอย่างเตียงนอน ‘Minimo เตียงไซส์เล็ก…ดีไซน์ไม่เล็ก’ ที่ดีไซน์ออกมาเพื่อให้ใช้ประโยชน์ได้เต็มที่ที่สุด มีซองเสียบอเนกประสงค์ที่หัวเตียงเพิ่มพื้นที่จัดเก็บ บริเวณส่วนฐานเตียงก็ดีไซน์ให้มีช่องลิ้นชักสำหรับเก็บของเพิ่มเติมได้มากขึ้น แม้จะไม่มีโต๊ะข้างเตียง แต่ก็ไม่ต้องกังวลใจไปกับปัญหาเรื่องปลั๊กไฟต่างๆ เพราะตัวเตียงนอน Minimo นี้มีสายไฟในตัวอยู่ที่ลิ้นชักด้านล่าง เรียกได้ว่าเราใช้พื้นที่เท่าเดิม แต่ประโยชน์นั้นทวีคูณขึ้นมาเลยค่ะ

หากในหนึ่งห้องคอนโดต้องมีทั้งโต๊ะทำงาน โต๊ะเครื่องแป้ง โต๊ะรับประทานอาหาร ฯลฯ อยู่ภายในห้องเดียว ขนาดพื้นที่ใช้สอยของเราจะหายไปเยอะขนาดไหนกันนะ…เพื่อให้ประหยัดพื้นที่ใช้สอยและไม่ทำให้เฟอร์นิเจอร์มีเยอะจนรก เรามาใช้ ‘โต๊ะเอนกประสงค์ Minimo’  ที่มีดีไซน์แบบยืดหยุ่น สามารถใช้งานได้สารพัดประโยชน์ในหนึ่งตัวกันดีกว่าค่ะ

ไม่ว่าจะใช้เป็นโต๊ะทำงาน โต๊ะเครื่องแป้ง หรือจะเป็นโต๊ะรับประทานอาหารก็สามารถใช้งานในโต๊ะตัวเดียวกันได้ทั้งนั้น ขนาดโต๊ะก็ไม่ใหญ่กินพื้นที่ มีขนาดกะทัดรัด สามารถกางขึ้นเพื่อใช้สอยได้กว้าง 70 ซม. และพับเก็บได้เมื่อไม่ใช้งาน บางเพียง 25 ซม. ช่วยลดปริมาณเฟอร์นิเจอร์ ทำให้ห้องเราดูโปร่งโล่งขึ้นเยอะอีกทั้งยังสะดวกสบายเวลาจะใช้ประโยชน์หรือเวลาจัดเก็บก็ไม่ยากเย็น จะใช้ประโยชน์อะไร เพียงแค่เลือกกางหรือพับเอาไว้ ก็สามารถเนรมิตเฟอร์นิเจอร์ที่ต้องการได้แล้ว

ลืมรูปแบบดีไซน์เดิมๆ ของโซฟาปกติไปได้เลย เมื่อได้เห็น ‘โซฟาผ้าสีสันสดใส Sitio ให้คุณพักผ่อนพร้อมจัดเก็บ’  มาพร้อมกับคอนเซ็ปต์ดีๆ ออกแบบมาไว้พร้อมสำหรับคนที่อยู่ในคอนโด แม้จะมีพื้นที่ใช้สอยน้อย แต่เราก็เติมพื้นที่ให้มากขึ้นได้ด้วยตัวเอง ดีไซน์ของโซฟามีขนาดกะทัดรัดเพียง 160 ซม. หุ้มด้วยผ้านำเข้าจากต่างประเทศสีสันสดใส สร้างความสดชื่นและมีชีวิตชีวาให้ยามพักผ่อน ตัวผ้าหุ้มเบาะโซฟาก็สามารถถอดซักได้ไม่ยาก และที่โดดเด่นเก๋ที่สุดสำหรับโซฟาตัวนี้ก็คือ บริเวณด้านใต้ที่นั่งของโซฟา มีลิ้นชักสำหรับเก็บของ คอยเป็นตัวช่วยเนรมิตพื้นที่เก็บของให้มากขึ้นกว่าเดิมนั่นเองค่ะ

อีกหนึ่งเฟอร์นิเจอร์ที่ขาดไม่ได้ที่เราอยากแนะนำให้คุณได้รู้จัก เป็นตัวช่วยดีๆ สำหรับการประหยัดพื้นที่ แต่ได้เต็มที่กับประโยชน์ใช้สอยที่คุ้มค่า เห็นแล้วหลงรักเลยล่ะค่ะ นั่นก็คือ ‘เตียงนอนมัลติฟังก์ชั่น Fuse’ เตียงนอนเอนกประสงค์ที่มีนวัตกรรมดีไซน์ 2 ฟังก์ชั่นในหนึ่งเดียว สามารถใช้เป็นโต๊ะทำงานในเวลากลางวัน หรือ จะเปลี่ยนมาเป็นเตียงนอนในเวลากลางคืนก็ได้ง่ายๆ แถมไม่ต้องยุ่งยากย้ายอุปกรณ์เครื่องเขียนหรือคอมพิวเตอร์ที่วางอยู่บนตัวโต๊ะทำงานไปไว้ที่อื่นอีกด้วย

เป็นอย่างไรกันบ้างคะ ตัวช่วยที่เรานำมาฝาก เฟอร์นิเจอร์มัลติฟังก์ชั่น เฟอร์นิเจอร์หลากหลายประโยชน์ในหนึ่งเดียวที่จะช่วยให้ใครที่อาศัยอยู่ในคอนโดมิเนียมสามารถเพิ่มเติมพื้นที่ใช้สอยให้กับห้องของตัวเองกันได้มากขึ้น แถมยังทำให้ห้องคุณดูสวยและทันสมัยได้อีกด้วยล่ะค่ะ ใครกำลังจะแต่งคอนโด และอยากมีพื้นที่ใช้สอยมากขึ้น ลองไปดูที่ SB Design Square ที่มีเฟอร์นิเจอร์สำหรับคอนโดโดยเฉพาะ “Condo Fit…เฟอร์นิเจอร์แนวคิดใหม่เพื่อชีวิตคอนโด” ที่นี่มีให้คุณเลือกอีกมากมายหลายแบบเลยล่ะค่ะ

 

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.